visa đi New Zealand

Xin visa đi New Zealand tại Tp. Hồ Chí Minh

New Zealand đất nước của quả kiwi, thanh bình và con người hiền hòa với thiên nhiên và môi trường, những vùng hồ tuyệt đẹp, những dãy núi yên tĩnh và khu trượt tuyết lớn. New Zealand có nhiều thành phố du lịch như Wellington, Queenstown, Dunedin, Christchurch, Auckland. New Zealand thực sự là một nơi đáng để du lịch !

Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch New Zealand

Hồ sơ xin visa đi New Zealand

1/ Hộ chiếu gốc.

2/ Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương.

3/ 2 ảnh 4 x 6

4/ Bản sao Đăng kí kết hôn nếu đi cùng vợ/ chồng.

5/ Tờ khai xin visa New Zealand (Download)

6/ Đơn bảo lãnh tài chính (Download)

7/ Xác nhận số dư STK tính gộp trên $10,000

8/ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

9/ Giấy tờ nhà đất, bất động sản. (nếu có)

Giấy tờ chuyến đi và mục đích chuyến đi

1/ Xác nhận Đặt phòng khách sạn.

2/ Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi.

3/ Lịch trình du lịch.

Nếu là cán bộ/nhân viên

1/ Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty.

2/ Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty.

3/ Bảng lương (xác nhận của công ty) hoặc lương sao kê ngân hàng tối thiểu 3 tháng gần nhất.

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp

1/ Đăng ký kinh doanh.

2/ Tờ khai thuế 6 tháng gần nhất.

Nếu là học sinh, sinh viên

1/ Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường.

Câu hỏi thường gặp về Visa New Zealand

Đối tượng nào đi New Zealand không cần xin visa ?

New Zealand có chính sách miễn visa cho một số nước. Tuy nhiên, Việt Nam lại không nằm trong danh sách này. Vì vậy, công dân Việt Nam cần visa để được nhập cảnh hợp pháp vào nước này.

Liên hệ Visa Thái Dương qua số hotline: 19009227 – Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang để được tư vấn thêm về thủ tục hồ sơ xin visa New Zealand.

Việt Nam có hộ chiếu ngoại giao thì có được miễn visa đi New Zealand ?

Người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ vẫn phải làm Visa đi New Zealand như bình thường.

Trong trường hợp này, bạn cần có: Thư mời của công ty hay tổ chức có trụ sở tại New Zealand, Công Hàm của cục Lãnh Sự Bộ Ngoại Giao ở HN hay Sở Ngoại vụ TP.HCM.

Thời gian xin visa đi New Zealand mất bao lâu ?

Thời gian xin visa đi New Zealand phụ thuộc vào:

1/ Thời gian bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ.

2/ Thời gian xét duyệt của Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand (nơi duy nhất nhận hồ sơ xin visa đi New Zealand ở Việt Nam).

Thông thường, bạn sẽ phải đợi từ 25 – 30 ngày làm việc để visa được xét duyệt.

Nộp hồ sơ xin visa đi New Zealand ở đâu ?

Tại Việt Nam, đương đơn chỉ có thể nộp đơn xin visa qua Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand tại:

1/ Tòa nhà Resco

Địa chỉ: Lầu 5, 94 – 96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0084 – 35212001

Thời gian nộp hồ sơ: 8:30 – 15:00 (Từ Thứ 2 đến Thứ 6 ngoại trừ các ngày lễ)

Thời gian trả hồ sơ:  13:00 – 17:00 (Từ Thứ 2 đến Thứ 6 trừ ngày lễ)

2/ Công ty du lịch Thái Dương

Địa chỉ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 19009227 – Nhánh 2.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net/du-lich-thai-duong-gioi-thieu