Chi phí xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Chi phí xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài | Nếu bạn có người thân, bạn bè, khách hàng là người nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam để tham gia đình, du lịch mà gặp khó khăn trong vấn đề xin visa Việt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho tất cả các nước. Bạn sẽ được nhận visa ngay tại cửa khẩu sân bay quốc tế hay đường bộ .

Sau đây là bảng báo giá và sẽ cộng thêm 10$ phí dịch vụ tại Visa Thái Dương.

Báo giá thị thực nhập cảnh vào Việt Nam

I – Visa lấy tại cửa khẩu

01 tháng 1 lần – 18$.

3 tháng nhiều lần – 17$.

3 tháng 1 lần – 25$.

Ngày làm việc: 5 ngày

Chi phí xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài
Chi phí xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài

II – Visa cho quốc tịch Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Ai Cập, Mauritius

1 tháng 1 lần – 25$

1 tháng nhiều lần – 26$

3 tháng 1 lần – 28$

Ngày làm việc: 5 ngày

Đặt Biệt : QUỐC TỊCH HÀN QUỐC – 3 THÁNG 1 LẦN : 35$

Note:

Ngoài phí dịch vụ làm thư mời, khi nhận visa tại cửa khẩu hoặc tại ĐSQ, quý khách phải đóng thêm phí dán visa như sau:

  • 01 tháng 1 lần và 03 tháng 1 lần : 25 USD.
  • 01 tháng nhiều lần và 03 tháng nhiều lần : 50 USD.
  • 01 năm nhiều lần và 06 tháng nhiều lần : 135 USD.

1) KHẨN : 04 giờ

– Sáng gửi trước 09:00 AM (Cuối giờ trưa nhận kết quả) : Cộng thêm 30 USD.

– Chiều gửi trước 02:30 PM (Cuối giờ chiều nhận kết quả) : Cộng thêm 30 USD.

2) KHẨN : 08 giờ

– Sáng gửi trước 10;00 AM (Cuối giờ chiều nhận kết quả) : Cộng thêm 25 USD.

– Chiều gửi trước 03:00 PM (Trưa hôm sau trả kết quả) : Cộng thêm 25 USD.

3) ĐẶC BIỆT : Tại cửa khẩu MỘC BÀI (TÂY NINH)

  • Đón khách tại cửa khẩu MỘC BÀI (TÂY NINH) : Bao gồm XE + Phí dịch vụ dán visa Việt Nam và Campuchia & nhân viên hỗ trợ.
  • Lấy VISA VIP tại cửa khẩu MỘC BÀI (TÂY NINH) : 15USD + Phí dán tem VISA.

1 – Tại Việt Nam chúng tôi sẽ xin cho bạn 01 công văn nhập cảnh vào Việt Nam có sự chấp thuận của Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an Việt Nam.

2 – Chúng tôi sẽ  Scan qua email của bạn.

3 – Thời gian thông thường chúng tôi hoàn thành là 03 ngày làm việc (Có thể làm nhanh hơn nếu bạn có những yêu cầu vì những lý do đặc biệt)

4 – Khi bạn nhận được Email của chúng tôi, xin bạn vui lòng mở ra và in công văn nhập cảnh xin visa Việt Nam đó ra trên khổ giấy A4 và bạn kẹp cùng hộ chiếu của bạn và khi đến cửa khẩu của Việt Nam bạn bạn vui xuất trình hộ chiếu và công văn nhập cảnh đó cho bộ phận làm thủ tục xuất nhập cảnh tại cửa khẩu đường bộ.

5 – Như vậy là bạn đã thực hiện thành công việc xin gia hạn visa Việt Nam để đến Việt Nam.

Bạn cần đáp ứng yêu cầu gì theo quy định của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam?

Có một số điều kiện xin cấp visa người nước ngoài cần phải tuân theo:

  • Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;
  • Hộ chiếu không bị rách nát hoặc bị mờ số.
  • Bạn phải nộp phí tại cửa khẩu, visa loại 01 tháng là 25$ và 03 tháng là 50$.
  • Bạn lưu ý những điều này để đảm bảo việc xin visa của bạn thành công nhanh chóng.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *