Xin visa Việt Nam 1 năm nhiều lần tại Sài Gòn

Xin visa Việt Nam 1 năm nhiều lần tại Sài Gòn | Người nước ngoài làm việc ở Việt Nam có thể được cấp visa dài hạn 01 năm hoặc lâu hơn tùy vào việc đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật. Thông tin tư vấn visa dài hạn khách hàng có thể tham khảo Visa Thái Dương để biết chi tiết.

XIN VISA VIỆT NAM 1 NĂM NHIỀU LẦN TẠI SÀI GÒN

Người nước ngoài làm việc ở Việt Nam được xét cấp visa dài hạn nếu đã được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép lao động, hoặc thuộc các trường hợp được miễn giấy phép lao động và có văn bản ghi nhận của cơ quan có thẩm quyền tương ứng.

Thời hạn của visa có thể làm 01 năm hoặc người nước ngoài được xét cấp thẻ tạm trú có thời gian lâu hơn, từ 01 đến 02 năm.

Người nước ngoài làm việc ở Việt Nam có nhu cầu xin visa dài hạn liên hệ hoặc tìm hiểu quy định liên quan đến cấp visa dài hạn trên hệ thống thông tin về visa dài hạn, thủ tục cấp visa dài hạn được thực hiện tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam.

Người nước ngoài cũng có thể liên hệ với phòng quản lý xuất nhập cảnh địa phương nơi người nước ngoài làm việc và lưu trú để làm thủ tục.

Trường hợp có thắc mắc liên quan đến quy định và các điều kiện cấp visa dài hạn cho người nước ngoài làm việc ở Việt Nam, khách hàng có thể liên hệ với Visa Thái Dương để nhận được tư vấn cụ thể và đáng tin cậy.

Xin visa Việt Nam 1 năm nhiều lần tại Sài Gòn
Xin visa Việt Nam 1 năm nhiều lần tại Sài Gòn

HỒ SƠ XIN CẤP VISA 1 NĂM NHIỀU LẦN CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

1. Hồ sơ pháp lý của công ty (Yêu cầu nếu doanh nghiệp đăng ký lần đầu với cơ quan xuất nhập cảnh).

2. Tờ khai xin cấp visa, gia hạn visa theo mẫu NA5 (Download)

3. Giấy phép lao động hoặc Giấy miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài.

4. Hộ chiếu bản gốc (Còn thời hạn sử dụng tối thiểu 1 năm).

5. Sổ tạm trú hoặc Giấy xác nhận đăng ký tạm trú nếu có.

6. Các tài liệu khác để xin visa: Tùy vào từng trường hợp cụ thể có thể Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ yêu cầu người nước ngoài hoặc doanh nghiệp cung cấp những tài liệu khác ngoài những tài liệu nêu ở trên.

Có thắc mắc về việc xin cấp visa 1 năm cho người nước ngoài xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp.

HỒ SƠ PHÁP NHÂN CỦA DOANH NGHIỆP XIN VISA VIỆT NAM 1 NĂM NHIỀU LẦN

1. Giấy phép hoạt động của doanh nghiệp tổ chức

– Giấy chứng nhận đầu tư.

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

– Giấy phép hoạt động (Đối với chi nhánh hoặc văn phòng đại diện).

– Giấy phép chủ đầu tư.

– Giấy phép hoạt động của văn phòng dự án ……

Tùy vào loại hình doanh nghiệp và tổ chức mà giấy phép hoạt động có tên và có đặc điểm khác nhau.

2. Giấy chứng nhận mẫu dấu của doanh nghiệp tổ chức

– Giấy photo sao y bản chính hoặc đóng mộc treo công ty (2 bản).

3. Bản đăng ký chữ ký của người đại diện theo pháp luật và Mẫu con dấu của công ty, tổ chức

– Giấy photo sao y bản chính hoặc có đóng mộc treo công ty (2 bản).

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Xin visa thương mại, làm việc tại Việt Nam
Xin visa thương mại, làm việc tại Việt Nam

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *