Xin visa thương mại, làm việc tại Việt Nam

Xin visa thương mại, làm việc tại Việt Nam | Quý khách hàng có nhu cầu làm visa thương mại, làm việc tại Việt Nam xin vui lòng liên hệ số hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber).

Theo quy định của luật xuất nhập cảnh mới có hiệu lực từ ngày 01/01/2015 thì tất cả các cá nhân tổ chức các nhà đầu tư các doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng người nước ngoài làm việc đều phải được bảo lãnh đúng mục đích.

Tuyệt đối không cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng visa từ visa du lịch sang làm việc hoặc ngược lại, việc gia hạn từ visa thương mại làm việc 3 tháng thành visa 3 tháng hoặc lâu hơn đều phải có giấy phép lao động.

Chính vì vậy quý khách hàng cần lưu ý xin visa theo đúng mục đích trước khi nhập cảnh vào Việt Nam.

Mục đích xin visa thương mại, làm việc tại Việt Nam

Đối với khách nước ngoài vào Việt Nam du lịch xin visa du lịch từ 1 đến 3 tháng – visa có ký hiệu DL.

Đối với nhà đầu tư nước ngoài phải xin visa đầu tư trước khi nhập cảnh – visa có ký hiệu ĐT.

Đối với trưởng văn phòng đại diện phải xin visa lao động trước khi nhập cảnh – visa có ký hiệu LĐ.

Đối với người nước ngoài vào làm việc cho các công ty các doanh nghiệp tại Việt Nam ngắn hạn đều phải xin visa làm việc trước khi nhập cảnh – visa có ký hiệu DN.

Chính điều này đã nảy sinh khó khăn cho doanh nghiệp đang có người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Thủ tục xin visa thương mại, làm việc tại Việt Nam

1. Đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư photo công chứng.

2. Đăng ký mẫu dấu photo công chứng.

3. Thông tin của khách và yêu cầu visa cần làm.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ cấp visa | Gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn
Dịch vụ cấp visa | Gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *