Xin visa 1 năm cho người Hàn Quốc

Xin visa 1 năm cho người Hàn Quốc | người Hàn có nhu cầu vào Việt Nam làm việc, thăm thân muốn làm visa Việt Nam vui lòng liên hệ: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Công ty du lịch Visa Thái Dương).

Người mang quốc tịch Hàn Quốc đang tạm trú tại Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa với thời hạn từ 1 tháng đến 1 năm. Hoặc đang chuẩn bị vào Việt Nam công tác hay tìm kiếm đối tác – thị trường nhưng có nhu cầu lưu trú ở Việt Nam trên 3 tháng đến 1 năm.

Xin visa 1 năm cho người Hàn Quốc được thực hiện tại tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Người Hàn Quốc được cấp và gia hạn visa 1 năm ở Việt Nam bao gồm

Người Hàn Quốc vào Việt Nam thăm thân.

Nhà đầu tư Hàn Quốc.

Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ.

Luật sư Hàn Quốc đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề.

Công dân Hàn Quốc được cấp giấy phép lao động Việt Nam……

Nhà đầu tư hay muốn tìm kiếm thị trường kinh doanh mới ở Việt Nam.

Cơ quan nào gia hạn và cấp mới Visa 1 năm cho người Hàn Quốc

Tùy vào từng trường hợp có thể làm thủ tục xin visa Việt Nam tại một trong những cơ quan sau của Việt Nam.

Cục quản lý xuất nhập cảnh (Với trường hợp vào Việt Nam bằng miễn thị thực).

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố.

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa Việt Nam

1/ Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu), nếu không có vui lòng gọi 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 để được báo giá.

2/ Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.

3/ Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên, nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động).

4/ Mẫu đơn đề nghị xin cấp & gia hạn visa Việt Nam.

Trong trường hợp quý khách không có Công ty pháp nhân bên Việt Nam bảo lãnh làm hồ sơ vui lòng gọi 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber).

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ Xin visa 1 năm cho người Pháp, xin visa 1 năm cho người Nhật Bản, xin visa 1 năm cho người Trung Quốc, xin visa 1 năm cho người Hàn Quốc, …

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Xin công văn thương mại 1 tháng 1 lần
Xin công văn thương mại 1 tháng 1 lần

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Xin visa 1 năm cho người Hàn Quốc.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *