Thủ tục xin gia hạn visa 1 năm tại Sài Gòn

Thủ tục xin gia hạn visa 1 năm tại Sài Gòn | Người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn 1 năm tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố.

Thủ tục xin gia hạn visa 1 năm tại Sài Gòn

VISA ký hiệu DN là visa Việt Nam cấp cho người nước ngoài làm việc, lao động tại việt Nam, gồm có các thời hạn visa sau: 1 tháng, 3 tháng hoặc 1 năm. Khi hết thời hạn visa, người nước ngoài có thể xin gia hạn hoặc xin cấp mới cùng loại DN hoặc chuyển đổi sang Visa du lịch hoặc Visa thăm thân với thời hạn khác nhau:

  •  Gia hạn và cấp mới visa DN 1 tháng cho người nước ngoài.
  •  Gia hạn và cấp mới visa DN 3 tháng.
  •  Gia hạn và cấp mới visa DN 6 tháng đến 1 năm.
Thủ tục xin gia hạn visa 1 năm tại Sài Gòn
Thủ tục xin gia hạn visa 1 năm tại Sài Gòn

Những người nước ngoài được gia hạn 1 năm bao gồm

Nhà đầu tư nước ngoài.

Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phí chính phủ.

Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề.

Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động.

Hồ sơ gia hạn 1 năm cho người nước ngoài

1. Hồ sơ pháp lý của công ty (Yêu cầu nếu doanh nghiệp đăng ký lần đầu với cơ quan xuất nhập cảnh).

2. Tờ khai xin cấp visa mẫu NA2 (Download), gia hạn visa theo mẫu NA5 (Download)

3. Giấy phép lao động hoặc Giấy miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài.

4. Hộ chiếu bản gốc (Còn thời hạn sử dụng tối thiểu 1 năm).

5. Sổ tạm trú hoặc Giấy xác nhận đăng ký tạm trú nếu có .

6. Các tài liệu khác để xin visa: Tùy vào từng trường hợp cụ thể có thể Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ yêu cầu người nước ngoài hoặc doanh nghiệp cung cấp những tài liệu khác ngoài những tài liệu nêu ở trên.

Một số tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của cơ quan xuất nhập cảnh.

Ví dụ xác nhận tạm trú của địa phương nơi người nước ngoài tạm trú…

Cơ quan gia hạn cho người nước ngoài

Người nước ngoài tùy vào từng trường hợp có thể làm thủ tục xin visa Việt Nam tại một trong những cơ quan sau của Việt Nam.

Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố.

Hồ sơ người nước ngoài cần gia hạn visa Việt Nam

Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu).

Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.

Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên, nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động).

Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.

Lưu ý về đơn đề ghị cấp Visa Việt Nam:

Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh.

Mẫu đơn này được xác nhận bởi công an xã, phường nếu việc xin visa đó là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh. (Xã hoặc phường người Việt Nam có hộ khẩu thường trú).

Nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào liên quan đến thủ tục xin cấp visa Việt Nam cần được giải đáp hoặc để nhận được những thông tin chính xác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ghi trên website này tại văn phòng 268 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam
Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Thủ tục xin gia hạn visa 1 năm tại Sài Gòn

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *