Hồ sơ làm lý lịch tư pháp Việt Nam

Hồ sơ làm lý lịch tư pháp Việt Nam | Hồ sơ cấp lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài. Liên hệ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hồ sơ làm lý lịch tư pháp Việt Nam

1.  Hộ chiếu bản chính.

2. Giấy xác nhận tạm trú tại địa phương.

3. Mẫu số 3 lý lịch tư pháp Yêu cầu cấp.

Khách trình diện

Phí : 1.800.000 / trường hợp.

Thời gian cấp lý lịch tư pháp: 3 tuần đến 1 tháng.

Khách không trình diện

1.  Hộ chiếu bản chính.

2. Giấy xác nhận tạm trú tại địa phương.

3. Mẫu số 3 lý lịch tư pháp Yêu cầu cấp LLTP .

Phí 180 usd/ khách.

Thời gian cấp lý lịch tư pháp: 3 tuần đến 1 tháng.

Khách không trình diện và không có sổ tạm trú

1.  Hộ chiếu bản chính.

2. Mẫu số 3 lý lịch tư pháp Yêu cầu cấp LLTP .

A. In 2 mặt vào 1 tờ( phải chuẩn bị 2 tờ).

B. Sổ tạm trú bản chính + sổ tạm trú photo.

C. Hộ chiếu và visa bản chính.

Phí 180 usd/ pax.

Thời gian cấp lý lịch tư pháp: 3 tuần đến 1 tháng.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh nhanh tại Sài Gòn
Dịch vụ xin công văn nhập cảnh nhanh tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *