Thủ tục xin và đăng ký làm thẻ tạm trú dài hạn

Thủ tục xin và đăng ký làm thẻ tạm trú dài hạn | Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài của Công ty du lịch Thái Dương, thẻ tạm trú nhanh, dịch vụ làm thẻ tạm trú nhanh chóng. Liên hệ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Các trường hợp làm thủ tục xin và đăng ký làm thẻ tạm trú dài hạn

1. Chủ tịch hội đồng quản trị.

2. Thành viên góp vốn với công ty.

3. Giám đốc đại diện trên pháp luật.

4. Nhân viên công ty có giấy phép lao động , và vợ chồng của các đối tượng trên có nhu cầu sinh sống học tập và làm việc tại Việt Nam.

5. Vợ hoặc chồng là người Việt Nam bảo lãnh cho vợ hoặc chồng là người nước ngoài theo diện kết hôn.

Người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú dài hạn bao gồm

  • Nhà đầu tư nước ngoài.
  • Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ.
  • Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề.
  • Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động.
  • Cơ quan cấp thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài.

Người nước ngoài làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại những cơ quan sau

  • Cục quản lý xuất nhập cảnh.
  • Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố.
  • Thời hạn của thẻ tạm trú dài hạn là bao nhiêu lâu?.
  • Dịch vụ làm thẻ tạm trú Visa Thái Dương.
  • Thẻ tạm trú có thời hạn tối thiểu là 1 năm và tối đa là 3 năm. Tùy vào từng trường hợp cụ thể Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc.
  • Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố sẽ cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài với thời hạn thẻ tạm trú một năm, thẻ tạm trú hai năm hoặc thẻ tạm trú ba năm.

Thủ tục xin và đăng ký làm thẻ tạm trú dài hạn Việt Nam

  • Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu).
  • Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.
  • Giấy phép lao động (Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động).

Mẫu đơn đề nghị xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam

  • Mẫu đơn thông tin về người nước ngoài (Có ảnh và đóng dấu).
  • Hình  2 x 3.
  • Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Phòng quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài ……)

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Thủ tục xin và đăng ký làm thẻ tạm trú dài hạn | Visa Thái Dương
Thủ tục xin và đăng ký làm thẻ tạm trú dài hạn | Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *