Dịch vụ xin giấy phép lao động Việt Nam

Dịch vụ xin giấy phép lao động Việt Nam | Thủ tục xin giấy phép lao động Việt Nam, hồ sơ xin giấy phép lao động Việt Nam. Mọi chi tiết tư vấn liên hệ: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber).

Thủ tục xin giấy phép lao động Việt Nam

1. Bằng đại học và giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc trên 03 năm – Đem xác nhận ở bộ ngoại giao nước ngoài rồi đem đến Đại sứ quán Việt Nam nước sở tại để hợp thức hóa lãnh sự, đồng thời dịch toàn bộ sang tiếng việt có công chứng.

2. Lý lịch tư pháp (Giấy chứng nhận không phải tội phạm, tiền án – tiền sự ) đem xác nhận ở bộ ngoại giao nước ngoài rồi đem đến Đại sứ quán Việt Nam để hợp thức hóa lãnh sự, sau đó dịch toàn bộ sang tiếng Việt có công chứng.

3. Bản sao giấy phép kinh doanh, mẫu đăng ký dấu hay giấy chứng nhận đầu tư sao y công chứng ( đóng mộc treo).

4.  02 tấm hình 04 x 06.

5. Lý lịch tư pháp Việt Nam.

6. Giấy khám sức khỏe tại các bệnh viện tỉnh ,Thành phố ( như bệnh viện 115, Thống nhất, Vạn hạnh , FV , SOS…).

7. Quý khách phải có Visa thuộc dạng thương mại ( DN, LĐ…… ).

PHÍ: 245 USD/ Trường hợp.

Dịch vụ xin giấy phép lao động Việt Nam
Dịch vụ xin giấy phép lao động Việt Nam

Hồ sơ xin giấy phép lao động Việt Nam

Mẫu số 1: ký tên & đóng dấu: 02 bản 

Mẫu số 6: ký tên & đóng dấu trang cuối, không đóng giáp lai: 02 bản

2 ảnh 4 x 6 phong nền trắng, chụp chính diện rõ mặt, rõ 2 tai, không đeo kính,…

Giấy Khám sức khỏe theo đúng tuyến Bệnh viện quy định tại Tp. HCM: BV. Đa Khoa Vạn Hạnh, BV.Thống Nhất, BV.Chợ Rẫy, BV. Đa Khoa Cấp Cứu Trưng Vương, BV. SOS, BV. Nhân Dân 115,…có giá trị trong 06 tháng tính từ ngày cấp.

Bằng đại học và giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc trên 03 năm – Đem xác nhận ở bộ ngoại giao nước ngoài rồi đem đến Đại sứ quán Việt Nam nước sở tại để hợp thức hóa lãnh sự , đồng thời dịch toàn bộ sang tiếng việt có công chứng.

Lý lịch tư pháp (Giấy chứng nhận không phải tội phạm, tiền án – tiền sự ) đem xác nhận ở bộ ngoại giao nước ngoài rồi đem đến Đại sứ quán Việt Nam để hợp thức hóa lãnh sự ,sau đó dịch toàn bộ sang tiếng Việt có công chứng.

Bản sao giấy phép kinh doanh , mẫu đăng ký dấu hay giấy chứng nhận đầu tư sao y công chứng ( đóng mộc treo).

Lý lịch tư pháp Việt Nam.

Lưu Ý:

Nếu người khác ký tên không phải là Đại diện Pháp luật phải có Giấy Ủy quyền.

– Thời hạn tiến hành đăng ký Báo cáo giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài trước 30 ngày kể từ

dự kiến xin GPLĐ (Mẫu số 1).

– Thời gian Cấp mới GPLĐ: 35 ngày làm việc.

Quy trình xin giấy phép lao động Việt Nam tại Visa Thái Dương

Trước nhất Quý khách phải nộp lý lịch tư pháp mẫu số 1 để đăng ký nhân sự lao động của doanh nghiệp nộp ở Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Thành Phố sau khi có giấy này sẽ tiến hành mang hồ sơ còn lại đến Sở Lao Động hay Ban Quản Lý Khu Công Nghiệp để xin Giấy Phép Lao Động.

Toàn bộ quy trình sẽ mất thời gian từ 1 tháng đến 1 tháng 15 ngày.

TRƯỜNG HỢP QUÝ KHÁCH KHÔNG ĐỦ HỒ SƠ VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN. HOTLINE BLING: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber)

 Để được tư vấn chính xác, quý khách vui lòng cung cấp cho công ty du lịch Thái Dương chúng tôi những thông tin như sau:

1. Khách muốn xin giấy phép lao động ở tỉnh nào.

2. Khách đang làm việc trong khu Công nghiệp hay ngoài khu công Công nghiệp.

3. Khách đã có bằng Đại học và kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm làm việc trên 03 năm (Có hay chưa, có hợp thức hóa và dịch sang tiếng Việt chưa ).

4. Khách có lý lịch tư pháp hay chưa  (Có hay chưa, có hợp thức hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt hay chưa).

5. Khách có lý lịch tư pháp ở Việt Nam hay chưa ( mẫu số 1).

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Dương
Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Tóm Tắt:
Ngày đánh giá:
Tên bài viết:
Dịch vụ xin giấy phép lao động Việt Nam
Đánh giá:
51star1star1star1star1star

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *