Miễn Thị Thực 5 Năm Dành Cho Việt Kiều

Người mang hộ chiếu nước ngoài là người Việt Nam về Việt Nam thăm thân nhân hoặc làm việc có thể xin visa hoặc xin giấy miễn thị thực 5 năm, mỗi lần được lưu trú không quá 90 ngày, hết hạn lưu trú có thể xuất cảnh hoặc xin gia hạn lưu trú tại cơ quan xuất nhập cảnh. Thủ tục xin miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều về Việt Nam phải được tiến hành bởi chính người đó.

miễn thị thực 5 năm dành cho Việt Kiều
miễn thị thực 5 năm dành cho Việt Kiều

Hồ sơ làm miễn thị thực 5 năm dành cho Việt Kiều

a. 01 Tờ khai đề nghị cấp Giấy miễn thị thực 5 năm (Visa Thái Dương sẽ chuẩn bị)

b. 02  ảnh màu mới chụp cỡ 4 x 6 cm.

c. Hộ chiếu nước ngoài còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

d. Chứng minh nhân dân bản photo công chứng.

e. Một trong những giấy tờ chứng minh quan hệ vợ, chồng, con với người Việt Nam định cư ở nước ngoài sau đây:

– Giấy đăng ký kết hôn. (Nếu đã kết hôn)

– Giấy khai sinh.

– Giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con. (Sổ hộ khẩu bản photo công chứng)

– Quyết định nuôi con nuôi. (Nếu có)

Lưu ý khi làm miễn thị thực 5 năm dành cho Việt Kiều

– Giấy cấp miễn thị thực có thời hạn tối đa là 5 năm và phải ngắn hơn thời hạn còn giá trị của hộ chiếu hoặc giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp ít nhất 6 tháng.

– Khi sắp hết hạn của giấy miễn thị thực, khách hàng có thể gia hạn hoặc xin cấp mới một giấy miễn thị thực 5 năm khác.

Thời gian xin cấp giấy miễn thị thực: 7 ngày làm việc. (Không tính T7 – CN – Lễ – Tết)

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Visa Thái Dương Hotline
Visa Thái Dương Hotline

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Miễn thị thực 5 năm dành cho Việt Kiều.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 1900 9227 | Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: xingiahanvisa.net (Việt Nam) | visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *