Dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm

Dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm | Tại Việt Nam, có một chính sách ưu tiên được áp dụng cho người mang hộ chiếu nước ngoài là Việt Kiều và là vợ, chồng, con cái của người Việt Nam là sẽ được cấp giấy miễn thị thực.

Giấy miễn thị thực được cấp có thời hạn 5 năm và mỗi lần nhập cảnh sẽ được lưu trú tối đa là 90 ngày.

Điều kiện xin giấy miễn thị thực 5 năm

Là người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài. 

Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ thay hộ chiếu nước còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

Nhập cảnh vào bất kỳ một quốc gia nào thì điều kiện trước tiên là visa. Tại Việt Nam, có một chính sách ưu tiên được áp dụng cho người mang hộ chiếu nước ngoài là Việt Kiều và là vợ, chồng, con cái của người Việt Nam là sẽ được cấp giấy miễn thị thực.

Xin giấy miễn thị thực 5 năm
Xin giấy miễn thị thực 5 năm

Giấy miễn thị thực được cấp có thời hạn 5 năm và mỗi lần nhập cảnh sẽ được lưu trú tối đa là 90 ngày.

Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ thay hộ chiếu nước còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

Trường hợp người Việt Nam định cư ở nước ngoài không có hộ chiếu thì phải có giấy tờ thường trú do cơ quan có thẩm quyền ở nước ngoài cấp còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

Không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Thủ tục xin giấy miễn thị thực 5 năm

1 Tờ khai đề nghị cấp Giấy miễn thị thực theo mẫu quy định của cục Xuất nhập cảnh.

2 ảnh 4×6 phông nền trắng.

Hộ chiếu nước ngoài gốc còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh và một bản photo để cơ quan có thẩm quyền lưu giữ.

Tài liệu chứng minh quan hệ thân nhân với người quốc tịch Việt Nam của người mang hộ chiếu nước ngoài (giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con và các giấy tờ có giá trị khác theo quy định của pháp luật Việt Nam).

Đối với người Việt Kiều đang định cư tại nước ngoài thì phải có tài liệu chứng minh là người gốc Việt Nam ( Hộ khẩu cũ, chứng minh nhân dân cũ….).

Để được tư vấn hồ sơ xin giấy miễn thị thực 5 năm vui lòng liên hệ hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang để được tư vấn tận răng.

Xin cấp giấy miễn thị thực 5 năm tại đâu?

– Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài.

– Cục Quản lý xuất nhập cảnh thuộc Bộ Công an tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

– 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Sài Gòn. (Cty du lịch Thái Dương)

Nếu khách hàng đang ở Việt Nam và muốn tiết kiệm thời gian, chi phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Thời gian xin cấp giấy miễn thị thực: 7 ngày làm việc.

Để được tư vấn cụ thể cho từng trường hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa - công văn nhập cảnh Thái Dương
Dịch vụ gia hạn visa – công văn nhập cảnh Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Xin giấy miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *