Thủ tục xin visa thăm thân Canada tại Sài Gòn

Thủ tục xin visa thăm thân Canada tại Sài Gòn | Với diện tích rộng lớn thứ hai trên thế giới, có nhiều thắng cảnh đẹp, nền kinh tế hùng mạnh, Canada trở thành một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của thế giới.

Thời gian làm visa Canada: tùy thuộc từng loại visa mà thời gian làm việc của Visa Thái Dương trung bình  từ 2 – 6 tuần (không kể thứ 7 và Chủ nhật).

Phí dịch vụ xin visa Canada xin liên hệ: 091.594.6427 – Mr.Sang.

Thủ tục xin visa thăm thân Canada tại Sài Gòn

Hàng năm, số lượng người nhập cư vào quốc gia này rất cao, đó là những dòng người di cư rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đến Canada bạn sẽ thấy hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện ở đây, cũng chính điều này đã hình thành cho quốc gia này một nền văn hóa đa sắc tộc. Ở mỗi nơi, mỗi mảnh đất trên đất nước thanh bình này đều là một thế giới thu nhỏ, đầy kỳ diệu và đam mê.

Quý khách có người thân: vợ, chồng, con, họ hàng,…ở Canada, quý khách muốn đi thăm họ nhưng chưa hiểu rõ về thủ tục xin visa thăm thân Canada như thế nào? lệ phí của loại visa này là bao nhiêu? thời gian làm visa đi Canada thăm thân và thời gian lưu trú tại Canada bao lâu?

Visa Thái Dương xin chia sẻ với quý khách những thủ tục cơ bản để có thể hoàn thành thủ tục visa thăm thân dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Thủ tục xin visa thăm thân Canada
Thủ tục xin visa thăm thân Canada

>> Dịch vụ xin visa đi Canada tại Sài Gòn

Hồ sơ xin visa thăm thân Canada

1. 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng).

2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.

3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).

4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).

5. Giấy khai sinh(bản sao, công chứng).

6. Chứng minh tài chính:

– Giấy tờ nhà đất (bản sao y).

– Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd … (xác nhận của ngân hàng).

7. Người mời

Thư mời nêu rõ đầy đủ họ tên, địa chỉ, email, điện thoại liên lạc của người mời và mối quan hệ với người xin visa.

Bản sao hộ chiếu.

Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời và của vợ/chồng của người mời:

• Thư mời nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm chính, mối quan hệ với người nộp đơn xin visa, tổng số người sinh sống trong gia đình của người mời.

• Bảng chính hoặc bản sao có thị thực thuế thu nhập Notice of Assessment (Income tax Return Information) – Regular (RC123) trong 2 năm vừa qua của người mời và của vợ/chồng của người mời.

Nếu vợ/chồng của người mời không làm việc hoặc vì lý do khác không nộp những giấy tờ này thì vui lòng đính kèm 1 thư giải thích.

• Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người mời và vợ/chồng của người mời.

• Giấy xác nhận việc làm của người mời và vợ/chồng của người mời.

• Nếu đi thăm thân nhân bị bệnh phải kèm thư xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị nêu rõ tình trạng bệnh và diễn biến bệnh của người thân bệnh ở Canada.

Chứng minh việc làm hoặc việc học

Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y).

Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty).

Sinh viên: Bản sao thẻ sinh viên và bảng điểm gần nhất, bằng chứng về tài chính của bố mẹ.

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc.

Lệ phí xin visa đi Canada thăm thân

– Phí nộp lãnh sự.

– Phí dịch thuật.

– Phí dịch vụ.

>> Kinh nghiệm xin visa đi Canada

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ visa Thái Dương uy tín tại Sài Gòn
Dịch vụ visa Thái Dương uy tín tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *