Tất tần tật về visa đi Trung Quốc cho người mới

Tất tần tật về visa đi Trung Quốc cho người mới | Là một quốc gia rộng lớn với bề dày lịch sử hơn 5.000 năm, Trung Quốc ngày nay là điểm du lịch hấp dẫn vào loại bậc nhất Châu Á.

Tất tần tật về visa đi Trung Quốc cho người mới

Mang đậm phong cách văn hóa Phương Đông, Trung Quốc có 32 địa danh được UNESCO công nhận là di sản thế giới cùng hàng ngàn di tích, cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng.

Đến đây, du khách sẽ thật sự ấn tượng khi viếng thăm những kỳ quan vĩ đại như: Vạn lý trường thành, Cố Cung, Di Hòa Viên, Lăng Tần Thủy Hoàng, Cửu Trại Câu ở Tứ Xuyên, Núi thái sơn, Khu danh thắng Võ Lăng Nguyên thuộc tỉnh Hồ Nam, Khổng Miếu, Khổng Phủ, Khổng Lâm ở Sơn Đông, núi Võ Đang ở Hồ Bắc, Cung điện Potala ở Tây Tạng, hay Khu bảo tồn Gấu trúc tại Tứ Xuyên…

Tất tần tật về visa đi Trung Quốc cho người mới
Tất tần tật về visa đi Trung Quốc cho người mới

Các loại visa đi Trung Quốc

Visa Trung Quốc gồm có 4 loại cơ bản tùy vào số lần nhập cảnh, thời gian tạm trú áp dụng là 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.

  • Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần.
  • Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần.
  • Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần.
  • Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần.

Địa điểm xin cấp visa đi Trung Quốc

Những du khách từ Huế trở ra muốn xin Visa Trung Quốc phải đến:

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội

Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu – Hà Nội.

Điện thoại: +84 43 845 3736.

Fax: +84 43 823 2826.

Email: ossc@hn.vnn.vn

Và đến Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh nếu du khách từ Đà Nẵng trở vào.

Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 39 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: +84 83 829 2457.

Fax:+84 83 829 5009 / +84 83 823 1142.

Email: chinaconsul_hcm_vn@mfa.gov.cn.

>> Kinh nghiệm xin visa đi Nhật Bản

Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc chuẩn đẹp

Visa là thủ tục cần thiết cho những ai muốn đi công tác hoặc du lịch Trung Quốc, nếu không muốn mất nhiều thời gian, du khách nên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ sau đó nhờ dịch vụ xin Visa trợ giúp.

  • Tờ khai xin thị thực Trung Quốc (theo mẫu của Đại sứ quán).
  • Hộ chiếu gốc còn thời hạn 06 tháng trở lên.
  • 02 Ảnh 4 x 6 chụp trên nền trắng.
  • Bản photo Chứng minh thư nhân dân.
  • Bản photo Hộ Khẩu Thường Trú.
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc.
  • Quyết định cử đi công tác của cơ quan hoặc Thư mời của đối tác bên Trung Quốc (nếu có).
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).
  • Các giấy tờ chứng minh mục đích du lịch như vé máy bay, đặt phòng khách sạn, lịch trình tham quan chi tiết…

>> Kinh nghiệm xin visa đi Trung Quốc

Nếu du khách dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn

  • Giấy khai sinh.
  • Giấy xác nhận ủy quyền.
  • Sổ hộ khẩu của bố mẹ.

Tùy từng trường hợp cụ thể mà Đại sứ quán có thể yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ cần thiết khác.

* Lưu ý: Tất cả giấy tờ đều phải dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung, nếu là bản photocopy thì phải có chứng thực của chính quyền địa phương.

Tất tần tật về visa đi Trung Quốc cho người mới
Tất tần tật về visa đi Trung Quốc cho người mới

 

Các trường hợp khách được miễn Visa đi Trung Quốc

Tất tần tật về visa đi Trung Quốc cho người mới
Tất tần tật về visa đi Trung Quốc cho người mới

Trung Quốc miễn thị thực cho người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ và phổ thông  đi việc công, đồng thời miễn lệ phí thị thực cho thành viên gia đình (vợ/chồng, con, bố, mẹ) của viên chức, nhân viên hành chính kỹ thuật cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự hai nước đi thăm thân nhân là viên chức, nhân viên cơ quan đại diện nước mình tại nước kia.

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc tại Visa Thái Dương

Tất tần tật về visa đi Trung Quốc cho người mới
Tất tần tật về visa đi Trung Quốc cho người mới

Visa Thái Dương hiện có dịch vụ xin Visa Trung Quốc cũng như tất cả các nước.Để thoải mái vui chơi, tham quan, giải trí tại Trung Quốc mà không phải lo lắng nhiều, du khách hãy đến với dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Visa Thái Dương chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí tùy theo từng trường hợp.

Chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của từng hồ sơ và trực tiếp hoàn tất các thủ tục xin Visa Trung Quốc cho du khách.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm, Visa Thái Dương đảm bảo mang đến cho quý khách kết quả xin visa nhanh chóng với giá dịch vụ ưu đãi nhất.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ visa Thái Dương uy tín tại Sài Gòn
Dịch vụ visa Thái Dương uy tín tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

>> Dịch vụ xin visa đi Trung Quốc 1 năm nhiều lần

>> Dịch vụ xin visa đi Trung Quốc tại Sài Gòn

Tóm Tắt:
Ngày đánh giá:
Tên bài viết:
Tất tần tật về visa đi Trung Quốc cho người mới
Đánh giá:
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *