Tất tần tật kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc tiết kiệm

Tất tần tật kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc tiết kiệm | Thời điểm đẹp và thuận lợi nhất để đến thăm xứ sở Kim Chi là vào mùa thu, khi mà những con đường, cánh rừng tràn ngập một màu lá đỏ…

Tất tần tật kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc tiết kiệm

Là một quốc gia trù phú, từ xa xưa Hàn Quốc đã được mệnh danh “Núi vàng biển bạc”, một đất nước vừa hiện đại vừa lãng mạn xinh tươi. Nổi tiếng với nhiều phong cảnh đẹp của miền ôn đới, Hàn Quốc luôn là điểm đến thu hút nhiều du khách.

Một số câu giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

안녕하세요__xin chào__[an nhong ha sê dô]
네__vâng__[nê]
아니요__không__[a ni dô]
감사합니다__cám ơn__[kam sa ham ni ta]
미안합니다__xin lỗi__[mi an ham ni ta]
뭐예요?__cái gì__[ muo dê dố]
왜요?__tại sao?__[we dố]
또만나요__hẹn gặp lại__[tô man na dô]
괜찮아요__không sao đâu__[ koen cha na dô]
갑시다__chúng ta đi__[kap si ta]
천만에요__không có chi__[chon ma nê dô]
돼요__được__[tuê dô]
안돼요__không được__[ an tuê dô]
그래요__được thôi__[ kư re dô]
알아요__tôi biết__[a ra dô]
몰라요__không biết__[mô la dô]
사랑해__tôi yêu bạn__[sa rang he]
좋아해__tôi thích bạn__[chô a he]
기다리세요__hãy đợi đấy__[ki ta ri sê dô]
안녕히계세요__tạm biệt__[an nhong hi kê sê dô]— khi chúng ta là khách
안녕히가세요__tạm biệt__[an nhong hi ka sê dô]— khi chúng ta là chủ
어디세요?__ở đâu__[o ti sê dô]
어서오세요__xin mời vào__[o so ô sê dô]
들어오지마세요__cấm vào__[tư ro ô chi ma sê dô]
물론이지요__dĩ nhiên__[mu lô ni chi dô]
도와주세요__cứu tôi với__[tô wa chu sê dô]
잘자요__ngủ ngon__[chal cha dô]
싫어__ghét__[sil o]
가라__đi đi__[ka ra]
있어요__có__[ịt sò dô]
없어요__không có__[ọp sò dô]
예쁘네요__đẹp quá__[dê bư nê dô]
좋네요__tốt quá__[chố nê dô]

Tất tần tật kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc tiết kiệm
Tất tần tật kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc tiết kiệm

Visa đi Hàn Quốc cho người Việt Nam

Xin visa là một trong những điều kiện bắt buộc cho những ai muốn được đến thăm Hàn Quốc.

Nếu có điều kiện về thời gian, du khách có thể tự đi làm thủ tục, nhưng nếu quá bận rộn thì bạn nên chuẩn bị sẵn một số giấy tờ cần thiết sau đó thuê dịch vụ để được trợ giúp một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Các công ty du lịch có nhiều kinh nghiệm nên thường làm Visa rất nhanh.

Du khách cũng cần tham khảo thông tin trước khi quyết định làm thủ tục xin Visa Hàn Quốc.

Địa chỉ xin visa đi Hàn Quốc tại Hà Nội và Sài Gòn

Hà Nội: tầng 7, tòa nhà Charmvit số 117 đường Trần Duy Hưng.

Sài Gòn: 107 đường Nguyễn Du, Quận 1.

Visa này có hiệu lực 03 tháng kể từ ngày cấp và chỉ có giá trị xuất nhập cảnh một lần.

Hiện nay, Hàn Quốc miễn Visa cho công dân các nước: Mỹ, Singapore, Malaysia. Pháp và Đan Mạch.

Thời gian làm việc

Thời gian tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ: Từ 9h đến 12h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ ngày nghỉ lễ).

Thời gian nhận kết quả thường là khoảng 8 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn xin, nếu Visa xin tại Tp.HCM chỉ mất từ 4-5 ngày.

Hãy nhớ mang theo chứng minh thư khi đến nộp hồ sơ và nhận Visa.

Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin visa đi Hàn

Có rất nhiều loại Visa nhập cảnh vào Hàn Quốc chẳng hạn như: Visa dự hội nghị, hội thảo, Visa lao động, Visa chữa bệnh, Visa đào tạo hay phổ biến là Visa du lịch …

Tùy trường hợp mà du khách cần chuẩn bị giấy tờ và thủ tục sao cho hợp lệ.

Lưu ý: tất cả các loại giấy tờ bằng tiếng Việt cần dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và phải có chứng thực của chính quyền địa phương

Tất tần tật kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc tiết kiệm
Tất tần tật kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc tiết kiệm

>> Dịch vụ xin Visa đi Hàn Quốc tại Sài Gòn

Dưới đây là một vài giấy tờ thông dụng cần thiết

– Hộ chiếu còn hiệu lực trong ít nhất 6 tháng trở lên.

– Đơn xin cấp visa có dán 1 ảnh chân dung 3 x 4 cm trên nền trắng, chụp trong 03 tháng gần nhất.

– Bản photo sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân.

– Giấy khai sinh (đối với rẻ em dưới 16 tuổi).

– Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).

– Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp gồm: Hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép du lịch.

– Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính và thu nhập gồm:

+ Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất 5.000 USD hoặc 100 triệu đồng.

+ Các loại giấy tờ bổ sung như: Giấy sở hữu nhà, đất, ô tô, chứng khoán…

+ Sao kê bảng lương trong 03 tháng gần nhất.

+ Giấy phép thành lập công ty, giấy đóng thuế doanh nghiệp trong 03 tháng gần nhất (Nếu là chủ doanh nghiệp).

Trong trường hợp không có đủ khả năng tài chính, du khách có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân, kèm theo là giấy tờ xác nhận quan hệ gia đình có chứng thực.

Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc tại Sài Gòn
Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc tại Sài Gòn

>> Tất tần tật về visa đi Trung Quốc cho người mới

Ngoài ra, du khách sẽ được miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính trong các trường hợp sau:

Người làm ở cơ quan chính phủ: Có giấy xác nhận nhân viên hoặc công nhân viên chức.

Từng đi các nước trong khối OECD trong 05 năm gần nhất hoặc đã từng đi Hàn Quốc trên 02 lần.

Du khách cũng nên nộp kèm lịch trình tham quan, giấy book vé máy bay hoặc giấy book phòng khách sạn…(nếu có).

Lệ phí xin visa đi Hàn Quốc

Visa nhập cảnh vào Hàn Quốc sẽ được tính bằng USD dựa trên thời hạn lưu trú:

– 30 USD đối với visa dưới 90 ngày.

– 50 USD đối với visa một lần trên 90 ngày.

Lưu ý khi phỏng vấn xin visa đi Hàn Quốc

Thường không cần phỏng vấn khi xin Visa Hàn Quốc, song vẫn có một số trường hợp ngoại lệ. Nếu bị gọi phỏng vấn, du khách nên tìm hiểu trước các thông tin trên website của Đại sứ quán hoặc Bộ ngoại giao Hàn Quốc và tự tin trả lời mọi câu hỏi theo sự thật.

Quan trọng là du khách phải chứng minh được rằng bạn có một công việc và cuộc sống ổn định tại Việt Nam cũng như có nhiều mối quan hệ ràng buộc, và chắc chắn du khách sẽ trở về sau chuyến du lịch Hàn Quốc.

Dịch vụ làm visa tại visa Thái Dương

Hiểu được nhu cầu của khách hàng nên Visa Thái Dương luôn có dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ du khách trong việc xin Visa Hàn Quốc cũng như tất cả các nước.

Chúng tôi là đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực du lịch, với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm, Visa Thái Dương đảm bảo mang đến cho Quý khách kết quả nhanh chóng, an toàn, tỷ lệ đậu cao với giá dịch vụ ưu đãi nhất.

Để có chuyến du lịch Hàn Quốc thú vị, bổ ích mà không phải lo lắng nhiều, du khách hãy đến với dịch vụ làm Visa tại Visa Thái Dương chúng tôi.

>> Thủ tục gia hạn visa cho khách Hàn Quốc

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ visa Thái Dương uy tín tại Sài Gòn
Dịch vụ visa Thái Dương uy tín tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Tóm Tắt:
Ngày đánh giá:
Tên bài viết:
Tất tần tật kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc tiết kiệm
Đánh giá:
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *