Kinh nghiệm xin visa đi Úc du lịch

Kinh nghiệm xin visa đi Úc du lịch | Trong năm 2017, vì một số lí do mà Úc đã quản lý chặt hơn về du lịch. Và việc xin visa đi Úc du lịch cũng sẽ khó khăn hơn. Hôm nay, Visa Thái Dương xin chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm xin visa đi Úc du lịch tỉ lệ đậu cao.

Trước khi chia sẻ về kinh nghiệm xin visa đi Úc du lịch. Visa Thái Dương xin đề cập đến hồ sơ xin visa Úc du lịch cho bạn nào chưa biết.

Kinh nghiệm xin visa đi Úc du lịch
Kinh nghiệm xin visa đi Úc du lịch

Hồ sơ xin visa đi Úc du lịch

– Mẫu đơn xin visa đi du lịch Úc.

– Passport: hiệu lực còn lại ít nhất 6 tháng và còn 2 trang trắng ít nhất. (Lưu ý: nếu passport của bạn trắng tinh thì tỉ lệ đậu visa Úc sẽ không cao).

– Hộ khẩu: photo công chức tất cả các trang, bạn nhớ đem theo cả hộ khẩu gốc để đối chiếu với nhân viên LSQ Úc.

– Ảnh 4 x 6: cần 2 ảnh 4 x 6 chụp nền trắng không quá 3 tháng, không được đeo kính râm, kính cận, …

– Chứng minh nhân dân: photo công chứng.

– Giấy khai sinh: photo công chứng.

– Sơ yếu lý lịch: yêu cầu cung cấp bản gốc có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

– Tờ khai chi tiết nhân thân trong gia đình.

– Nếu bạn đã kết hôn thì phải có thêm giấy chứng nhận kết hôn.

– Chứng minh công việc

Nhân viên công ty: cung cấp hợp đồng lao động, bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm cv, giấy xin nghỉ phép có mộc công ty.

Học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận sv của trường, giấy xin nghỉ phép.

Nghỉ hưu: sổ hưu trí.

– Chứng minh tài chính.

– Chứng minh ràng buộc: các loại giấy tờ chứng minh quan hệ huyết thống của bạn với các thành viên trong gia đình.

* Xin visa đi Úc diện công tác, thăm thân, du học vui lòng các bạn liên hệ sdt: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber) để biết thêm chi tiết.

Kinh nghiệm xin visa đi Úc du lịch

Đây là kinh nghiệm giúp các bạn có thể xin visa Úc du lịch thành công cao hơn. Không phải là đậu 100% nên các bạn tham khảo nha.

Chứng minh tài chính

Lập sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu. Bạn có thể chứng minh nhiều hơn, nhưng 100tr là tối thiểu phải đạt được.

 Thu nhập hàng tháng trên 15tr. Bạn phải sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất của mình có mộc công ty.

Chứng minh tài chính: nhà cửa, ruộng đất, xe ô tô,… là một lợi thế giúp bạn tăng tỉ lệ đậu visa Úc.

Lịch sử du lịch

Passport của bạn phải đi được ít nhất 2 nước. Đặc biệt là các nước sau: Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ, ….

Không được để passport trắng hoàn toàn.

Mục đích chuyến du lịch

Lịch trình thật rõ ràng, chi tiết (bạn đi bằng hãng nào, ở khách sạn nào, tài chính bao nhiêu, sẽ đi qua các điểm du lịch nào của Úc,…)

Nên có một mail xác nhận bạn đã booking phòng khách sạn tại Úc thành công.

Nếu đi thăm thân phải có giấy mời và địa chỉ pháp nhân hợp pháp tại Úc.

Chứng minh ràng buộc

Giấy tờ kết hôn.

Hộ khẩu và các mối quan hệ tại Việt Nam là bắt buộc.

Mail xác nhận book vé máy bay khứ hồi về lại Việt Nam.

Chứng minh tài chính – tài sản càng cao càng tốt.

Hợp đồng lao động tại công ty nếu bạn là nhân viên.

Sau khi chuẩn bị và kiểm tra kỹ hồ sơ visa đi du lịch Úc của mình thì bạn hãy tự tin đến nộp hồ sơ.

Địa chỉ ĐSQ Úc tại Việt Nam: Lầu 20,Tòa nhà Vincom,, 47 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hoặc các bạn có thể đến địa chỉ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ nha. Nhân viên bên mình sẽ giúp bạn làm việc với nhân viên ĐSQ Úc. Giúp các bạn giảm thời gian đi lại cũng như kiểm tra kỹ lưỡng hồ sơ trước khi phỏng vấn.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Xem thêm: 
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *