Kinh nghiệm xin visa đi Trung Quốc

Kinh nghiệm xin visa đi Trung Quốc | Visa Thái Dương chia sẻ kinh nghiệm xin visa đi Trung Quốc cho khách. Chỉ cần gọi đến số 091.594.6427 – Mr. Sang tư vấn tận răng.

Kinh nghiệm xin visa đi Trung Quốc

Thị thực hay còn gọi là Visa là một loại giấy tờ được chính ĐSQ (Đại Sứ Quán) một nước cấp cho khách nước ngoài với ý định nhập cảnh hoặc cư trú có thời hạn tại đất nước đó.

Đến năm 2017, Việt Nam và Trung Quốc vẫn chưa có thỏa hiệp được về quy định miễn visa cho công dân ở 2 nước khi di chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại. Do đó chúng ta nếu muốn sang Trung Quốc du lịch hay làm việc, buôn bán thì vẫn phải làm thủ tục xin visa.

Visa Thái Dương xin chia sẻ kinh nghiệm xin visa đi Trung Quốc đến với quý khách. Nhằm giúp quý khách hiểu hơn về các loại visa cũng như thông tin, hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa đi Trung Quốc.

>> Tất tần tật về visa đi Trung Quốc cho người mới

Kinh nghiệm xin visa đi Trung Quốc
Kinh nghiệm xin visa đi Trung Quốc

Phân loại visa đi Trung Quốc

Dưới đây là phân loại visa nhập cảnh mà Visa Thái Dương đã lọc ra dưa theo “Quy tắc pháp thực quản lý XNC người nước ngoài của Cộng Hòa Nhân dân Trung Hoa”

  1. Visa loại D: là loại visa dành cho khách sẽ định cư dài hạn tại Trung Quốc.
  2. Visa loại Z: là loại visa dành cho khách đến Trung Quốc với mục đích làm việc hay đi chung với người nhà.
  3. Visa loại X: là loại visa dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên đến Trung Quốc với mục đích du học hoặc thực tập từ 6 tháng trở lên.
  4. Visa loại F: là loại visa dành cho khách đến Trung Quốc với mục đích khảo sát, thực tập có thời hạn không quá 6 tháng.
  5. Visa loại C: là loại visa dành cho khách đến Trung Quốc bằng các chuyến bay quốc tế hoặc tàu liên vận.
  6. Visa loại L: là loại visa dành cho khách đến Trung Quốc với mục đích du lịch.
  7. Visa loại G: là loại visa dành cho khách đến Trung Quốc với mục đích quá cảnh. (Quá cảnh là du lịch từ nước A sang nước C phải ghé qua nước B để nghỉ ngơi, tiếp nhiên liệu để đi tiếp sang nước C).
  8. Visa loại J: là loại visa dành cho các nhà báo sang Trung Quốc làm việc, du lịch.

Cách xin visa đi Trung Quốc

Có 2 cách xin visa đi Trung Quốc:

1/ Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp tại Đại Sứ Quán Trung Quốc theo lịch hẹn. Địa chỉ của Đại Sứ Quán Trung Quốc tại Việt Nam là: 46 Hoàng Diệu, Hà Nội, Việt Nam. Lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh có địa chỉ tại: 175 Hai Bà Trưng, phường 6, Hồ Chí Minh, phường 6 Quận 3 Hồ Chí Minh.

2/ Đến trực tiếp tại địa chỉ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh để nộp sơ và về nhà đợi kết quả.

>> Kinh nghiệm xin visa đi Trung Quốc

Vì sao lại đến Visa Thái Dương để làm visa đi Trung Quốc ?

Bạn muốn làm visa đi Trung Quốc nhưng không biết thông tin hồ sơ phải chuẩn bị như thế nào ?

Bạn có đơn xin visa đi Trung Quốc nhưng lúng túng không biết phải điền làm sao cho đúng ?

Bạn đến nộp hồ sơ visa đi Trung Quốc tại Lãnh sự quán nhưng ngán cảnh phải chờ đợi hàng giờ đồng hồ giữa trời nắng oi bức.

Bạn không muốn bị mất thời gian của mình ?

Hãy đến với Visa Thái Dương, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng. Vui lòng liên hệ hotline: 091.594.6427 – Mr.Sang (Call, Viber, Zalo).

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong dịch vụ visa. Chúng tôi đã tham khảo thị trường và đưa ra mức giá KHÔNG THỂ RẺ HƠN đối với các dịch vụ visa Trung Quốc du lịch. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Cam kết không chặt chém khách, không đưa ra mức giá cao hơn thị trường.

Hồ sơ chuẩn bị làm visa đi Trung Quốc

Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.

02 ảnh 4 x 6 (ảnh mới chụp, không được scan, không in màu, phông nền trắng).

Photo Chứng minh thư nhân dân 2 mặt rõ ràng.

Quyết định cử đi công tác của cơ quan (visa thương mại).

Thư mời của đối tác bên Trung Quốc (visa thương mại).

>> Dịch vụ xin visa đi Trung Quốc 1 năm nhiều lần

>> Dịch vụ xin visa đi Trung Quốc tại Sài Gòn

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)