Hướng dẫn xin visa 1 năm nhiều lần

Hướng dẫn xin visa 1 năm nhiều lầnCông ty Visa Thái Dương cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam cho người mang quốc tịch Nước Ngoài hoặc đang có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch.

Hồ sơ xin visa 1 năm nhiều lần

Hộ chiếu gốc( còn thời hạn trên 6 tháng).

2 hình 4 x 6 nền trắng quốc tế.

Photo chứng minh nhân dân.

Điều kiện đã đi Trung Quốc 4-5 lần( hay đã có visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần).

Phí: 350 USD/ KHÁCH.

Thời gian làm 1 tuần có kết quả.

Trường hợp có thư mời và quyết định cử đi công tác

Phí: 270 USD/ KHÁCH.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Lý do bạn nên chọn xin visa 1 năm nhiều lần tại Visa Thái Dương

+ Dịch vụ visa luôn luôn dẫn đầu về giá với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.

+ Đội ngũ nhân viên với khả năng chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

+ Cam kết và đảm bảo về chất lượng bản dịch và tiến độ giao hàng chính xác.

+ Dịch vụ hậu mãi và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.        

+ Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tìm việc làm tại Việt Nam.

Hướng dẫn xin visa 1 năm nhiều lần
Hướng dẫn xin visa 1 năm nhiều lần

Thủ tục cấp thị thực 1 năm nhiều lần tại Visa Thái Dương

Đối với người nước ngoài do các cơ quan, tổ chức, cá nhân ở Việt Nam mời đón.

Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời đón khách có trách nhiệm làm thủ tục nhập cảnh cho khách tại Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Bộ Công an.

Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Bộ Công an sẽ thông báo cho CQĐDVN nơi khách đề nghị nhận thị thực.

Quý khách hàng có nhu cầu làm Visa 1 năm nhiều lần cần cung cấp choXINGIAHANVISA.NET một số thông tin chính xác và chuẩn nhất như sau:

  •  01 Tờ khai đề nghị cấp thị thực Việt Nam, có dán ảnh cỡ 4×6 cm (chụp chưa quá 1 năm, mắt nhìn thẳng, đầu để trần).
  •  Hộ chiếu hoặc giấy tờ thay thế hộ chiếu (còn thời hạn dài hơn ít nhất 01 tháng so với thời hạn giá trị của thị thực đề nghị cấp).
  • Thông báo của cơ quan, tổ chức, cá nhân mời đón khách về việc đã làm thủ tục nhập cảnh cho khách tại Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Bộ Công an.

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, quý khách sẽ lấy visa 1 năm nhiều lần tại Đại Sứ Quán Việt Nam ( Nhận công văn qua Email). 

Nếu quý khách đang thiếu 1 trong các thủ tục nêu trên, hãy gọi ngay tới số 091 5946427  ( Mr. SANG) hoặc gửi email tới địa chỉ: Hotro@dulichthaiduong.com để nhận được sự tư vấn nhanh chóng, chính xác với giá cả cạnh tranh nhất.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *