Điều kiện để đi du học Nhật Bản là gì ?

Du học Nhật Bản đang là xu hướng của giới trẻ ngày nay. Thay vì đổ xô sang Mỹ hay Pháp thì giới trẻ lựa chọn Nhật Bản, Hàn Quốc là điểm học tập tiếp theo của mình. Vậy Nhật Bản cần điều kiện gì để bạn có thể sang du học ?.

Điều kiện chung để đi du học Nhật Bản

  • Tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Tuổi đời từ 18 đến 35 tuổi.
  • Học lực từ 5.0 trở lên.
  • Học tiếng Nhật khoảng 150 giờ tại Việt Nam hay tham gia thi đỗ năng lực tiếng Nhật với chứng chỉ thấp nhất.
  • Nếu đã từng đi Tu Nghiệp Sinh tại Nhật Bản hay các quốc gia khác vẫn được phép nộp hồ sơ du học tại Nhật.
  • Xem thêm: xin visa đi Nhật Bản tại Sài Gòn.
  • Kinh nghiệm xin visa đi Nhật Bản tự túc.

Thủ tục hồ sơ du học Nhật bản

1/ Giấy khai sinh (1 bản sao).

2/ Hộ chiếu (1 bản sao + gốc).

3/ Chứng minh nhân dân học sinh, bố, mẹ (mỗi người 1 bản sao).

4/ Chứng chỉ tiếng Nhật “nếu có” (1 bản sao + gốc).

5/ Bằng tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học “nếu có” (mỗi cái 1 bản sao + gốc).

6/ Học bạ THPT, bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học “nếu có (mỗi cái 1 bản sao + gốc).

7/ Hộ khẩu gia đình (1 bản sao).

8/ Nếu đang đi học hoặc đi làm thì xin giấy xác nhận ở đó.

9/ ảnh 3 x 4 và 8 ảnh 4 x 6.

10/ Số tiết kiệm 500 triệu “nếu có” (2 bản sao).

Trường hợp tu nghiệp sinh về nước này đăng ký đi du học nhật bản trở lại cần nộp Sơ yếu lý lịch, Hộ chiếu, Jitco “nếu có”.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Visa Thái Dương
Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: http://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)