Thủ tục xin gia hạn visa nhập cảnh Việt Nam

Thủ tục xin gia hạn visa nhập cảnh Việt Nam | Công Ty Du Lịch Thái Dương không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Công Ty Du Lịch Thái Dương chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán.

Tương tự như phần lớn các quốc gia khác trên thế giới, khi vào Việt Nam du khách phải có visa nhập cảnh. Tuy nhiên, thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam không quá phức tạp. Một vài chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc xin visa đến Việt Nam:

Thủ tục xin gia hạn visa nhập cảnh Việt Nam

Đối với người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài có thể xin visa nhập cảnh Việt Nam tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam hoặc văn phòng ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài. Khi làm visa nhập cảnh Việt Nam bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu còn giá trị tối thiểu 06 tháng, không bị rách, mất trang.
  • Đơn xin cấp visa Việt Nam theo mẫu qui định.
  • 02 ảnh thẻ phông nền trắng, kích cỡ 3x4cm.
  • Và đóng lệ phí 45 USD (dành cho visa nhập cảnh một lần). Bạn thanh toán bằng tiền Việt Nam hoặc Đô la Mỹ đều được.

Nếu trường hợp nước sở tại của bạn không có cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam hoặc bạn là khách mời của một số cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam, bạn có thể xin visa tại sân bay (cửa khẩu) Việt Nam. Thủ tục bao gồm:

  • Xuất trình hộ chiếu
  • Điền vào đơn mẫu theo hướng dẫn của Cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tại sân bay.
  • Xuất trình công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của Việt Nam phê duyệt cho phép bạn nhập cảnh và nhận visa tại sân bay quốc tế tại Việt Nam.
Thủ tục xin gia hạn visa nhập cảnh Việt Nam | Visa Thái Dương
Thủ tục xin gia hạn visa nhập cảnh Việt Nam | Visa Thái Dương

Một số lưu ý khi gia hạn visa tại Việt Nam

Thông thường, visa sẽ được cấp vào hộ chiếu của bạn, ngoại trừ một số trường hợp như hộ chiếu hết trang; hộ chiếu của nước chưa có quan hệ ngoại giao, lãnh sự với Việt Nam…khi đó visa sẽ được cấp rời kèm theo hộ chiếu.

Hầu hết du khách đến Việt Nam đều phải xin cấp visa. Ngoại trừ công dân một số nước được miễn thị thực Việt Nam như các nước trong khối Asian thời gian tạm trú không quá 30 ngày.

Và các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga, Belarus, Đức, Pháp, Anh, Italy và Tây Ban Nha, thời gian tạm trú không quá 15 ngày.

Với những thông tin vừa chia sẻ, hi vọng bạn sẽ sớm sở hữu tấm vé thông hành khi nhập cảnh Việt Nam.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *