Hướng dẫn gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Hướng dẫn gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài | Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách gia hạn visa Việt Nam. Các loại ký hiệu visa nào được phép gia hạn, đổi ký hiệu gốc visa,…

Những ký hiệu sau bạn sẽ được phép gia hạn visa Việt Nam

Nếu ký hiệu là DN” hoặc ký hiệu NN3 đúng công ty mời vào, có kèm công văn xin nhập cảnh, bạn sẽ tự gia hạn visa cho khách được.

Hướng dẫn gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài
Hướng dẫn gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Nếu ký hiệu là DL, hoặc nhập cảnh miễn visa, bạn phải liên hệ với công ty du lịch có chức năng lữ hành quốc tế để gia hạn visa.

Hướng dẫn gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài
Hướng dẫn gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Trong trường hợp các bạn muốn chuyển từ gốc DL sang gốc DN, thì không có cách nào giải quyết (nói chung là không được), chỉ có 1 cách duy nhất , đó là các bạn phải xuất cảnh, và xin nhập cảnh lại theo đúng ký hiệu.

Để được tư vấn về thủ tục chuyển từ DL sang DN. Liên hệ hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang

Nếu ký hiệu là “SQ thì không có cách nào gia hạn, chỉ có xuất cảnh về nước.

Nếu ký hiệu là TT, hoặc VR theo chồng con, thì có thể gia hạn bình thường.

Nếu các bạn muốn xuất cảnh để đổi ký hiệu visa, và ít tốn kém chi phí, theo mình các bạn nên xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài ( thủ tục đơn giản, chi phí tiết kiệm tối đa, thời gian nhanh, có thể đi về trong ngày).

>> Gia hạn visa là gì ?

>> Phí gia hạn visa 2017 là bao nhiêu ?

Hướng dẫn xin gia hạn visa Việt Nam ký hiệu DN, hoặc NN3:

Nơi nộp : Tại các phòng quản lý Xuất Nhập cảnh của địa phương.

Ở thành phố Hồ Chí Minh thì tại : 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình để được tư vấn.

Thời gian nộp là : 5 ngày làm việc.

Hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn

1.  Giấy chứng nhận đầu tư (Bản photo có công chứng), Giấy đăng ký kinh doanh
2.  Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu (Bản photo đóng dấu cty)
3.  Mẫu giới thiệu chữ ký mẫu – con dấu mẫu  ( Đánh máy ko viết tay) – Download tại đây
4.  Mẫu from NA5 ( Giám đốc ký tên đóng dấu vào xác nhận 2) – Download tại đây
5.  Photo mặt hộ chiếu của khách (đóng dấu treo).
6.  Giấy giới thiệu.
7.  Đăng ký tạm trú tạm vắng.

Xem thêm các mẫu công văn khác tại đây: https://congvan1nam.blogspot.com/2017/03/mau-cong-van-xin-gia-han-visa-tai-visa.html

Gia hạn visa Thái Dương
Gia hạn visa Thái Dương

Về công ty Visa Thái Dương tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ.

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp).

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English) 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *