Gia hạn visa Nhật Bản cho khách tại Quận 1

Gia hạn visa Nhật Bản cho khách tại Quận 1 | Người Nhật bản đến Việt Nam du lịch, lao động, kinh doanh hoặc thăm thân.. khi hết hạn visa muốn tiếp tục ở lại Việt Nam cần phải làm thủ tục gia hạn visa.

Gia hạn visa cho khách Nhật Bản ở Quận 1

Với đội ngũ nhân viên luôn túc trực tại Cục và phòng xuất nhập cảnh tại TP.HCM, lợi thế được cập nhật thông tin thay đổi thủ tục về gia hạn visa Nhật Bản, sẽ giúp bạn đáp ứng được thời gian hoàn thành thủ tục xin Gia hạn visa sớm nhất với chi phí hợp lý nhất.

Người Nhật bản đến Việt Nam du lịch, lao động, kinh doanh hoặc thăm thân.. khi hết hạn visa muốn tiếp tục ở lại Việt Nam cần phải làm thủ tục gia hạn visa.

Gia hạn visa cho khách Nhật Bản
Gia hạn visa cho khách Nhật Bản

Những căn cứ pháp luật  về việc cấp và gia hạn visa cho người Nhật Bản tại Việt Nam được quy định như sau:

– Pháp lệnh số 24/1999/PL-UBTVQH 10 về nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

– Nghị định số 21/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành pháp lệnh nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam

– Thông tư liên tịch 01/2012 sửa đổi, bổ sung Thông tư liên tịch số 04/2002/TTLT/BCA-BNG ngày 29/01/2002 và Thông tư liên tịch số 05/2009/TTLT/BCA-BNG ngày 12/5/2009 của Bộ Công an – Bộ Ngoại giao

Trong lĩnh vực xuất nhập cảnh.

– Quyết định của Bộ trưởng Bộ tài chính số 136/1999/QĐ – BTC ngày 10/11/1999 ban hành biểu thức thu lệ phí xuất cảnh, nhập cảnh và cư trú tại Việt Nam.

Việt Nam có các diện Gia hạn visa Nhật Bản như sau:

– Gia hạn visa 01 tháng 1 lần.

– Gia hạn visa 03 tháng 1 lần.

– Gia hạn visa 06 tháng 1 lần.

– Gia hạn visa 01 năm 1 lần.

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người Nhật Bản như sau:

– Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa tại Việt Nam.

– Hộ chiếu của người cần Gia hạn visa Nhật Bản, còn thời hạn tối thiểu 06 tháng trước khi thực hiên thủ tục gia hạn visa.

– Giấy tờ chứng minh việc ở lại Việt Nam hợp pháp:

+ Giấy chứng nhận đầu tư.

+ Giấy đăng ký kinh doanh.

+ Giấy phép lao động.

+ Giấy phép lập văn phòng đại diện.

– Các giấy tờ của công ty, người bảo lãnh.

Nếu công ty tại Việt Nam có người Nhật Bản đang làm việc thì khi hết hạn visa công ty cần phải xin gia hạn visa Việt Nam cho họ,nếu không sẽ bị phạt nặng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Gia hạn visa cho người nhập cảnh miễn visa 15 ngày:

Hiện nay chúng tôi chỉ có thể Gia hạn visa Nhật Bản (Japan) nhập cảnh theo diện miễn visa 15 ngày được ở lại Vietnam thêm 15 ngày nữa, Thủ tục gồm có:

  • Hộ chiếu gốc.
  • Ảnh hồ sơ.
  • Photo đăng ký tạm trú với công an địa phương.
  • Thời gian làm gia hạn visa 15 ngày: là 7 ngày làm việc.

Việt Nam – Nhật Bản đã có quan hệ lâu dài và bền vững. Cả hai đã cùng hợp tác phát triển về mọi mặt kinh tế, tài chính, xây dựng, giáo dục. Chúng tôi luôn dựa và kinh nghiệm và cái tâm để góp một phần nhỏ bé của mình vào việc tiếp nối truyền thống tốt đẹp của hai nước.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn
Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *