Dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại Sài Gòn

Gia hạn visa Mỹ tại Sài Gòn | Công ty du lịch Thái Dương làm các dịch vụ gia hạn visa Mỹ. Quý khách có nhu cầu liên hệ số hotline tư vấn miễn phí: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp).

1. Điều kiện xin cấp visa thị thực 1 năm cho công dân Mỹ vào Việt Nam theo diện du lịch

– Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 1 năm.

– Có công ty lữ hành tại Việt Nam bảo lãnh tour du lịch và Công ty lữ hành đó gửi hồ sơ lên Cục quản lý xuất nhập cảnh xin duyệt công văn cho khách nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch.

2. Thủ tục xin cấp visa thị thực cho người mang quốc tịch Mỹ vào Việt Nam với mục đích du lịch do công ty lữ hành bảo lãnh

– Tờ khai bảo lãnh xin duyệt cho khách Mỹ nhập cảnh vào Việt Nam theo mẫu NA2.

– Lịch trình tour, vé máy bay, booking phòng khách sạn …..

– Bản chụp mặt hộ chiếu của công dân Mỹ.

3. Thời gian xin xét duyệt visa 1 năm cho công dân Mỹ: Không quá 5 năm làm việc

4. Nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an

Để biết thêm thông tin chi tiết và có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt tour hoặc xin visa 1 năm nhiều lần vào Việt Nam du lịch xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ.

Hiện Việt Nam đang miễn thị thực cho công dân 21 quốc gia, nhưng theo ông David W. Carter của Hiệp hội Doanh nghiệp Úc tại Việt Nam, con số này vẫn còn quá thấp so với các quốc gia trong khu vực. Malaysia hiện miễn thị thực cho 164 nước, Philippines miễn 157 nước và Thái Lan miễn 52 nước.

5. Hồ sơ gia hạn visa Mỹ tại Sài Gòn

– Hộ chiếu: Hộ chiếu của bạn phải còn ít nhất một trang trống để xin visa và hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực trong thời gian bạn dự định lưu trú ở Hoa Kỳ.

– Visa trước của bạn.

– Trang xác nhận DS-160 có mã vạch, đã điền đầy đủ và được nộp trực tuyến.

– 01 ảnh có kích thước dành cho hộ chiếu chụp trên nền trắng, nhìn rõ hai tai, chụp trong vòng sáu tháng trở lại. – Biên nhận phí xin visa.

* Dành riêng cho học sinh và khách trao đổi:

– Bản gốc mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019.

– Bảng điểm của học sinh.

* Dành riêng cho đương đơn xin visa theo diện bảo lãnh:

– Bản gốc hoặc bản sao mẫu đơn I-797 hoặc I-129. – Form W-2 và biên nhận thanh toán.

Thủ tục gia hạn visa cho khách Hàn Quốc

6. Quy trình gia hạn visa Mỹ tại Visa Thái Dương

* Bước 1

Hoàn tất Mẫu Đơn xin Visa không định cư Điện tử (DS-160).

* Bước 2

Đăng nhập hệ thống nộp đơn trực tuyến và tạo tài khoản để thanh toán phí xin visa (MRV).

Khi đã đăng nhập, chọn “Đặt lịch hẹn”.

Khi đi qua các bước của quy trình này, bạn sẽ trả lời các câu hỏi drop-box để xem xét việc hội đủ điều kiện xin visa của bạn mà không cần phỏng vấn.

* Bước 3

Sau khi trả lời các câu hỏi, bạn sẽ được nhắc thanh toán phí xin visa. Khi đã đủ điều kiện bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết về cách giao nhận giấy tờ. Bạn sẽ cần ba loại thông tin để đăng ký trực tuyến:

+ Số hộ chiếu.

+ Số biên nhận trên biên nhận thanh toán.

+ Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận DS-160 của bạn.

* Bước 4

+ In Thư Xác Nhận Gia Hạn Visa, trong đó sẽ có mã vạch, họ tên và số hộ chiếu của bạn. Bạn sẽ cần 2 bản Thư xác nhận để hoàn tất việc nộp hồ sơ.

+ Tập hợp trang xác nhận DS-160, biên nhận phí MRV, các hộ chiếu hiện tại và trước đây, ảnh và thư giải thích mục đích chuyến đi và hành trình chuyến đi.

+ Tùy thuộc vào loại visa, bạn có thể phải nộp giấy tờ bổ sung và lệ phí tương hỗ. Vui lòng tham khảo trang LSQ Mỹ: https://vn.usembassy.gov/vi để biết các giấy tờ bổ sung bắt buộc.

* Bước 5

Hãy mang phong bì đựng giấy tờ của bạn đến một địa điểm của Bưu điện Việt Nam.

Bạn phải đưa phong bì cho nhân viên Bưu điện và nói rõ rằng phong bì này phải được gửi với tùy chọn Người nhận Thanh toán Phí Bưu chính.

Nhân viên Bưu điện sẽ dán một nhãn dán/mã vạch lên nhãn địa chỉ của phong bì và đưa cho bạn biên nhận có số theo dõi.

* Bước 6

Bưu điện Việt nam sẽ chuyển giấy tờ của bạn đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự.

* Bước 7

Đến cuối quy trình quyết định cấp visa, Bưu điện Việt Nam sẽ gửi lại giấy tờ và hộ chiếu cho bạn tại địa chỉ giao nhận giấy tờ trong hồ sơ của bạn.

Bạn có thể thay đổi địa chỉ giao nhận bằng cách truy cập vào tài khoản của mình. Nếu được cấp, hộ chiếu sẽ bao gồm visa.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Gia hạn visa Thái Dương
Gia hạn visa Mỹ tại Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Tóm Tắt:
Ngày đánh giá:
Tên bài viết:
Gia hạn visa Mỹ tại Sài Gòn
Đánh giá:
51star1star1star1star1star

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *