Gia hạn visa 1 năm cho người nước ngoài

Dịch vụ gia hạn visa 1 năm cho người nước ngoài | Gia hạn visa một năm được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp cho người nước ngoài là nhà đầu tư…

Dịch vụ gia hạn visa 1 năm cho người nước ngoài

Gia hạn visa một năm được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp cho người nước ngoài là nhà đầu tư, Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được Bộ tư pháp cấp giấy phép hành nghề, người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động có thời hạn tối thiểu 1 năm …………

Gia hạn visa 1 năm cho người nước ngoài
Gia hạn visa 1 năm cho người nước ngoài

Những đối tượng được cấp visa 1 năm

Nhà đầu tư nước ngoài.

Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ.

Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề.

Người lao động nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam theo quy định của pháp luật.

Cơ quan cấp visa 1 năm cho người nước ngoài

Cục quản lý xuất nhập cảnh ( Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng).

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố ( Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng).

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài sẽ được tiến hành tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp, tổ chức có trụ sở chính.

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc cấp visa Việt Nam

1/ Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài.

2/ Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 1 năm.

3/ Giấy phép lao động (Trừ những trường hợp miễn giấy phép lao động).

4/ Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.

5/ Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của cơ quan xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài, giấy xác nhận tạm trú).

Để hiểu rõ hơn, quý khách có thể gọi điện tới 091.594.6427 – Mr. Sang để được hỗ trợ hoặc cũng có thể gửi thắc mắc về địa chỉ hotro@dulichthaiduong.com.

Nhằm giải quyết phần nào những khó khăn của quý doanh nghiệp trong thủ tục xin visa cho lao động nước ngoài tại Việt Nam. Du lịch Thái Dương xin cung cấp những yêu cầu của một bộ hồ sơ hợp lệ, gồm có:

Một bộ hồ sơ xin gia hạn visa 1 năm chuẩn:

1/ Passport gốc thời hạn còn trên 1 năm 6 tháng

2/ Visa rời (nếu có)

3/ Đăng ký tạm trú tại địa phương (nếu có)

4/ Bộ hồ sơ bảo lãnh của công ty (pháp nhân công ty)

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh (sao y ).

+ Giấy phép đăng ký mẫu dấu (sao y ).

+ Công văn giới thiệu chữ ký, con dấu.

+ Mẫu NA5. (Download)

Để đảm bảo quyền và lợi ích cư trú hợp pháp của người nước ngoài tại Việt Nam việc gia hạn visa phải đảm bảo về thời gian và thủ tục pháp lý.

Bạn là người nước ngoài hay người thân, cơ quan, tổ chức bảo lãnh người nước ngoài cần chú ý tới thời hạn visa ghi trên hộ chiếu của người nước ngoài.

Hãy luôn đảm bảo rằng visa của người nước ngoài tại Việt Nam luôn có giá trị, tránh trường hợp hết hạn visa.

Khi có bất kỳ tình tiết nào liên quan đến visa có thể ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của người nước ngoài hãy liên hệ với nhân viên công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn
Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *