Dịch vụ xin visa đi Canada tại Sài Gòn

Dịch vụ xin visa đi Canada tại Sài Gòn | Thời gian làm visa đi Canada: tùy thuộc từng loại visa mà thời gian làm việc của Visa Thái Dương trung bình  từ 2 – 6 tuần (không kể thứ 7 và Chủ nhật).

Visa Thái Dương không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Visa Thái Dương chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán.

Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Visa Thái Dương, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Visa Thái Dương.

Các loại visa Canada

Visa Canada du lịch

Visa du lịch Canada được cấp cho người nước ngoài có các chuyến đi ngắn hạn đến Canada với mục đích du lịch, thăm thân nhân, công tác hoặc tham gia các lớp học ngắn hạn tại Canada.

Người nước ngoài được cấp visa du lịch Canada được phép nhập cảnh một hoặc nhiều lần, loại visa nhập cảnh một lần có thời hạn lên đến 6 tháng, thời hạn cho visa nhập cảnh nhiều lần kéo dài đến 5 năm tùy thuộc vào hộ chiếu của người được cấp visa.

Visa Canada du học

Visa du học được cấp cho người nước ngoài muốn du học tại Canada trong khoảng thời gian hơn 6 tháng. Thời gian lưu trú dành cho người được cấp visa du học tối đa là 3 năm.

Những sinh viên nước ngoài đang học tại Canada được phép làm thêm hoặc công tác tại những công ty ngoài trường học nhưng cần có giấy phép lao động

Visa Canada đoàn tụ gia đình

Người nhập cảnh sang Canada có quan hệ ông bà hoặc cha mẹ với công dân đang sinh sống tại đây có thể xin được cấp loại visa đoàn tụ gia đình dành cho người lớn tuổi. Loại visa này cho phép người được cấp nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần.

Visa nhập cảnh nhiều lần cho phép lưu trú lên đến 2 năm nhưng người được cấp visa không được phép làm việc hưởng lương.

Hồ sơ xin visa đi Canada

Hồ sơ visa đi Canada để du lịch

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng).

– CMND (bản sao).

– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).- Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang).

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân(bản sao).

– Giấy khai sinh(bản sao).

– Chứng minh tài chính bằng các tài sản sau: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác.

– Chứng minh việc làm hoặc việc học

1/ Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh hoặc giấy đăng ký thuế hoặc biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm gần nhất (bản sao).

2/ Nếu người xin visa là nhân viên thì cung cấp hợp đồng lao động, bản lương 3 tháng gần nhất, sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (bản sao có đóng dấu treo công ty).

3/ Nếu người xin visa là sinh viên: thẻ sinh viên và bảng điểm gần nhất(bản sao), bằng chứng về tài chính của bố mẹ.

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

1/ Nếu là nhân viên phải có đơn xin nghỉ phép để đi du lịch(có đóng dấu của công ty).

2/ Nếu là sinh viên phải có đơn xin nghỉ học để đi du lịch(có đóng dấu của nhà trường).

Phí làm: 330$/ Khách (Phí dịch vụ không hoàn lại)

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Quý khách trình diện phỏng vấn ở Sài Gòn

Hồ sơ visa đi Canada để thăm thân nhân

Hộ chiếu gốc + copy công chứng tất cả các trang.

Hộ chiếu cũ – nguyên cuốn (nếu có).

Hình 3.5 x 4.5 nền trắng – 2 tấm.

Vé máy bay khứ hồi.

Thư mời – Canada gởi về .

Passport – người mời gởi về.

Chi phí chuyến đi do ai chi trả.

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người Việt Nam và người bên Canada.

Người việt nam: trên 50 tuổi phải khám sức khỏe đính kèm hồ sơ.

Chứng minh nhân dân , hộ khẩu, khai sinh.

Phí làm visa: 330$/ Khách (Phí gia hạn visa không hoàn lại).

Quý khách trình diện phỏng vấn ở Sài Gòn.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Hồ sơ visa đi Canada để công tác

Hộ chiếu gốc + copy công chứng tất cả các trang.

Hộ chiếu cũ – nguyên cuốn (nếu có).

Hình 3.5 x 4.5 nền trắng – 2 tấm.

Vé máy bay khứ hồi.

Thư mời của công ty hoặc cá nhân ở Canada gởi về có ký tên của người mời và passport copy sao y của người mời.

Giấy đăng kí kinh doanh – công ty Canada, giấy đăng kí thuế – công ty Canada.

Hợp đồng ngoại thương giữa VN – CANADA.

Giấy tờ chứng minh công việc, tài chính : hợp đồng lao động, giấy đăng kí kinh doanh của công ty VN, Thư đề cử công tác, bảng lương 3 tháng gần nhất , sổ tiết kiệm , xác nhận số dư trong ngân hàng.

Giấy khám sức khỏe.

Chứng minh nhân dân , hộ khẩu, khai sinh.

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, nêu rõ lịch trình chuyến đi và người chi trả chi phí cho chuyến đi.

Thư mời của đối tác tại Canada (nêu rõ lịch trình chuyến đi).

Phí 330$/ Khách.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Quý khách trình diện phỏng vấn ở TPHCM.

Visa đi Canada thăm người thân

 Hộ chiếu gốc + copy công chứng tất cả các trang.

 Hộ chiếu cũ – nguyên cuốn (nếu có).

 Hình 3.5 x 4.5 nền trắng – 2 tấm.

 Vé máy bay khứ hồi.

 Thư mời – Canada gởi về.

 Passport – người mời gởi về.

 Chi phí chuyến đi do ai chi trả:

1 – Canada : sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng, giấy xác nhận việc làm mới nhất chứng minh đang có thu nhập ổn định, bảng lương 3 tháng gần nhất.

2 – Việt nam: sổ tiết kiệm , giấy tờ nhà đất, giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản cá nhân người đứng tên xin visa.

Trường hợp người bên Canada có sở hữu công ty : giấy đăng kí kinh doanh công ty Canada, giấy đăng kí thuế công ty Canada.

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người Việt Nam và người bên Canada.

Người việt nam: trên 50 tuổi phải khám sức khỏe đính kèm hồ sơ.

Chứng minh nhân dân , hộ khẩu, khai sinh.

Thời gian xét visa : 2-6 tuần

Thời hạn visa : 2 năm

Phí : 330 usd.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Visa đi Canada du học

Thư mời ( người con ).

Photo mặt hộ chiếu người mời.

Xác nhận trường học người con đang học.

Giấy khai sinh ( chứng minh quan hệ ).

Giấy xác nhận việc làm và xác nhận mức lương.

Tài khoản ngân hàng trên 200.000.000 VNĐ.

Giấy tờ nhà đất sao y bản chính.

Người việt nam trên 50 tuổi phải khám sức khỏe.

Phí: 330$/ Khách.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Thời gian : 4 -5 tuần

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam
Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *