Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm chồng cho vợ Việt Nam

Visa đi Mỹ thăm chồng | Lưu trú dài hạn bên Mỹ thì làm diện visa định cư vợ chồng, ngắn hạn thì làm diện visa B-1/ B-2. Cả hai diện thì đều đi gặp trực tiếp Lãnh sự quán phỏng vấn cả, được hay không phụ thuộc rất nhiều ở chính người này.

Trường hợp đã kết hôn rồi thì khi phỏng vấn sẽ được hỏi về hồ sơ định cư. Cho nên, người xin visa đi Mỹ phải thể hiện rõ việc muốn làm visa diện gì.

Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm chồng cho vợ Việt Nam
Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm chồng cho vợ Việt Nam

Hồ sơ xin visa đi Mỹ thăm chồng cần những giấy tờ sau

– Ảnh chụp chân dung

– Hộ chiếu: bản gốc còn thời hạn tối thiểu 6 tháng. Nếu có hộ chiếu đã từng đi du lịch các nước châu Âu, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản… thì càng tốt

– Sổ hộ khẩu (bản chính): nếu có con nhỏ đi cùng thì cần mang theo giấy khai sinh

– Giấy đăng ký kết hôn (bản chính)

– Chứng minh tài chính của bản thân: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sao kê ngân hàng, giấy tờ sở hữu nhà đất (bản chính),…

– Chứng minh nghề nghiệp: tờ hợp đồng lao động hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất

– Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến đi như đơn xin nghỉ phép bản gốc và phải có xác nhận của công ty, nơi đang làm việc.

Trong trường hợp xin visa sang Mỹ để thăm chồng thì bạn bổ sung thêm giấy tờ tùy thân, hộ chiếu của chồng, giấy tờ chứng minh nghề nghiệp của chồng tại Mỹ.

Cái khó và quan trọng nhất trong khâu thủ tục visa sang Mỹ là phải chứng minh tài chính và mức độ tin cậy về việc sau khi sang Mỹ sẽ không tìm cách ở lại.

Một vị khách thuộc diện “an toàn” khi xin visa vào Mỹ là người này có tài sản khá lớn ở Việt Nam để đảm bảo rằng khách sẽ không chọn con đường “bỏ trốn” khi sang Mỹ. 

Vì thế, người xin visa thường phải chứng minh có tài sản (nhà cửa, tài khoản …), nếu không thì phải chứng minh được chồng có tài khoản tại Mỹ, bảo lãnh cho qua.

Ngoài ra, sứ quán Mỹ sẽ cấp thị thực cho khách có một tần suất dày đi qua các nước, lại không có điều tiếng như ở lại, quá hạn… hay liên quan đến nhân thân quá phức tạp để đảm bảo khách không ở lại. 

Vì vậy, hộ chiếu người nào thể hiện đã đi rất nhiều nơi như Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông (Trung Quốc) và các nước châu Âu là một thuận lợi.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Vietnam Visa Extension Service
Vietnam Visa Extension Service

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: http://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Xem thêm:

>> Thủ tục xin visa đi Mỹ các diện tại Sài Gòn.

>> Điều kiện gia hạn visa Mỹ tại Sài Gòn

>> Gia hạn visa Mỹ tại Sài Gòn