Dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Sài Gòn

Dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Sài Gòn | Thời gian xin làm visa đi Mỹ là 3 – 5  ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

Chúng tôi hiện nay có dịch vụ xin visa Mỹ cho khách Việt Nam và nước ngoài

Hồ sơ xin visa Mỹ yêu cầu người xin visa phải cung cấp đầy đủ những bằng chứng để chứng minh mục đích chuyến đi của mình, vì vậy tùy theo mục đích chuyến đi mà hồ sơ visa Mỹ đối với từng trường hợp cũng khác nhau, sau đây là một số yêu cầu cơ bản đối với hồ sơ xin visa Mỹ để du lịch, thăm thân nhân và công tác.

Dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Sài Gòn
Dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Sài Gòn

Hồ sơ visa đi Mỹ du lịch

– 01 hình 5 x 5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ).

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).

– Hộ khẩu (bản chính).

– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có).

– Form khai DS-160.

– Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,

– Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

+ Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…

+ Vé máy bay khứ hồi.

– Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

Thời gian làm việc đối với visa du lịch Mỹ là 4 ngày (không tính ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) 

Phí 4,800,000 VND (bao gồm phí Đại sứ quán)

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

 

Hồ sơ visa Mỹ thăm thân nhân

– 01 hình 5 x 5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ).

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).

– Hộ khẩu (bản chính).

– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có).

– Chứng minh tài chính:

– Bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng.

– Form khai DS-160.

– Chứng minh công việc:

1/ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

2/ Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…

– Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

– Người bảo lãnh là người có quan hệ gia đình, bạn bè trực tiếp mời người xin visa sang Mỹ, cần cung cấp:

+ Thư mời ghi rõ thông tin người mời và người được mời, mục đích và thời gian chuyến đi (bản chính)

+ Hộ chiếu của người mời đang cư trú tại Mỹ (bản scan)

+ Chứng minh công việc người mời: Giấy xác nhận công việc tại một công ty, tổ chức tai Mỹ.

+ Nếu người mời là người chi trả tài chính cho chuyến đi cần cung cấp bằng chứng, chứng minh tài chính người mời: Sao kê ngân hàng, sổ tiết kiệm,…

Thời gian làm việc đối với visa thăm thân nhân Mỹ là 4 ngày (không tính ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

Phí 4,800,000 VND (bao gồm phí Đại sứ quán)

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Hồ sơ visa Mỹ công tác

– 01 hình 5 x 5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ).

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).

– Hộ khẩu (bản chính).

– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có).

– Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

+ Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản gốc).

+ Thư mời công tác của công ty tại Mỹ (bản gốc).

– Form khai DS-160.

– Bằng chứng chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty: Hợp đồng liên kết,…

Dịch vụ chúng tôi bao gồm đóng phí sứ quán, đặt lịch phỏng vấn, khai đơn trên mạng.

Thời gian làm việc đối với visa thăm thân nhân Mỹ là 4 ngày (không tính ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) 

Phí 5,200,000 VND (bao gồm phí Đại sứ quán).

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Hồ sơ làm visa đi Mỹ cho khách nước ngoài

– Hộ chiếu bản photo.

– Hình thẻ 5 x 5.

– Địa chỉ – Số điện thoại – Thông tin của người làm visa đi Mỹ.

– Địa chỉ ở Mỹ – Số điện thoại – Thông tin của người làm visa đi Mỹ.

Phí: 95$/ Khách.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ visa Thái Dương tại Sài Gòn
Dịch vụ visa Thái Dương tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English) || ww.xinthetamtru.com

Xem thêm các dịch vụ visa của chúng tôi

>> Visa đi Trung Quốc

>> Visa đi Hàn Quốc

>> Visa đi Đài Loan

>> Gia hạn visa Việt Nam

Tóm Tắt:
Ngày đánh giá:
Tên bài viết:
Dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Sài Gòn | Visa Thái Dương
Đánh giá:
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *