Dịch vụ xin visa du lịch Pháp tại Sài Gòn

Dịch vụ xin visa du lịch Pháp tại Sài GònNước Pháp hoa lệ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những du khách muốn khám phá châu Âu. Pháp hấp dẫn bởi những địa danh nổi tiếng thế giới như Tháp Eiffel kiêu hãnh, sông Seine thơ mộng, nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính, Cung điện Versailles tráng lệ,…

Đến với Pháp, bạn không chỉ được đắm mình vào khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn được khám phá thiên đường mua sắm xa hoa bậc nhất thế giới về thời trang và mỹ phẩm.

>> Category chính: https://xingiahanvisa.net/dich-vu-xin-visa/xin-visa-chau-au

Dịch vụ xin visa du lịch Pháp tại Sài Gòn

Bạn đang có nhu cầu làm visa đi Pháp để du lịch, công tác hay thăm thân mà chưa rõ về hồ sơ và thủ tục? Công Ty Du Lịch Thái Dương luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Pháp, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 091 594  64 27 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

CÁC LOẠI VISA DU LỊCH PHÁP

Có 2 loại visa Pháp chính: visa Pháp ngắn hạn và visa Pháp dài hạn

1. Visa Pháp ngắn hạn

Visa Pháp ngắn hạn hay còn gọi là visa Schengen cho phép người được cấp visa có thể tự do đi lại trong khu vực 26 nước của Schengen trong khoảng thời gian 3 tháng và visa này có giá trị trong 6 tháng cho lần đầu tiên đến khu vực Schengen, cho phép người được cấp visa nhập cảnh một hoặc nhiều lần

Visa Pháp ngắn hạn được cấp cho những trường hợp sau:

  1. Du lịch
  2. Công tác
  3. Thăm thân nhân
  4. Tham gia một khóa đào tạo ngắn hạn
  5. Thực tập ngắn hạn cho một công ty tại Pháp
  6. Visa Schengen cũng được sử dụng khi quá cảnh tại sân bay của Pháp đi đến môt nước thứ ba nào đó.

2. Visa Pháp dài hạn

Người được cấp loại visa này có thể ở lại Pháp hơn 3 tháng trong các trường hợp như:

Du học tại một trường học tại Pháp.

Làm việc cho một công ty tại Pháp

Đoàn tụ với gia đình là công dân quốc tịch Pháp

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH PHÁP

– Thời gian xin cấp visa Pháp tại Công Ty Du Lịch Thái Dương là 15 ngày làm việc.

– Phí dịch vụ xin visa Pháp xin liên hệ: 08 62 93 64 56 – 0915 94 64 27 – Mr.Sang

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa đi Pháp với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây:

I. HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH PHÁP DU LỊCH

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa đã về hưu : Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất(nếu có), xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm,…

II .HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH PHÁP THĂM THÂN

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu,…

7. Chứng minh tài chính:  giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại,…

8. Người bảo lãnh:

– Thư mời gốc theo mẫu.

– Bản scan Hộ chiếu.

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

III .HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH PHÁP CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Thư mời của công ty tại Pháp; Mặt hộ chiếu người mời

7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

8. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

IV.VISA DU LỊCH PHÁP BẠN TRAI BẢO LÃNH

1.Thư mời bản gốc

2. Sao kê tài khoản ngân hàng

3. Giấy tờ chứng minh công việc – giấy tờ chứng minh là chủ doanh nghiệp

4. Thuế doanh nghiệp – nếu có

5. Chứng minh mối quan hệ hai người việt nam và pháp

6. Thư cam kết ( đánh máy hoặc viết tay): ghi rõ nội dung như sau:

– Ngày đi ngày về

– Địa chỉ qua Pháp ở lại

– Bảo lãnh và cam kết chịu trách nhiệm nếu người việt nam không đi và về đúng hạn
visa cho phép. Và cam kết không gian hạn thêm

Phía Việt Nam chuẩn bị:

1. Hộ chiếu gốc & copy công chứng nguyên cuốn

2. Hộ khẩu, Chứng Minh Nhân Dân, khai sinh, hình 4×6 nền trắng 2 tấm.

3. Sổ tiết kiệm copy công chứng

4. Giấy tờ nhà đất – nếu có

5. Hình ảnh chụp chung, email , …… Chứng minh mối liên hệ hai người

Phí 280usd/pax  không bao gồm bảo hiểm du lịch quốc tế.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam
Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *