Dịch vụ xin visa đi Nga tại Sài Gòn

Dịch vụ xin visa đi Nga tại Sài Gòn | Với nền văn hóa đa dạng, nhiều màu sắc, Liên bang Nga đang là điểm đến cho những du khách muốn khám phá những điều mới lạ, hay muốn tìm hiểu về một đất nước có bề dày lịch sử dân tộc hùng tráng, ngắm những bông tuyết trắng xóa và trải nghiệm những điều thú vị với trò chơi trượt tuyết khi đông về.

Quý khách hãy liên hệ ngay với dịch vụ Visa Thái Dương để hoàn thành nhanh chóng các thủ tục xin visa đi Nga cho chuyến du lịch khám phá đất nước rộng lớn này qua dịch vụ làm visa chất lượng, uy tín hàng đầu của chúng tôi.

>> Category chính: https://xingiahanvisa.net/dich-vu-xin-visa/xin-visa-chau-au

xin visa đi Nga tại Sài Gòn
xin visa đi Nga tại Sài Gòn

Thủ tục giấy tờ PHẢI CÓ khi xin visa đi Nga tại Visa Thái Dương

Hộ chiếu (hoặc giấy tờ thay thế hộ chiếu).

Bản khai xin cấp visa và ảnh.

Giấy mời nhập cảnh vào Liên Bang Nga (bản chính) hoặc giấy tờ đi du lịch, vé đi lại, công hàm không ký tên của Bộ Ngoại Giao nước đó (đại sứ quán hoặc cơ quan lãnh sự nước thứ ba) là cơ sở để xét cấp visa.

Visa nhập cảnh vào Liên Bang Nga được cấp cho công dân nước ngoài và những người không có quốc tịch nhập cảnh vào Nga với thời hạn trên 3 tháng.

Với điều kiện họ phải xuất trình giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV (không áp dụng cho nhân viên các cơ quan đại diện ngoại giao và lãnh sự nước ngoài, nhân viên các cơ quan quốc tế liên chính phủ và thành viên gia đình của họ).

Trong một số trường hợp cần xuất trình giấy chứng nhận bảo hiểm y tế.

Hồ sơ xin visa đi Nga dạng du lịch

1. Hộ chiếu gốc.

2. Hình 4 x 6 nền trắng 2 tấm.

3. Thư mời gốc.

4. Giấy tờ chứng minh quan hệ: ví dụ: hình ảnh chụp chung, Email, bill điện thoại.

5. Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương.

6. Sổ tiết kiệm.

7. Giấy tờ nhà đất (nếu có).

8. Bảo hiểm du lịch toàn cầu (căn cứ ngày đi ngày về báo giá sau).

Thời gian làm việc : 15-20 ngày (không tính thứ 7 chủ nhật).

Phí: 220$/ Khách (Trình diện phỏng vấn với ĐSQ).

Hồ sơ xin visa đi Nga dạng lao động (công tác)

1. Thư mời sang Nga công tác.

2. Thư đề cử đi sang Nga để công tác.

3. Giấy đăng ký kinh doanh của công ty tại Việt Nam.

4. Bảo hiểm du lịch – Ngày đi và ngày về.

5. Thư giới thiệu hoặc giấy ủy quyền.

Thời gian làm việc: 7 – 15 ngày.

Phí: 210$/ Khách.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

>> Dịch vụ xin visa đi Hà Lan tại Sài Gòn

Các loại visa đi Nga bao gồm

Visa du lịch

Loại visa này thường do các hãng du lịch xin. Bạn muốn đi du lịch phải đăng ký nộp hộ chiếu, trả tiền phí làm visa. Các hãng du lịch sẽ làm thủ tục và xin visa.

Thời hạn của visa theo thời hạn của tour du lịch, không quá 06 tháng.

Visa lao động

Các công ty sẽ làm loại visa này. Công ty làm đơn lên các cơ quan quản lý phối hợp hoạt động luật pháp của cấp tỉnh xin hạn ngạch (cota) trước tháng 5.

Tháng 7, hội đồng của tỉnh xem xét các đề nghị và chuyển lên Matxcơva phê chuẩn trên cơ sở chỉ tiêu (cota) của địa phương. Trên cơ sở (côta) được duyệt, cơ quan di trú cho phép các công ty mời người lao động sang làm việc.

Sau khi đã đến Nga, công ty phải đến cơ quan di trú đăng ký hộ khẩu. Visa có thời hạn tối đa là một năm. Muốn được tiếp tục làm việc, người lao động phải ra khỏi biên giới và lại phải làm thủ tục từ đầu.

Visa du học

Thông qua các hãng du học, quý khách phải ký hợp đồng học tập với các cơ sở đào tạo. Trên cơ sở hợp đồng, quý khách có thể dễ dàng đến học tại các cơ sở đào tạo ở Liên Bang Nga. Visa du học được nhà trường làm thủ tục gia hạn hàng năm và không phải ra khỏi biên giới.

Visa thăm thân

Bạn có thể xin visa đi Nga dạng thăm thân với điều kiện có ít nhất 80 nghìn rúp (1 USD = 28,5 rúp) trong tài khoản ngân hàng ở thời điểm làm giấy mời hoặc chứng minh được khả năng tài chính trong thời điểm hiện tại.

Hỗ trợ của cơ quan đại diện

Cơ quan đại diện có thể tập hợp tất cả các đề nghị xin côta lao động của các công ty Việt Nam làm công hàm đề nghị chính quyền vùng/tỉnh cấp hạn ngạch (côta). Cơ quan đại diện có thể gặp gỡ các cơ quan chính quyền tác động nhằm hỗ trợ cho các công ty xin hạn nghạch (côta) và visa thuận lợi.

Yêu cầu với từng loại visa đi Nga

– Hộ chiếu gốc, phải chính chủ, không bị tẩy xoá, sửa chữa, ảnh phải có dấu giáp lai hoặc logo bảo mật và các trang không bị rách rời. Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn làm visa yêu cầu ít nhất là 6 tháng.

– Bản khai visa phải được viết bằng chữ in hoặc đánh máy và người xin cấp visa phải ký tên, phải trả lời đầy đủ và chính xác những câu hỏi nêu trong bản khai.

– Ảnh kích thước 3 x 4 cm (đen trắng). Không chụp nghiêng, đội mũ, đeo kính đen hoặc các ảnh chụp lại từ các giấy tờ khác.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn - cấp mới visa Việt Nam tại Sài Gòn
Dịch vụ gia hạn – cấp mới visa Việt Nam tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *