Dịch vụ làm xin đi Đức tại Sài Gòn

Dịch vụ xin visa đi Đức tại Sài Gòn | Thời gian xin visa Đức là 15  ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

Giá dịch vụ làm visa Đức: Liên hệ: 0915 94 64 27 Mr. Sang để được cập nhật giá mới nhất.

>> Category chính: https://xingiahanvisa.net/dich-vu-xin-visa/xin-visa-chau-au

Hồ sơ xin visa đi Đức

Hồ sơ xin visa Đức để công tác

1/ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).

2/ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.

3/ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).

4/ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).

5/ Thư mời bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác giữa hai bên

6/ Bản sao Giấy phép thành lập doanh nghiệp của đơn vị mời ( HRA, không quá 6 tháng) hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (GA) của đơn vị mời

7/ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng, bản khai hải quan , và các giấy tờ tương tự…

8/ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.

9/ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty).

10/ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng… (công chứng).

Phí : 230 usd và phí bảo hiểm du lịch

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức công tác: 15 ngày làm việc.

Dịch vụ xin visa đi Đức tại Sài Gòn
Dịch vụ xin visa đi Đức tại Sài Gòn

Hồ sơ xin visa Đức để du lịch

1/ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).

2/ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.

3/ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).

4/ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).

5/ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

6/ Chứng minh công việc:

7/ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).

8/ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Phí : 230 usd và phí bảo hiểm du lịch.

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức du lịch: 15 ngày làm việc.

Hồ sơ xin visa Đức để thăm thân

1/ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).

2/ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.

3/ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).

4/ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).

5/ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

6/ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng (giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn…).

7/ Trong trường hợp không có mối quan hệ họ hàng, có thể thay thế bằng một văn bản cam kết của người mời về lý do mời, mục đích chuyến đi và thời gian lưu trú…

Người bảo lãnh:

1/ Thư mời theo mẫu do Sở Ngọai kiều cấp và được Sở Ngọai kiều tại địa phương nơi người mời sinh sống xác nhận chữ ký. Văn bản này phải trình bản chính cùng thêm một bản photo.

2/ Hộ chiếu scan.

3/ Xác nhận công việc.

4/ Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.

5/ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Phí: 230 usd và chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch.

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức thăm thân: 15 ngày làm việc.

Hồ sơ visa Đức Du Học

1/ Hộ chiếu gốc + copy sao y nguyên cuốn (những trang có dấu).

2/ Hình 3 tấm 3.5×4.5 trắng.

3/ Chứng chỉ APS bản copy.

4/ Giấy chấp thuận nhập học do trường tại Đức cấp.

Hoặc xác nhận giữ chỗ một trường đại học  – cao đẳng tại Đức.

Hoặc xác nhận ASSIST (thông báo cuối cùng của trường tại Đức).

5/ Lý lịch theo trình tự thời gian (bắt đầu khi tốt nghiệp phổ thông, thời gian làm việc hoặc không làm việc phải khai đủ)

6/ Chứng minh tài chính:

Số dư trong tài khoản Đức: 8000 eur (tài khoản này phải khóa, mỗi tháng chỉ được sử dụng trong tài khoản này tối thiểu 659 euro/ tháng).

7/ Thư mời từ Đức gởi về.

8/ Giấy tờ cá nhân: khai sinh, Cmnd, xác nhận độc thân hoặc giấy đăng kí kết hôn.

Thời gian làm việc: 12 tuần.

Phí: 360 usd

Visa Đức cho quốc tịch Trung Quốc

1/ Hộ chiếu.

2/ Thẻ tạm trú.

3/ Giấy phép lao động – nếu có.

4/ Hợp đồng lao động.

5/ Thư đề cử đi công tác.

6/ Thư mời.

7/ Giấy phép kinh doanh.

Phí : 230$

Thời gian làm việc  7- 10 ngày.

Khách trình diện phỏng vấn.

>> Dịch vụ xin visa đi Úc tại Sài Gòn

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam
Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc công ty Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp).

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

>>  Bật mí bí quyết xin visa du lịch tự túc thành công cao

>>  Hướng dẫn chi tiết du lịch Thái Lan tiết kiệm

>> Dịch vụ xin visa đi Ba Lan tại Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *