Dịch vụ xin visa đi Ba Lan tại Sài Gòn

Dịch vụ xin visa đi Ba Lan tại Sài GònBa Lan là thành viên của Liên minh Châu Âu và khối Schengen – lãnh thổ không kiểm soát biên giới giữa các nước trong khối, bao gồm 24 nước. Các nước trong khối thống nhất với nhau một quy định nhập cảnh và cư trú ngắn hạn trên lãnh thổ của mình.

Dịch vụ xin visa đi Ba Lan tại Sài Gòn

Để nhập cảnh vào lãnh thổ của khối Schengen công dân nước thứ ba cần phải sở hữu hộ chiếu và thị thực còn giá trị.

Đồng thời những đối tượng này cũng phải có đủ các điều kiện sau:

  • Chứng minh rõ mục đích chuyến đi và các điều kiện dự định cư trú, nguồn tài chính đủ chi trả cho ăn, ở trong thời gian dự định cư trú, cũng như chi phí cho việc trở về nước hoặc quá cảnh qua nước thứ ba, hoặc có thể sở hữu khoản tài chính trên một cách hợp pháp.
  • Không nằm trong danh sách bị từ chối thị thực nhập cảnh.
  • Không có tiền án, tiền sự, không gây rối trật tự công cộng, an ninh và quan hệ Quốc tế đã được ký kết giữa các nước.

>> Category chính: https://xingiahanvisa.net/dich-vu-xin-visa/xin-visa-chau-au

Thủ tục làm visa đi Ba Lan

– Thời gian xin visa Ba lan là 15  ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

– Giá dịch vụ làm visa Ba lan: Liên hệ: 091 594 64 27 Mr.Sang để được cập nhật giá mới nhất.

Dịch vụ tư vấn làm hồ sơ xin visa đi Ba Lan của Công ty Thái Dương luôn là một trong những sự lựa chọn tốt của bạn trong các chuyến du lịch, công tác, thăm thân.

Cam kết

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho DỊCH VỤ VISA CÔNG TY VISA THÁI DƯƠNG để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

» Dịch vụ xin visa đi Anh Quốc tại Sài Gòn

Hồ sơ xin visa đi ba lan du lịch 

1. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

3. Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh mục đích chuyến đi.

7. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

8. Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Hồ sơ xin visa đi ba lan thăm thân

Bên cạnh các yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ như mục 1, khách hàng vui lòng bổ sung thêm các giấy tờ sau:

– Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).

– Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.

– Chứng minh công việc và khả năng tài chính (Trường hợp người mời chịu chi phí cho chuyến đi.

– Chứng minh mối quan hệ (thư từ, email, giấy khai sinh, hình chụp chung).

Hồ sơ xin visa đi ba lan công tác

Bên cạnh các yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ như mục 1, khách hàng vui lòng bổ sung thêm các giấy tờ sau:

– Quyết định cử đi công tác

– Giấy đăng kí kinh doanh VN (bản sao, công chứng)

– Chứng minh khả năng tài chính công ty VN

– Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).

– Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.

– Giấy đăng ký kinh doanh Anh (bản sao)

– Chứng minh mối quan hệ 2 công ty (hợp đồng mua bán, hóa đơn, tờ khai hải quan, …)

– Sao kê tài khoản ngân hàng (Trường hợp công ty mời chịu chi phí cho chuyến đi)

Thời gian làm việc trung bình để xin visa đi Ba Lan: 15 ngày làm việc

Visa quá cảnh Schengen

Dành cho công dân đến từ một nước bất kỳ hoặc có điểm khởi hành không thuộc khối Schengen dừng chân tại sân bay Schengen để chuyển tiếp chuyến bay sang một nước thứ ba ngoài khối Schengen.

Thời gian lưu trú cho loại visa này phụ thuộc vào thời gian quá cảnh của người xin visa.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam
Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *