Dịch vụ xin visa đi Đài Loan tại Sài Gòn

Dịch vụ xin visa đi Đài Loan tại Sài Gòn | Đối với những nước được miễn Visa đi Đài Loan, thời hạn có thể từ 30 đến 90 ngày tùy thuộc từng quốc gia. 

Bên cạnh đó những người đến từ các quốc gia như Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Philippines và Indonesia sở hữu visa còn hạn và thẻ cư trú tại các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Schengen, Úc và New Zealand cũng được miễn visa trong 30 ngày khi đến Đài Loan.

Người được cấp visa Đài Loan có thể nhập cảnh vào Đài Loan 1 lần hoặc nhiều lần đối với 2 loại visa chính: visa du lịch và visa định cư.

>> Category chính: https://xingiahanvisa.net/dich-vu-xin-visa/xin-visa-chau-a

Đài Loan miễn visa có điều kiện cho Việt Nam từ ngày 1/9/2017

Từ hôm nay, 8 nước thuộc khu vực Đông Nam Á gồm Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Ấn Độ được miễn visa nhập cảnh Đài Loan trong 30 ngày nếu đáp ứng đủ một số điều kiện nhất định.

Theo thông báo từ Văn phòng Kinh tế – Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, từ ngày 1/9, công dân thuộc 8 nước trên, nếu có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm, sẽ được xem xét miễn visa Đài Loan trong 30 ngày. 

Du khách có thể thay visa trên bằng một trong các giấy tờ như thẻ cư trú còn hạn, thẻ cư trú vĩnh viễn, hoặc thẻ cư trú hết hạn không quá 10 năm của Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc hay khối Schengen. 

Điều kiện cơ bản là hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên, có vé máy bay khứ hồi và là người chưa từng đi lao động Đài Loan. Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra. Nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh.

Đăng ký visa miễn phí trực tuyến tại địa chỉ: https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast

Dịch vụ xin visa đi Đài Loan tại Sài Gòn
Dịch vụ xin visa đi Đài Loan tại Sài Gòn

Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày, visa có thời hạn 90 ngày và 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại. Đồng thời, trong thời gian còn hiệu lực visa có thể sử dụng nhiều lần.

Quý khách cần thêm chi tiết về visa đi Đài Loan vui lòng gọi số hotline tư vấn miễn phí: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber).

Các loại Visa đi Đài Loan

Visa Đài Loan du lịch

Thời hạn chung cho loại Visa đi Đài Loan này là từ hơn 3 tháng đến dưới 6 tháng cho các trường hợp sau:

Visa dành cho người đi công tác tại Đài Loan.

Visa kết hợp du lịch và hoạt động xã hội.

Visa thăm thân nhân.

Visa học tiếng Trung Quốc.

Visa dành cho lao động ngắn hạn hay thực hiện hợp đồng dịch vụ.

Visa Đài Loan định cư

Loại visa này có thời hạn hơn 6 tháng với các trường hợp sau đây:

Visa lao động.

Visa dành cho người muốn kết hôn với người Đài Loan và đăng ký hộ khẩu tại Đài Loan.

Visa dành cho người muốn kết hôn với người nước ngoài định cư tại Đài Loan.

Visa đoàn tụ gia đình dành cho người vị thành niên dưới 20 tuổi hay người phụ thuộc có cha mẹ quốc tịch Đài Loan hoặc cha mẹ là người nước ngoài định cư tại Đài Loan.

Người xin gia hạn visa phải có đầy đủ giấy tờ cụ thể để chứng minh rõ ràng và chi tiết mục đích chuyến đi cho từng trường hợp.

Hồ sơ visa Đài Loan để du lịch

– Hộ chiếu (bản chính và bản sao)

– 02 ảnh 4 x 6 (nên trắng, không quá 6 tháng)

– Chứng minh tài chính:

+ Tài khoản ngân hàng.

+ Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có).

– Chứng minh công việc (Xác nhận việc làm tiếng Việt ):

+ Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp).

+ Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

+ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (bản chính đối chiếu).

Khách trình diện phỏng vấn.

Thời gian: 1 tuần kể từ ngày phỏng vấn.

Phí 135 usd/ khách.

Hồ sơ visa đi Đài Loan để công tác

Bên Đài Loan

1/ Thư mời công tác tại Đài Loan.

2/ Hộ chiếu người được mời (Bản photo)

3/ Bản sao giấy phép công ty bên Đài Loan.

Bên Việt Nam

1/ Giấy quyết định cử đi công tác sang Đài Loan.

2/ Bản sao giấy phép kinh doanh.

3/ Hợp đồng lao động (Bản chính + Bản Photo).

4/ Bảo hiểm xã hội (Bản chính + Bản Photo).

5/ Bảo hiểm y tế (Bản chính + Bản Photo).

6/ Giấy giới thiệu mời sang Đài Loan công tác có đóng dấu.

Phí: 135 USD/ Khách

Thời gian: 14 – 20 ngày (Trừ t7 – CN và lễ)

Không hoàn lại phí dịch vụ nếu không đậu visa.

Hồ sơ visa đi Đài Loan để du học

– Hộ chiếu (bản chính và bản sao).

– 02 ảnh 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).

– Văn bằng học lực cao nhất, Bảng thành tích học tập.

– Bản thông báo nhập học của trường tại Đài Loan.

– Bảng kế hoạch học tập.

– Giấy khám sức khỏe.

Hồ sơ visa đi Đài Loan để trị bệnh

– Hộ chiếu (bản chính và bản sao).

– 02 ảnh 4 x 6 (nên trắng, không quá 6 tháng).

– Chứng minh tài chính: tùy thuộc vào bệnh án của người xin visa, số dư tài khoản ngân hàng.

– Giấy tiếp nhận bệnh án của bệnh viện tại Đài Loan.

– Phi 135 usd/ khách.

>> Visa đi Trung Quốc giá rẻ, thủ tục nhanh chóng.

Visa thăm thân Đài Loan (con bảo lãnh cho cha mẹ)

1. Hộ chiếu.

2. 2 ảnh 4 x 6 nền trắng.

3. Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt (bản chính và 1 bản sao giấy khai sinh).

4. Bản trích lục hộ tịch của người con rể ở Đài Loan (có giá trị hiệu lực trong thời gian 3 tháng).

5. Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con.

6. Giấy tờ chứng nhận người con đang sống ở Đài Loan ( bản sao visa nhập cảnh, giấy lưu trú …)

7. Giấy xin nhập cảnh Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc cho người con gái trong thời gian sinh đẻ, cần kèm theo giấy chứng nhận của bệnh viện có ghi rõ dự đoán ngày sinh.

Khách trình diện phỏng vấn.

Thời gian: 1 tuần kể từ ngày phỏng vấn.

Phí: 135 usd

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Visa đi Đài Loan cho khách có visa Mỹ, Úc, Châu Âu, Nhật còn hạn visa

– Hộ chiếu gốc.

– Thời gian 1 ngày làm việc.

– Phí 95 usd/ khách.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ xin visa đi Đài Loan tại Sài Gòn
Dịch vụ xin visa đi Đài Loan tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *