Dịch vụ xin visa đi Trung Quốc tại Sài Gòn

Dịch vụ xin visa đi Trung Quốc tại Sài Gòn | Thời gian để làm Visa đi Trung Quốc thường là 5-6 ngày. Trong trường hợp người xin visa yêu cầu được cấp khẩn thì thời gian có thể rút ngắn 3-4 ngày.

Dịch vụ xin visa đi Trung Quốc tại Sài Gòn

Công Ty Du Lịch Thái Dương không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán.

Công Ty Du Lịch Thái Dương chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán.

Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Visa Thái Dương, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Visa Thái Dương.

Giá làm visa đi Trung Quốc từ : 120$/1 khách (Giá có thể thay đổi tùy vào hồ sơ của quý khách).

>> Category chính: https://xingiahanvisa.net/dich-vu-xin-visa/xin-visa-chau-a

Các loại visa đi Trung Quốc

1. Visa du lịch Trung Quốc (L) và visa quá cảnh Trung Quốc (G): là hai loại visa Trung Quốc mà người xin visa Trung Quốc không cần sự bảo lãnh từ một tổ chức chính phủ hay tư nhân.

2. Visa công tác Trung Quốc bao gồm 2 loại: visa công tác Trung Quốc F cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Trung Quốc cho những hoạt động phi thương mại, đầu tư, tham quan các cơ sở nghiên cứu khoa học, giáo dục, y tế, hoạt động thể thao,… và visa công tác M cho những hoạt động thương mại.

3. Visa du học cũng gồm 2 loại: X1 cho trường hợp học tập hoặc nghiên cứu sinh trong khoảng thời gian hơn 6 tháng và X2 cho khoảng thời gian ngắn hơn 6 tháng.

Để được cấp visa X1, người xin visa phải cung cấp thông tin nơi cư trú tại Trung Quốc trong thời gian từ 180 ngày đến 5 năm.

4. Visa làm việc Trung Quốc Z: cho phép người được cấp visa đến Trung Quốc làm việc nhận lương hay biểu diễn nghệ thuật mang tính chất thương mại.

Loại visa này giới hạn người cấp trong độ tuổi 24-55 đối với nữ và 24-65 đối với nam. Visa Z có thời hạn lưu trú là 30 ngày, để làm việc lâu dài cần có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động.

5. Visa làm việc Trung Quốc R: dành cho người nước ngoài có trình độ cao và rất cần thiết phải lưu lại Trung Quốc được bảo lãnh bởi một tổ chức ở đây.

6. Visa đoàn tụ gia đình Q: được cấp cho người nước ngoài có người thân là công dân Trung Quốc, có 2 loại: Q1 cho phép lưu trú 30 ngày, muốn lưu trú lại lâu hơn người được cấp visa phải xin Thẻ tạm trú, Q2 có thời gian lưu trú từ 30-180 ngày cho phép ra vào 1 lần, 2 lần hay nhiều lần.

7. Visa S: là loại visa mới được cấp cho gia đình của những chuyên gia hay du học sinh đang làm việc, học tập tại Trung Quốc

8. Visa C: là visa dành cho thành viên của phi hành đoàn, thủy thủ đoàn và gia đình của họ, để được cấp visa này người xin visa phải được bảo lãnh của công ty đang làm việc.

9. Visa J: dành cho phóng viên nước ngoài đến tác nghiệp tại Trung Quốc.

Thời gian visa có hiệu lực có thể là 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm.

Người được cấp visa phải sử dụng visa trước ngày hết hiệu lực ít nhất 24 giờ.

Tùy thuộc vào mục đích làm visa đi Trung Quốc mà người xin visa Trung Quốc cần cung cấp những giấy tờ khác nhau, sau đây là một số giấy tờ cơ bản của một hồ sơ xin visa Trung Quốc.

Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc để du lịch

+ Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).

+ 01 hình 4 x 6 (nền trắng).

+ Giấy xác nhận công việc.

+ CMND (photo).

+ Chứng minh tài chính.

+ Lịch trình tham quan cụ thể ở Trung Quốc.

 + Bảo hiểm du lịch.

+ Vé máy bay đi Trung Quốc khứ hồi.

Phí : 120 usd /pax dành cho khách đi không theo nhóm , có thể nhập cảnh đường bộ hay đường bay.

Giá trị visa loại này là 3 tháng, thời gian lưu trú 14 ngày.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc để du lịch khi không có giấy xác nhận công việc  

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).

– 01 hình 4 x 6 (nền trắng).

– Chứng minh nhân dân (photo).

Phí 180$/ khách.

Visa đi Trung Quốc đối với hộ chiếu trắng ( nơi sinh từ đà nẵng đến phía nam)

Hộ chiếu gốc (còn hạn trên  6 tháng)

2 hình 4×6 nền trắng quốc tế

Photo cmnd , photo hộ khẩu

Phí :  380 usd/pax

Thời gian 7-8 ngày làm việc

Nếu khách cần thêm thông tin vui lòng gửi thông tin qua email: hotro@dulichthaiduong.com

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Chú ý : THÔNG BÁO MỚI CỦA LÃNH SỰ QUÁN TRUNG QUỐC

Yêu cầu mới đối với đương sự xin visa Trung Quốc, Hong Kong, Ma Cau.

Bắt đầu từ ngày 19/04/2017 tất cả những đương đơn xin visa (nếu hộ chiếu được cấp từ năm 2015 trở về sau này) cần phải cung cấp Hộ Chiếu Cũ  cho Lãnh Sự Trung Quốc.

Hoặc nếu không có hộ chiếu cũ thì đương sự phải tự mình làm đơn cam kết (như mẫu đính kèm) (phải tự viết tay trên khổ giấy A4).

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN CAM KẾT

Kính gửi: Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh

Tôi tên:………….

Ngày tháng năm sinh…. Số hộ chiếu …….. Ngày cấp ….. Ngày hết hạn……

Địa chỉ:………………

Hiện đang làm …… (chức vụ) tại Công Ty……. Địa chỉ công ty…… Số điện thoại công ty

Tôi cam đoan với Lãnh Sự Quán Trung Quốc rằng từ trước đến nay tôi chưa từng được cấp hộ chiếu nào khác ngoài hộ chiếu này (Hoặc đã có hộ chiếu nhưng bị mất hay bị Cục QLXNC thu hồi lại). Tôi xin trình bày với Lãnh Sự Quán Trung Quốc một việc như sau:

Tôi đã từng được cấp hộ chiếu cũ số….ngày cấp…..ngày hết hạn……nhưng đã bị mất (trình bày rõ mất trong trường hợp nào).

Tôi xin cam đoan những lời khai trên là đúng sự thật.

Ngày ..tháng…năm….

Đương đơn

Ký tên

Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc để công tác cho người quốc tịch Việt Nam

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).

– 01 hình 4 x 6 (nền trắng).

– CMND (photo).

– Thư mời từ Trung Quốc.

– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (chỉ cung cấp khi thư mời Trung Quốc tiếng Anh).

Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc để công tác cho người quốc tịch nước ngoài

– 02 hình 4 x 6.

– Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng).

– Visa Việt Nam (còn hạn).

– Thẻ tạm trú tại Việt Nam (photo).

– Thư mời của đối tác Trung Quốc (nếu có).

Xin visa du học Trung Quốc

Để xin visa du hoc, bạn cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Thư mời học của trường và form JW202.
  • Hộ chiếu (bản gốc, có ít nhất 2 trang trắng để dán visa).
  • Ảnh (nền trắng).
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Chứng minh thư nhân dân.

Giá tiền 330 USD

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Visa đi Trung Quốc cho cô dâu Việt Nam

Hiện nay có nhiều cô  dâu Việt Nam lấy chồng Trung Quốc. Công ty du lịch Thái Dương chúng tôi cung cấp dịch vụ visa Trung Quốc cho cô dâu. Chúng tôi dịch vụ Visa Thái Dương thay mặt cho cô dâu tự nộp và tự lấy.

1/ Photo chứng minh nhân dân chàng rể Trung Quốc.

2/ Photo mặt hộ chiếu chàng rể.

2/ Số điện thoại bên Trung Quốc.

3/ Địa chỉ nhà bên Trung Quốc.

4/ Giấy kết hôn (sao y bản chính + bản chính đối chiếu ).

6/ Hộ chiếu và 1 hình + photo chứng minh nhân dân của cô dâu.

7/ Số điện thoại cô dâu và chàng rể.

Phí: 160 USD

Thời gian 4-5 ngày làm việc

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Visa đi Trung Quốc cho cha mẹ cô dâu

1/ Photo sổ hộ khẩu cô dâu Việt Nam và chàng rể Trung Quốc.

2/ Số điện thoại bên Trung Quốc.

3/ địa chỉ nhà bên Trung Quốc.

4/ Giấy kết hôn (photo mặt trước và mặt sau).

5/ Giấy khai sinh cô dâu (bản sao).

6/ Photo mặt hộ chiếu cô dâu.

7/ Hộ chiếu và 1 hình.

8/ Số điện thoại của cha mẹ cô dâu.

Phí: 160 usd.

Thời gian 4-5 ngày làm việc.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Visa đi Trung Quốc cho chị em cô dâu

1/ Photo mặt hộ chiếu và CMND chàng rể Trung Quốc.

2/ Số điện thoại bên Trung Quốc.

3/ Địa chỉ nhà bên Trung Quốc.

4/ Giấy kết hôn (photo mặt trước và mặt sau của chàng rể và cô dâu).

5/ Photo mặt hộ chiếu cô dâu.

6/ Giấy khai sinh của cô dâu và chị em cô dâu (bảng photo sao y công chứng).

7/ Hộ chiếu và 1 hình.

8/ Số điện thoại của chị em cô dâu.

Phí: 160 usd

Thời gian 4-5 ngày làm việc

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 90 ngày

Bên Trung Quốc

  1. Thư mời tiếng Hoa ( ghi rõ lưu trú 90 ngày bên Trung Quốc)
  2. Photo giấy phép kinh doanh bên cty trung quốc

Bên Việt Nam

  1. Hộ chiếu.
  2. 1 Hình 4 x 6.
  3. Hợp đồng lao động.
  4. Quyết định đi công tác ( ghi rõ lý do lưu lại  90 ngày ).
  5. Giấy phép kinh doanh Việt Nam (photo  sao y bản chính ).

Phí: 210$.

Thời gian làm 5-6 ngày làm việc.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Visa đi Trung Quốc 6 tháng và 1 năm nhiều lần

CHO KHÁCH NƠI SINH MIỀN NAM (TỪ ĐÀ NẴNG VÔ PHÍA NAMVISA TRUNG QUỐC 6 THÁNG NHIỀU LẦNVISA TRUNG QUỐC 1 NĂM NHIỀU LẦN
KHÁCH CÓ THƯ MỜI210 USD310 USD
KHÁCH CÓ TÊN TRONG GIẤY PHÉP KINH DOANH260 USD340 USD

Hồ sơ gồm :

Hộ chiếu.

Hình 1 tấm 4 x 6 nền trắng.

Photo chứng minh nhân dân.

Và Điều kiện khách đã đi trung quốc 5 đến 6 lần.

Thời gian 4-7 ngày làm việc.visa đi trung quốc bao đậu ,Làm visa du lịch Trung Quốc đậu 100% 

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Dịch vụ làm Visa Trung Quốc tại công ty du lịch Thái Dương chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi xin visa Trung Quốc. Ngoài ra, công ty du lịch Thái Dương còn có các dịch vụ làm visa các nước: visa Hong Kong,visa Hàn Quốcvisa Mỹ,…

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Visa đi Trung Quốc
Visa đi Trung Quốc

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English) || http://xinthetamtru.com

Tóm Tắt:
Ngày đánh giá:
Tên bài viết:
Dịch vụ xin visa đi Trung Quốc tại Sài Gòn
Đánh giá:
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *