Dịch vụ xin visa đi Nhật Bản tại Sài Gòn

Dịch vụ xin visa đi Nhật Bản tại Sài Gòn | Khi Quý khách có nhu cầu xin visa đi Nhật Bản với mục đích du lịch, thăm thân, hoặc công tác, hay mua vé máy bay đi nhật bản hãy đến với dịch vụ làm Visa đi Nhật Bản uy tín, chất lượng của Du Lịch Du Lịch Thái Dương.

Dịch vụ xin visa đi Nhật Bản tại Sài Gòn

Du Lịch Thái Dương cung cấp thông tin về quy định cấp Visa, thị thực nhập cảnh của Nhật Bản. Đưa ra giải pháp tối ưu và lựa chọn loại Visa phù hợp với hoàn cảnh và mục đích chuyến đi của quý khách.

Hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục xin Visa Nhật Bản một cách nhanh chóng và đầy đủ.

Sau khi quý khách chuẩn bị đủ các giấy tờ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành khai hồ sơ (hoàn chỉnh tờ khai xin Visa) và hoàn tất các thủ tục, lịch trình phù hợp với yêu cầu của Nhật Bản.

Nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Nhật Bản

Hỗ trợ đặt phòng khách sạn tại Nhật Bản.

Bảo hiểm du lịch Quốc tế.

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản với chi phí rẻ nhất và thuận tiện nhất.

Đến với Du Lịch Visa Thái Dương, quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của những chuyên viên giàu kinh nghiệm, được tư vấn kỹ lưỡng để Hồ sơ xin Visa Nhật đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu sự mong đợi của quý khách khi lựa chọn đặt niềm tin vào công ty chúng tôi, sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm hữu ích cho việc xin Visa và cung cấp miễn phí các thông tin liên quan đến chuyến đi của quý khách.

Đặc biệt Quý khách sẽ được giảm 10% phí dịch vụ cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo, đồng thời những khách hàng mới do quý khách giới thiệu đến cũng sẽ được hưởng chính sách giảm giá này.

>> Category chính: https://xingiahanvisa.net/dich-vu-xin-visa/xin-visa-chau-a

Dịch vụ xin visa đi Nhật Bản tại Sài Gòn
Dịch vụ xin visa đi Nhật Bản tại Sài Gòn

Visa đi Nhật Bản dạng du lịch tự túc

01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký).

Sổ hộ khẩu (bản sao).

Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao).

Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Phí trọn gói: 390USD không cần thư mời.

Visa công tác nhật bản

Phía Nhật Bản:

1. Giấy lí do mời.

2. Thư bảo lãnh.

3. Lịch trình.

4. Một trong các giấy tờ sau :

Một trong các hồ sơ sau của nơi tiếp nhận phía Nhật Bản (tài liệu giới thiệu về công ty).

Sổ bộ đăng ký pháp nhân – Tokibo (không nhận bản photo hoặc fax).

Bản in trang web của công ty.

Pamphlet giới thiệu về công ty.

Photocopy trang của công ty trong sách báo cáo 4 quý các công ty niêm yết.

Trong trường hợp người mời là cá nhân (giáo sư các trường đại học) thì có thể thay thế các hồ sơ nói trên bằng giấy chứng nhận nghề nghiệp.

TOÀN BỘ MỘC DẤU ĐÓNG TRONG THƯ MỜI, THƯ BẢO LÃNH ĐỀU LÀ MỘC DẤU CÔNG TY.

​Phía Việt Nam:

1. Hợp đồng ngoại thương (bất kì tài liệu nào cung cấp chứng minh mối quan hệ giữa hai bên).

2. Thư đề cử công tác (ghi rõ chi phí chuyến đi do công ty chi trả).

3. Hộ chiếu, hình 4 x 6, hộ khẩu, cmnd.

4. Hợp đồng lao động của người xin visa.

Phí trọn gói: 290 USD .

Visa thăm thân…gia đình, họ hàng: (có quan hệ 3 đời)

Tài liệu phía Việt Nam chuẩn bị

(1) Hộ chiếu.

(2) Tờ khai xin cấp Visa 1 tờ.

(3) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm.

(4)Tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng.

(5)Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi.

Tài liệu phía Nhật Bản chuẩn bị

(1) Giấy lý do mời .

(2) Bản sao hộ tịch (Trường hợp người mời hoặc vợ / chồng là người Nhật).

Phí trọn gói: 290 USD .

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

gia hạn visa - công văn nhập cảnh
Gia hạn visa – công văn nhập cảnh

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Xin visa đi Nhật Bản và các nước khác diện du lịch, công tác, thăm thân,…

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *