Dịch vụ làm visa đi Myanmar tại Sài Gòn

Dịch vụ làm visa đi Myanmar tại Sài Gòn | Thông thường người nước ngoài làm visa đi Myanmar được miễn visa dưới 14 ngày. Trên 14 ngày bắt buộc phải làm visa đi Myanmar.

Các loại visa đi Myanmar tại Visa Thái Dương

1. Visa du lịch

Cấp cho người nước ngoài đến Myanmar du lịch tự túc hay theo nhóm, loại visa này thường có thời hạn 3 tháng cho phép lưu trú tại Myanmar 28 ngày.

2. Visa công tác

Có 2 loại visa công tác chia theo số lần cho phép nhập cảnh, bao gồm visa công tác 1 lần có thời hạn 3 tháng, và visa công tác nhiều lần có thời hạn 6 tháng hoặc 12 tháng tùy vào từng trường hợp. Visa công tác thường có thời gian lưu trú 10 tuần và có thể gia hạn thêm.

3. Visa xã hội

Loại visa này cho phép người nước ngoài đến Myanmar cho những hoạt động xã hội, thời hạn của visa này thường là 1 tháng, cho phép lưu trú 28 ngày và có thể gia hạn thêm.

4. Visa thiền

Visa thiền cấp cho người nước ngoài muốn tham gia những khóa học thiền của Phật giáo tại một trung tâm Thiền học. Để được cấp loại visa này, người xin visa cần được chấp nhận bởi Trưởng tu viện tại Myanmar, nên nộp hồ sơ xin visa thiền ít nhất 2 tháng cách ngày dự định đến Myanmar và để có thể gia hạn visa này người được cấp visa cũng cần sự bảo lãnh của trung tâm Thiền học.

Ngoài ra, Myanmar còn cấp loại ngoại giao cho các nhà ngoại giao, các thành viên của các tổ chức quốc tế đến Myanmar với những mục đích công vụ,…

Dịch vụ xin visa đi Myanmar tại Sài Gòn
Dịch vụ xin visa đi Myanmar tại Sài Gòn

Hồ sơ làm visa đi Myanmar tại Sài Gòn

Dưới 14 ngày: miễn visa.

Hồ sơ visa Myanmar công tác cho người Việt Nam

–  Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính).

– 02 ảnh 3 x 4 (nền trắng, không quá 6 tháng).

– Thư mời công tác từ công ty tại Myanmar.

Visa được cấp là loại thương mại 1 lần lưu trú 70 ngày.

Nếu quý khách có 3 lần đi Myanmar thương mại có thể làm visa thương mại 6 tháng nhiều lần

–  Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính).

– 02 ảnh 3 x 4 (nền trắng, không quá 6 tháng).

– Thư mời công tác từ công ty tại Myanmar.

Trường hợp không có công ty và thư mời, chúng tôi xin cấp visa Myanmar thương mại 1 lần lưu trú 70 ngày, (Hộ chiếu và 2 hình 4 x 6) còn khách muốn làm 6 tháng nhiều lần mà không có thư mời và quyết định cử đi công tác.

Hồ sơ du lịch Myanmar cho khách nước ngoài

Hồ sơ gồm: Hộ chiếu và 2 hình 4 x 6.

Thời gian 7 ngày làm việc.

Dịch vụ xin visa đi Myanmar tại Sài Gòn
Dịch vụ xin visa đi Myanmar tại Sài Gòn

Hồ sơ visa Myanmar công tác cho người nước ngoài

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính), Visa Việt Nam còn hạn.

– 02 ảnh 3 x 4 (nền trắng, không quá 6 tháng).

– Thư mời công tác từ đối tác tại Myanmar.

– Thẻ tạm trú (nếu có, bản sao).

– Giấy xác nhận việc làm (tiếng anh).

Thời gian 7 ngày làm việc.

Quý khách có 3 lần đi Myanmar thương mại có thể làm visa thương mại 6 tháng nhiều lần

–  Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính).

– 02 ảnh 3 x 4 (nền trắng, không quá 6 tháng).

– Thư mời công tác từ công ty tại Myanmar.

Trường hợp không có công ty và thư mời, chúng tôi xin cấp visa Myanmar thương mại 1 lần lưu trú 70 ngày, (Hộ chiếu và 2 hình 4 x 6) còn khách muốn làm 6 tháng nhiều lần mà không có thư mời và quyết định cử đi công tác.

Kinh nghiệm du lịch Myanmar

– Thanh toán: Tiền của Myanmar là Kyat, du khách có thể đổi ngoại tệ thành đồng Kyat để chi tiêu khi ở Myanmar, tuy nhiên bạn không thể mang vào hoặc mang theo đồng Kyat khi rời khỏi Myanmar.

Đồng đô la Mỹ được chấp nhận ở Myanmar để thanh toán cho khách sạn, vé máy bay, taxi, công ty du lịch, nhà hàng, phí tham quan viện bảo tàng và công trình kiến trúc khác. Các loại thẻ thanh toán được chấp nhận ở nước này là American Express, Visa và Dina Credit Card.

– Thuế sân bay: ở Myanmar bạn sẽ phải trả 10$ thuế sân bay cho những chuyến bay quốc tế.

– Khi đến sân bay Myanmar các vật dụng mang theo phải được khai báo bao gồm ngoại tệ trên 2000$, đồ trang sức, máy quay phim và các vật dụng điện tử khác.

Đồ cổ và các hiện vật khảo cổ không được mang lên chuyến bay. Những vật dụng được phép mang theo không tính phí là 2 chai nước, 2 tút thuốc lá, 100 điếu cigar, 1,5 pao (khoảng 450g) thuốc lá, nước hoa chai 1 panh (khoảng 0,58l).

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Visa Thái Dương
Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Xem thêm các tin tức về visa tại đây

>> Gia hạn visa theo quốc tịch

>> Dịch vụ xin visa du lịch

>> Visa Việt Nam với các vấn đề liên quan

>> Công văn nhập cảnh Việt Nam

>> Kinh nghiệm xin visa