Dịch vụ xin visa đi Hong Kong tại Sài Gòn

Dịch vụ xin visa đi Hong Kong tại Sài Gòn | Visa Thái Dương chuyên tư vấn thủ tục xin visa đi Hong Kong cho người Việt Nam và người nước ngoài. Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, tư vấn tận răng tại Sài Gòn.

Có các loại visa đi HongKong nào ?

Visa du lịch Hong Kong và visa quá cảnh Hong Kong

Đây là hai loại visa Hong Kong không cần công ty bảo lãnh. Thời gian lưu trú của visa quá cảnh ngắn hơn visa du lịch Hong Kong và một visa quá cảnh Hong Kong không thể nâng cấp thành visa du lịch.

>> Category chính: https://xingiahanvisa.net/dich-vu-xin-visa/xin-visa-chau-a

Visa đầu tư và làm việc chuyên nghiệp

Đây là hai loại visa Hong Kong dành cho người nước ngoài làm việc tại Hong Kong.

Đối với visa làm việc chuyên nghiệp dành cho những cá nhân ưu tú có thể di trú đến Hong Kong và không cần có giấy đảm bảo công việc trước.

Visa làm việc ngắn hạn kết hợp nghỉ ngơi

Loại visa Hong Kong này dành cho một số ít người trẻ tuổi từ 18 đến 30 tuổi, thường là công dân đến từ các nước Úc, Anh, New Zealand, Ireland, Đức, Hàn Quốc và các nước có quan hệ song phương với Hong Kong.

Người xin visa sẽ cần chứng minh có tài chính khoảng 20.000 đô la Hong Kong.

Visa tu nghiệp

Visa tu nghiệp chỉ có thời hạn tối đa là 12 tháng và cho phép người xin visa học được những kỹ năng mà họ khó có thể học được ở quốc gia của họ trong thời gian đó.

Visa du học Hong Kong

Người xin visa có thể xin được visa du học khi có tham gia một khóa học đã được phê duyệt và có khả năng chi trả cho chỗ ở của mình.

Độ tuổi quy định sẽ phụ thuộc vào cấp độ khóa học người xin visa muốn tham gia đối với Dịch vụ làm visa Hong Kong, dịch vụ xin visa Hong Kong nhanh.

>> Visa đi Trung Quốc cho người Việt Nam tại Sài Gòn

Visa đi Hong Kong cho người phụ thuộc

Công dân Hong Kong, các chuyên gia hoặc người đi du học có thể đi cùng với một người phụ thuộc.

Và loại visa phụ thuộc là dành cho chồng hoặc vợ, một đứa con dưới 18 tuổi, cha hoặc mẹ ngoài 60 tuổi.

Người xin visa phụ thuộc phải được công dân Hong Kong hoặc người đi cùng bảo đảm về tài chính.

Người xin visa phụ thuộc được phép tìm kiếm việc làm khi qua đến Hong Kong.

Visa đi Hong Kong thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú tại Hong Kong là 7 ngày, tùy thuộc vào quốc tịch của người xin visa mà Hồ sơ xin visa yêu cầu những giấy tờ khác nhau.

Hồ sơ visa đi Hong Kong cho người Việt Nam

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính).

– 02 ảnh 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).

– CMND (bản sao).

– Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng,…

– Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp).

– Mẫu xác nhận việc làm bằng tiếng anh.

– Phí: 110 usd / khách.

– Thời gian: 3 tuần trừ T7 – CN và ngày lễ.

Hồ sơ xin visa đi Hong Kong công tác

1.Thư mời sang Hong Kong bằng tiếng Trung Quốc.

2. Nếu công ty quý khách là TNHH thì thư đề cử công tác như sau.

5. Hộ chiếu bản gốc.

6.  1 hình 4 x 6.

7. Tài khoản ngân hàng trên 50 triệu.

Phí: 130 usd / khách.

Thời gian: 4 – 6 ngày có visa.

Dịch vụ làm Visa Hong Kong, làm visa Hong Kong của công ty du lịch Thái Dương chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi xin visa Hong Kong.

Ngoài ra, công ty du lịch Thái Dương còn có các dịch vụ làm visa các nước: visa Trung Quốc,visa Hàn Quốc, visa đi du lịch Mỹ,…

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ xin visa đi Hong Kong
Dịch vụ xin visa đi Hong Kong

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)