Dịch vụ xin visa đi Dubai tại Sài Gòn

Dịch vụ xin visa đi Dubai tại Sài Gòn | Visa Dubai thường có hai loại: loại visa Dubai có giá trị lưu trú tại Dubai 96 giờ và loại visa Dubai có giá trị lưu trú tại Dubai dưới 30 ngày.

Visa Thái Dương không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Visa Thái Dương chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán.

Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Visa Thái Dương, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Visa Thái Dương.

>> Category chính: https://xingiahanvisa.net/dich-vu-xin-visa/xin-visa-chau-a

Công văn nhập cảnh Dubai cho người Việt Nam

Giấy phép nhập cảnh được cấp cho người được người thân bảo lãnh cùng các trường hợp sau: Người nước ngoài là đại diện giám đốc công ty, giám đốc kinh doanh, người được ủy quyền của doanh nghiệp được cử sang Dubai để thực hiện những hoạt động thương mại.

Thời gian lưu trú của loại visa này là 14 ngày không bao gồm ngày đi và ngày khởi hành.

>> Visa đi Trung Quốc cho người Việt Nam

Xin visa đi Dubai dạng du lịch

Khi dự định tham quan tại Dubai, du khách sẽ cần visa du lịch để nhập cảnh vào Dubai với thời gian lưu trú là 30 ngày.

Đây là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh một lần và người xin visa cần được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.

Xin visa đi Dubai dạng thăm thân

Để xin visa thăm thân nhân tại Dubai cần có sự bảo lãnh của người thân và visa này cũng dành cho những người sang Dubai để công tác.

Visa thăm thân nhân có thời hạn không quá 60 ngày cho phép người được cấp có thể gia hạn visa Dubai lên đến 90 ngày và lưu trú lại Dubai trong thời gian 2 tháng.

Visa quá cảnh Dubai

Visa quá cảnh được cấp cho những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ đồng hồ để chuyển tiếp chuyến bay đến một nước khác với thời hạn visa tối đa 4 ngày.

Khách du lịch ghé thăm Dubai chỉ trong thời gian ngắn cũng có thể được cấp loại visa này.

>> Dịch vụ xin visa đi Macao tại Sài Gòn

Visa định cư Dubai

Người có mong muốn định cư tại Dubai cần được sự bảo lãnh của người thân là công dân nước này, người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc đứa con dưới 18 tuổi.

Thời hạn visa định cư Dubai là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kỳ mỗi năm.

Ngoài ra visa định cư còn dành cho người có nhu cầu làm việc cho các công ty tại Dubai phải có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.

Dịch vụ xin visa đi Dubai tại Sài Gòn
Dịch vụ xin visa đi Dubai tại Sài Gòn

Visa nhiều lần

Visa nhiều lần dành cho những cá nhân có quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai sử dụng cho những chuyến đi công việc. Thời gian lưu trú cho người được cấp visa này là 30 ngày với thời hạn visa là 6 tháng.

Thủ tục làm visa đi Dubai

Thời gian xin visa Dubai là 7 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)

Visa Dubai thường có hai loại: loại visa Dubai có giá trị lưu trú tại Dubai 96 giờ và loại visa Dubai có giá trị lưu trú tại Dubai dưới 30 ngày.

>> Visa đi Hàn Quốc cho người Việt Nam đi công tác

Hồ sơ visa Dubai dành cho người Việt Nam

01 ảnh 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).

Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước).

Xác nhận việc làm nếu là nhân viên / Bản sao giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp.

Phí 185 usd/ khách((lưu trú 14 ngày).

Phí : 235 usd/khách (lưu trú 1 tháng).

Phí 820 usd/khách (lưu trú 90 ngày).

Thời gian 3-7 ngày làm việc.

Hồ sơ visa Dubai dành cho người nước ngoài

01 ảnh 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).

Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước).

Phí 210 usd/ khách.

Thời gian 3-7 ngày làm việc.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

gia hạn visa - công văn nhập cảnh
gia hạn visa – công văn nhập cảnh

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

>> Dịch vụ xin visa đi NEW ZEALAND du lịch