Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc tại Sài Gòn

Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc tại Sài Gòn | Để thuận tiện cho việc xin Visa Hàn Quốc, chúng tôi xin tư vấn và cùng hỗ trợ với Quý khách các thông tin cần thiết trước khi làm visa, quý khách cần hoàn tất những thủ tục sau & nộp trước ngày khởi hành chậm nhất 02 tuần.

Chứng minh về nhân thân

Hộ chiếu gốc (còn hạn 06 tháng gần thời điểm đi du lịch và còn trang trống để dán thị thực), Hộ chiếu có chữ ký của người mang hộ chiếu. Nếu có hộ chiếu cũ (đã từng có visa Châu Âu, Mỹ, Úc, Hàn Quốc) thì nên nộp kèm.

02 ảnh 3,5 x 4,5cm phông nền trắng mới nhất (không dùng ảnh đã qua chỉnh sửa, ghi rõ họ & tên sau ảnh).

Chứng minh thư nhân dân (bản photo công chứng phường).

Sổ hộ khẩu (bản photo công chứng phường).

Giấy khai sinh nếu có trẻ em đi cùng (bản sao công chứng phường).

Giấy đăng kí kết hôn đối với trường hợp hai vợ chồng cùng đi (bản sao công chứng phường).

Chứng minh về tài chính

Sổ tiết kiệm có số tiền 5000$  đã gửi được 3 tháng (kì hạn 3 tháng trở lên ) tính đến ngày nộp hồ sơ kèm xác nhận số dư tiền gửi của ngân hàng ( bằng tiếng Anh ) gần thời điểm nộp hồ sơ ( giới hạn trong 2 tuần ); trường hợp sổ tiết kiệm vừa gửi được gần 1 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

Sổ tiết kiệm đó phải  có kỳ hạn 3 tháng trở lên kèm theo sổ đỏ nhà đất hoặc các loại giấy xác nhận sở hữu tài sản khác ví dụ: đăng kí xe ô tô ).

Kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc du lịch
Kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc du lịch

Đối với khách hàng hộ khẩu Hà Nội: Sổ tiết kiệm tối thiểu US$ 5000/sổ (có thể gửi tiền VND) hoặc càng nhiều càng tốt (thời gian làm sổ sách ngày làm visa 3 tháng trở lên & có kì hạn tối thiểu 3 tháng).

Đối với khách hàng hộ khẩu các tỉnh khác: Sổ tiết kiệm tối thiểu US$ 7000/sổ (có thể gửi tiền VND) hoặc càng nhiều càng tốt (thời gian làm sổ sách ngày làm visa 3 tháng trở lên).

Giấy sở hữu nhà đất nếu có (bản sao công chứng phường cư trú).

Các tài khoản lợi tức khác như: Hợp đồng cho thuê nhà, xe ô tô … nếu có (bản sao công chứng phường cư trú).

Nếu khách hàng được công ty chi trả cho chuyến đi

+ Nộp ĐKKD, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu bằng số tiền chứng minh tài chính của cá nhân = 5.000 USD/ người (hộ khẩu Hà Nội), 7.000 – 10.000 USD/ người (hộ khẩu các tỉnh khác).

+ Quyết định cho đi du lịch kèm theo danh sách.

+ Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất.

+ Quyết định bảo lãnh của Công ty kèm theo danh sách (theo form của đại sứ quán – liên hệ hotline lấy form).

+ Tờ khai chương trình du lịch khen thưởng ( theo form của Đại Sứ Quán – liên hệ lấy form).

+ Hoá đơn nộp thuế 3 tháng gần nhất/ quí gần nhất.

+ Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất và xác nhận số dư tại thời điểm cùng với thời điểm kết thúc sao kê.

Chứng minh về nghề nghiệp

Trường hợp hưu trí

Ngoài những giấy tờ theo mục I và II cần thêm những thủ tục sau:

Sổ hưu trí (bản photo công chứng phường).

Thẻ hưu trí (photo công chứng phường).

Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc tại Sài Gòn
Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc tại Sài Gòn

Trường hợp cán bộ công nhân viên chức

Hợp đồng lao động (bản sao công chứng) hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ (từ Trưởng phòng trở lên) kèm theo xác nhận nghề nghiệp hiện tại.

Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (ghi rõ lý do đi du lịch Hàn Quốc 06 ngày từ ngày ….. đến…… . Mọi chi phí do cá nhân chi trả hay do ai chi trả cần nói rõ).

Xác nhận mức lương hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu đỏ của công ty hoặc sao kê tài khoản lương 3 tháng có dấu công ty .

Sổ bảo hiểm nếu có (bản sao công chứng phường).

Các giấy tờ liên quan khác nếu có.

Trường hợp chủ doanh nghiệp

Đăng kí kinh doanh (nếu cá nhân là người đứng đầu công ty) bản sao công chứng phường ; Báo cáo thuế & hóa đơn nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Trường hợp lao động tự do

Ngoài các giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh tài chính (bắt buộc phải có sổ đỏ) thì xin xác nhận của địa phương là đang sinh sống tại địa phương và đang lao động tự do tại địa phương (kèm theo sổ hộ khẩu).

Trường hợp học sinh, sinh viên đi cùng bố mẹ

Thẻ học sinh, sinh viên & Giấy cho phép nghỉ học của nhà trường, chứng minh tài chính của cha mẹ (Sổ tiết kiệm yêu cầu giá trị sổ như trên + sổ đỏ nhà đất + sổ hộ khẩu + giấy khai sinh).

Trường hợp học sinh, sinh viên không  đi cùng bố mẹ

Thẻ học sinh, sinh viên & Giấy cho phép nghỉ học của nhà trường, chứng minh tài chính của cha mẹ (Sổ tiết kiệm yêu cầu giá trị sổ như trên + sổ đỏ nhà đất + sổ hộ khẩu + giấy khai sinh).

Thư bảo lãnh chi phí của bố mẹ kèm theo photo CMT của người bảo lãnh, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh  (có xác nhận của địa phương ).

Giấy ủy quyền cho con đi du lịch Hàn Quốc (có xác nhận địa phương).

Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc tại Sài Gòn
Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc tại Sài Gòn

Lưu ý:

Nếu các giấy tờ không đảm bảo chắc chắn 100% đương đơn không được cấp visa.

Lệ phí không hoàn lại: 100 USD/người (phí dịch thuật, lệ phí nộp vào ĐSQ, phí dịch vụ).

Tuyệt đối chúng tôi Không làm tour cho các đối tượng ở lại, đặc biệt là đối tượng tự do (tức không nghề nghiệp, không tài chính,…) và trẻ tuổi.

Ngoài các giấy tờ bắt buộc khi làm visa nêu trên, còn có các trường hợp sẽ được yêu cầu bổ sung do yêu cầu của  ĐSQ (chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách từng trường hợp cụ thể khi có chỉ định nộp hồ sơ của ĐSQ Hàn Quốc).

Đại sứ quán không đồng ý giấy tờ photo qua hình thức chụp ảnh đặc biệt các giấy tờ dịch tiếng Anh /hàn có công chứng bằng bản chụp ảnh.

Tất cả các giấy tờ trên bắt buộc phải là bản sao công chứng phường thể hiện trên giấy tờ hoặc bản gốc (bản gốc không được trả lại).

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)