Điều kiện gia hạn visa Mỹ tại Sài Gòn

Điều kiện gia hạn visa Mỹ | Nếu bạn có visa Mỹ sắp hết hạn hoặc hết hạn chưa quá 48 tháng, bạn có quyền gia hạn visa Mỹ mà không cần tiến hành thủ tục xin visa lại một lần nữa.

Visa Thái Dương là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực visa Mỹ, vì vậy chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa để quá trình gia hạn visa Mỹ của bạn được thuận lợi nhất. 

Bạn đã từng xin visa Hoa Kỳ với mục đích đi du lịch ngắn hạn, học tập, thăm thân hay công tác (những người đã và đang có các loại visa B, F, M, J, H và L) và bây giờ bạn muốn gia hạn visa để có thể kéo dài thời hạn visa Hoa Kỳ của mình.

Hoặc visa Hoa Kỳ của bạn đã hết hạn trong 24 tháng qua và bây giờ bạn muốn gia hạn mà không phải làm lại hồ sơ, đi phỏng vấn lại từ đầu hay muốn tiết kiệm chi phí và thời gian cho mình.

Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng chính vì thế công ty Visa Thái Dương chuyên cung cấp dịch vụ Gia Hạn Visa Mỹ cho những người mang quốc tịch Việt Nam có thể làm lại visa mà không cần đi phỏng vấn trình diện và lấy dấu vân tay. Nhưng trước hết phải biết được điều kiện gia hạn visa Mỹ tại Sài Gòn thế nào ?

Điều kiện gia hạn visa mỹ như thế nào ???

Bạn sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn visa nếu bạn đáp ứng TẤT CẢ các tiêu chí sau:

  • Bạn không đến Hoa Kỳ hoặc cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.
  • Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là cư dând của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.
  • Bạn hiện đang ở Việt Nam.
  • Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ, ngoại trừ visa loại E, H, L, P hoặc R, và visa của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn cách đây dưới 24 tháng, HOẶC bạn có visa loại E, H, L, P hoặc R vẫn còn giá trị hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng.
  • Bạn đang xin visa cùng loại với visa không định cư đọc được bằng máy trước đây. (Lưu ý: visa đọc được bằng máy là loại được cấp cho đương đơn trên 14 tuổi đã lấy dấu vân tay tất cả mười ngón tay).
  • Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.
  • Visa gần đây nhất của bạn là visa còn đầy đủ hiệu lực. (Trong hầu hết các trường hợp đây là visa mười hai tháng nhập cảnh nhiều lần).
  • Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.
  • Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.
  • Xem thêm: Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hồ sơ gia hạn visa Mỹ bao gồm

Hộ chiếu (Passport).

1 hình 5 x 5 cm nền trắng (với điều kiện không được giống với hình trong visa Mỹ trước đó).

Bảng thông tin cá nhân.

Đơn DS-160 trước đó (nếu có).

Xem thêm tại đây: Hồ sơ gia hạn visa Mỹ tại Sài Gòn

Lưu ý khi gia hạn visa Mỹ

Lưu ý rằng Đại Sứ Quán vẫn có thể yêu cầu phỏng vấn cá nhân và yêu cầu thêm bất cứ thông tin cần thiết nào khi có nghi ngờ về việc bạn không đủ tiêu chuẩn xin visa.

Để tránh trường hợp chậm trễ trong việc xin lại visa hoặc gia hạn, bạn nên nộp hồ sơ trước ít nhất ba tuần kể từ lúc chuẩn bị khởi hành.

Đọc thêm thông tin chia sẻ kinh nghiệm gia hạn visa Mỹ tại đây: Kinh nghiệm gia hạn visa Mỹ

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam
Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *