Dịch vụ xin visa đi Schengen tại Sài Gòn

Dịch vụ xin visa đi Schengen | Đây là loại visa đi Schengen phổ biến nhất cho phép người được cấp visa có thể nhập cảnh một hay nhiều lần vào 26 nước nằm trong khối Schengen….

Các loại visa đi Schengen tại Visa Thái Dương

Visa Schengen được chia thành 2 loại chính: visa ngắn hạn và visa quá cảnh.

Visa Schengen ngắn hạn (thời gian lưu trú ngắn):

Đây là loại visa Schengen phổ biến nhất cho phép người được cấp visa có thể nhập cảnh một hay nhiều lần vào 26 nước nằm trong khối Schengen với nhiều lý do như du lịch, công tác hay thăm thân nhân và thời gian lưu trú không quá 3 tháng. Người được cấp visa có thể gia hạn cho loại visa này trong thời gian 5 năm và chọn 1 trong 2 loại visa sau đây:

Visa nhập cảnh 1 lần: Người được cấp visa nhập cảnh 1 lần sẽ có 1 chuyến đi sang Schengen với thời gian lưu trú không quá 90 ngày.

Visa nhập cảnh nhiều lần: cho phép du khách có nhiều chuyến đi sang nhiều nước trong khối Schengen trong thời hạn 6 tháng và thời gian lưu trú là 90 ngày.

Visa quá cảnh Schengen:

Dành cho công dân đến từ một nước bất kỳ hoặc có điểm khởi hành không thuộc khối Schengen dừng chân tại sân bay Schengen để chuyển tiếp chuyến bay sang một nước thứ ba ngoài khối Schengen.

Thời gian lưu trú cho loại visa này phụ thuộc vào thời gian quá cảnh của người xin visa.

Thủ tục làm visa đi Schengen

Thời gian xin visa Schengen là 15  ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ Visa Schengen của công ty Du Lịch Thái Dương

Giá dịch vụ làm visa Schengen: Liên hệ: 091.594.6427 Mr.Sang để được cập nhật giá mới nhất.

Hồ sơ làm visa đi Schengen

 

Hồ sơ visa Schengen du lịch

02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.

CMND (photo, công chứng).

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).

Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Phí 290 usd/pax + phí bảo hiểm.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Hồ sơ visa Schengen để thăm thân nhân

02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.

CMND (photo, công chứng).

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).

Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Phần dành cho Người bảo lãnh:

Thư mời.

Bản scan Hộ chiếu.

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

Phí 290 usd/pax + phí bảo hiểm.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Hồ sơ visa Schengen công tác

02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.

CMND (photo, công chứng).

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).

Chứng minh mục đích công tác:

+ Thư mời của công ty.

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.

Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty).

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

Phí 290 usd/pax + phí bảo hiểm.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ visa Thái Dương tại Sài Gòn
Dịch vụ visa Thái Dương tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *