Dịch vụ xin visa đi NEW ZEALAND du lịch

Bạn muốn xin visa đi NEW ZEALAND học tập, công tác, du lịch, thăm người thân…? Bạn đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ xin visa New Zealand thay bạn hoàn thành các thủ tục, giúp bạn xin được visa thành công?.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có trình độ cao cùng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo xin được visa New Zealand với tỉ lệ thành công lên đến 98%. Nhanh tay gọi đến số 091 594 64 27 để biết được thông tin chi tiết.

Đất nước New Zealand bình yên và xinh đẹp được mệnh danh là thiên đường nơi mặt đất. Đến New Zealand, du khách sẽ được đắm mình vào những danh lam thắng cảnh và kỳ quan thiên nhiên kỳ thú.

Thiên nhiên nơi đây sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và yêu đời bởi hoa cỏ đầy màu sắc cùng những dòng sông xanh hiền hòa ở khắp mọi nơi.

Đất nước an toàn, con người thân thiện, môi trường sống trong lành cùng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp đã làm nên sức hấp dẫn kỳ diệu cho đảo quốc xinh đẹp này.

xin visa đi NEW ZEALAND
xin visa đi NEW ZEALAND

Hình ảnh đất nước New Zealand cũng không còn xa lạ với người Việt Nam bởi có rất nhiều người Việt đã tới đây để du lịch và học tập. Bạn đang có dự định làm visa New Zealand nhưng còn thắc mắc về hồ sơ và thủ tục? 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa New Zealand, hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 091.594.6427 – Mr. Sang để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

Các loại Visa đi New Zealand du lịch

1. Visa du lịch

Visa du lịch dành cho người xin visa muốn đến thăm New Zealand trong thời gian ngắn hạn với các mục đích chuyến đi:

– Người xin visa New Zealand để du lịch.

– Người xin visa New Zealand để thăm người thân và bạn bè.

– Visa du lịch còn cấp cho đối tượng muốn sang làm việc kết hợp du lịch ngắn hạn ở New Zealand, visa yêu cầu độ tuổi đối với người xin visa là từ 18-30 tuổi.

– Khi muốn xin visa trong trường hợp này, người xin visa phải có một bản kế hoạch rõ ràng và khi có người đi cùng bạn như đối tác hoặc người thân, thì những người đi cùng cũng phải chuẩn bị một bộ hồ sơ riêng.

2. Visa du học

Dành cho người xin visa đến New Zealand để tham gia các khóa học tiếng Anh.

Học sinh cần xin visa du học New Zealand để tham gia các lớp từ tiểu học đến trung học tại New Zealand.

Visa du học cung cấp cho sinh viên các nước mong muốn đến học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học, Cao Đẳng tại New Zealand.

xin visa đi NEW ZEALAND
xin visa đi NEW ZEALAND

3. Visa làm việc

Người xin visa làm việc là các đối tượng cần đến làm việc ngắn hạn hoặc dài hạn tại New Zealand với các trường hợp như:

– Làm việc cần kỹ năng.

– Tham gia làm việc kết hợp du lịch.

– Làm việc sau khi học.

– Thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp.

– Đi cùng đối tác.

4. Visa định cư

Công dân Việt Nam muốn sang sinh sống lâu dài ở New Zealand cần có visa định cư với một trong các trường hợp như:

– Lao động chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tại New Zealand.

– Đầu tư vốn vào doanh nghiệp tại New Zealand.

– Thành lập hay mua lại doanh nghiệp.

– Đi cùng đối tác hoặc người thân.

>> Dịch vụ xin visa đi Nga tại Sài Gòn

Hồ sơ xin visa đi New Zealand du lịch

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).

– 02 hình 3.5×4.5(nền trắng không quá 6 tháng).

– 02 hình 3.5×4.5 của vợ/chồng.

– CMND (photo, công chứng).

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).

– Sơ yếu lí lịch bản gốc.

– Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần có: đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa là nhân viên cần có: hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất bản sao công chứng (nếu có), sổ tiết kiệm bản sao công chứng, xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Hồ sơ xin visa đi New Zealand thăm thân

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).

– 02 hình 3.5×4.5(nền trắng không quá 6 tháng).

– 02 hình 3.5×4.5 của vợ/chồng.

– CMND (photo, công chứng).

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).

– Sơ yếu lí lịch bản gốc.

– Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần có: đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa là nhân viên cần có: hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất bản sao công chứng (nếu có), sổ tiết kiệm bản sao công chứng, xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu là người thân), ảnh chụp chung (nếu là bạn bè),….

– Người bảo lãnh ở New Zealand cần chuẩn bị:

+ Thư mời.

+ Giấy chứng nhận bảo lãnh gốc theo mẫu (nếu chứng minh tài chính).

+ Hộ chiếu scan.

+ Thẻ cư trú hoặc visa New Zealand dài hạn (nếu chưa có quốc tịch New Zealand).

+ Xác nhận công việc.

+ Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.

xin visa đi NEW ZEALAND
xin visa đi NEW ZEALAND

Hồ sơ xin visa đi New Zealand công tác

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).

– 02 hình 3.5×4.5 của vợ/chồng.

– CMND (photo, công chứng).

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).

– Sơ yếu lí lịch bản gốc.

– Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand.

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần có: đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa là nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty tại thời điểm hiện tại.

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Thư mời của công ty tại New Zealand.

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.

+ Mặt hộ chiếu người mời.

+Giấy tờ chứng minh giao dịch giữa 2 công ty.

Phí: 390$. (Chi phí đã bao gồm phí LSQ + Phí nhận hồ sơ của LSQ tại Miền Nam).

Khách không cần trình diện.

Có thể phỏng vấn qua Điện Thoại nếu LSQ cảm thấy cần thiết.

Hồ sơ xin visa đi New Zealand cho người nước ngoài

1/ Hình 4 x 6 nền trắng – 2 tấm.

2/ Giấy phép lao động.

3/ Thẻ tạm trú.

4/ Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 3 tháng gần nhất.

5/ Sổ tiết kiệm 300 triệu trở lên.

6/ Booking khách sạn.

7/ Booking vé máy bay đi Newzeland.

Thời gian làm việc : 3 tuần làm việc

Phí : 390 USD.

Bao gồm phí LSQ.

Không cần trình diện.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

gia hạn visa - công văn nhập cảnh
gia hạn visa – công văn nhập cảnh

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *