Dịch vụ xin Visa đi Hàn Quốc tại Sài Gòn

Dịch vụ xin Visa đi Hàn Quốc tại Sài Gòn | Visa đi Hàn Quốc tại Sài Gòn theo dạng du lịch, làm việc, thăm thân tại Công ty du lịch Thái Dương. Liên hệ: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber).

Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Công Ty Visa Thái Dương , chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Công Ty Visa Thái Dương.

Hồ sơ visa đi Hàn Quốc để du lịch

– 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).

– Form khai thông tin cá nhân.

– Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký).

– CMND (Bản sao, công chứng).

– Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang).

– Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (Bản sao, công chứng).

– Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), Sổ tiết kiệm (Bản sao, công chứng) hoặc Số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Chứng minh công việc.

– Vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi.

– Phí 220 USD (khách trình diện phỏng vấn)

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Hồ sơ visa đi Hàn Quốc để công tác

– 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).

– Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký).

– Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty).

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

– Chứng minh công việc tại Hàn Quốc: 

+ Thư mời công tác (Bản chính).

+ Lịch trình chi tiết của chuyến đi công tác.

+ Giấy Bảo lãnh (theo mẫu Lãnh sự quán).

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc.

+ Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty tại Hàn Quốc (bản chính).

+ Giấy xác nhận con dấu đối với trường hợp kinh doanh cá nhân (bản chính).

+ Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại: Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc mua bán giữa hai bên như tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao L/C, giấy tờ chứng minh việc xuất nhập khẩu,…

– Mẫu hồ sơ công tác hàn quốc .

– Form thông tin cá nhân.

– Phí 220 USD (Khách không trình diện phỏng vấn).

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc thăm thân

1. Thư mời (hàn quốc gởi về), Thư bảo lãnh – bản chính, Nếu người Hàn Quốc bảo lãnh chi trả toàn bộ chi phí sao kê tài khoản ngân hàng, credit card nếu có.

2. Scan hộ chiếu người mời, đăng kí kết hôn của anh / chị bảo lãnh – copy công chứng Hàn Quốc.

3. Hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hình ảnh gia đình chụp chung – hình đám cưới.

4. Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm (150tr trở lên), giấy tờ nhà đất bất động sản, hoặc có đứng tên đăng kí kinh doanh – bổ sung thêm.

5. Đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động đang lao động tại việt nam> Khách trình diện phỏng vấn và lấy visa.

– Form thông tin cá nhân. 

– Thời gian xét duyệt làm việc: 8-10 ngày làm việc.

– Phí 220 usd (khách trình diện phỏng vấn).

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc có bạn bảo lãnh

1/ Bên Hàn Quốc

– Thư mời.

– Thư bảo lãnh.

– Lịch trình chuyến đi.

– Hình ảnh chụp chung giữa 2 người

– Nếu người mời chi trả tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

– Nếu là người nước ngoài sống tại Hàn Quốc – thẻ cư trú hoặc ID được HQ cấp.

– Nếu là người HQ bảo lãnh: passport của người mời – copy có công chứng  – đính kèm.

2/ Bên Việt Nam

– Hộ chiếu bản gốc.

– Hình 4×6 nền trắng 2 tấm.

– Chứng minh nhân dân sao y.

– Hộ khẩu sao y.

– Sổ tiết kiệm 100 triệu trở lên.

– Giấy tờ nhà đất nếu có.

– Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép.

– Form thông tin cá nhân.

– Phí : 220 USD

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Visa đi Hàn Quốc thời hạn 2 năm

1) Hộ chiếu.

2)  2 tấm hình 3.5 x 3.5.

3) Thư mời của cơ quan nhận đào tạo, tu nghiệp do người đứng đầu cơ quan mời cấp.

4) Giấy tờ liên quan tới hiệp định đưa đi tu nghiệp, đào tạo dài hạn.

5) Kế hoạch đào tạo, Sơ yếu lý lịch (tiếng Anh).

6) Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi hoặc chuyển khoản trong nước.

– Nếu công ty chi trả toàn bộ chi phí cho cá nhân – sao kê tài khoản ngân hàng công ty trong 3 tháng. Quyết định cử đi có ghi rõ đài thọ chi phí, hợp đồng lao động giữa người được cử và cty tại việt nam.

– Thời gian làm việc : 20 ngày (kể từ ngày nhận hồ sơ).

– Lệ Phí : 430 USD.

– Trình diện nộp hồ sơ phỏng vấn.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Visa thăm con kết hôn với người Hàn Quốc

– Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời, cần có đầy đủ tên, địa chỉ và số điện thoại.

– Giấy bảo lãnh bản gốc có công chứng nhà nước Hàn Quốc.

– Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc) trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

– Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao).

– Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc của người Việt Nam).

– Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên).

– Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời. (Sổ hộ khẩu Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước kèm theo bản gốc sổ hộ khẩu để đối chiếu (Trong trường hợp con gái đã đổi quốc tịch sang quốc tịch Hàn Quốc cần có thêm giấy khai sinh của con gái/ con trai kết hôn với người Hàn dịch tiếng Anh công chứng Nhà Nước.

– Thời gian 8 -10 ngày làm việc.

– Phí 190 usd/ pax.

– Khách trình diện phỏng vấn.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Visa đi Hàn Quốc chữa bệnh

1/ Phía Hàn Quốc

– Hồ sơ thư mời của Bệnh viện gởi về – bản gốc.

– Thư Bảo Lãnh.

– Passport của người đại diện tại HQ mời người VN sang chữa bệnh.

– Giấy đăng ký thành lập và hoạt động của Bệnh viện HQ gởi về.

– Đăng ký thuế của Bệnh viện 3 tháng gần nhất (chứng tỏ bệnh viện có hoạt động).

– Giấy tờ trao đổi bệnh nhân giữa 2 bệnh viện Việt Nam  & Hàn Quốc.

– Giấy giới thiệu chuyển bệnh nhân của bệnh viện Việt Nam.

2/ Phía Việt Nam

– Hộ chiếu.

– Hình 4 × 6 nền trắng  02 tấm.

– Hộ khẩu – sao y nguyên cuốn.

– Khai sinh – sao y công chứng.

– Chứng minh nhân dân – sao y công chứng.

– Hộ khẩu – sao y công chứng.

– Sổ tiết kiệm – từ 400 triệu trở lên (căn cứ hồ sơ của bệnh viện HQ thông báo phí khám chữa bệnh sẽ kiểm tra phí sổ tiết kiệm – báo lại sau).

– Giấy tờ nhà đất – sao y công chứng (nếu người nhà chi trả cho bệnh nhân – chứng minh mối quan hệ).

– Phí hồ sơ: 290 usd (bao gồm phí LSQ).

– Khách trình diện phỏng vấn – người nhà có tên trong hộ khẩu đươc đăng ký nộp thay.

– Thời gian làm việc : 10 -14 ngày.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Visa công tác Hàn Quốc cho khách nước ngoài

Dịch vụ xin Visa đi Hàn Quốc tại Sài Gòn
Dịch vụ xin Visa đi Hàn Quốc tại Sài Gòn

– Hộ chiếu – gốc.

– Hình 4×6 nền trắng 01 tấm.

– Thư đề cử công tác – mẫu, hợp đồng lao động (song ngữ hoặc tiếng Anh, đóng dấu công ty).

– Giấy đăng kí kinh doanh , biên lai đóng thuế tháng gần nhất – có ký tên đóng dấu của giám đốc.

– Bill of land, l/c, email báo giá….

– Thư mời, thư bảo lãnh, lịch trình chuyến đi công ty hàn quốc gởi về.

– Thẻ tạm trú, giấy phép lao động.

– Sao kê tài khoản công ty 1 tháng gần nhất.

– Phí: 145 usd/pax.

– Thời gian: 8-10 ngày làm việc.

– Khách  trình diện phỏng vấn.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Visa đi du Học Hàn Quốc

1) Hộ chiếu.

2) Đơn xin cấp visa(có dán 1 tấm hình 3,5 × 3,5).

3) Giấy báo nhập học có bao gồm quyết định thẩm tra trình độ học vấn và khả năng tài chính(do hiệu trưởng trường cấp).

4) Bằng cấp và bảng điểm của  trường.

5) Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính:

– Sổ tiết kiệm – 400 triệu trở lên – gởi kỳ hạn 3 tháng.

– Giấy xác nhận nhân viên hoặc giấy phép  đăng ký kinh doanh hoặc.

– Giấy đóng thuế tài sản hoặc.

– Giấy cam kết tài trợ chi phí du học của người bảo lãnh tài chính.

* Đối với học sinh nhận học bổng chính phủ, có thể – miễn phần sổ tiết kiệm.

6) Kế hoạch học tập, Sơ yếu lý lịch (tiếng Anh).

Đối với những người muốn đi nghiên cứu đặc biệt ở các cơ quan giáo dục hoặc cơ quan học thuật.

1.Giấy tờ chứng minh hoạt động nghiên cứu.

2.Giấy tờ chứng minh bằng cấp cao nhất.

3.Giấy bảo lãnh hoặc giấy tờ liên quan tới tài chính.

– Giấy tờ liên quan tới việc chi trả kinh phí cần thiết cho việc lưu trú như giấy xác nhận chuyển khoản, số dư tài khoản ngân hàng của bản thân hoặc của người bảo hộ hoặc giấy xác nhận đối tượng chi trả học bổng.

– Thời gian làm việc :20 ngày (kể từ ngày nhận hồ sơ).

– Phí : 360 usd/PAX.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Visa du lịch Hàn Quốc thăm chị cho chồng Hàn Quốc mời em gái

Điều kiện : chị gái phải là người có quốc tịch hàn quốc hoặc có thẻ thường trú nhân ngoại kiều sống tại Hàn Quốc

Phía chị gái ở Hàn Quốc

1.Thư mời bản chính (bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu  trên giấy chứng nhận con dấu).

2.Giấy bảo lãnh bản chính không cần công chứng( chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán được đính kèm).

3.Giấy xác nhận con dấu (là con dấu của chị gái): 1 bản chính.

4.Giấy chứng nhận quan hệ hôn nhân: 1 bản chính và giấy chứng nhận quan hệ gia đình do thành phố, quận, huyện cấp: mỗi loại 1 bản chính (còn giá trị trong vòng 3 tháng) – nguyên cuốn gia đình chồng có tên của chị gái trong đó.

5.1 Bản sao chứng minh nhân dân của người mời và bản sao thẻ đăng ký người nước ngoài của chồng chị gái.

6.1 Bản sao Giấy chứng nhận kết hôn ở Việt Nam cấp, bản sao giấy đăng kí kết hôn do Hàn Quốc cấp.

Phía em gái ở Việt Nam

1. Hộ chiếu.

2. 1 tấm hình 3 x 4.

3. Hình gia đình(chụp chung với bố mẹ, anh chị em).

4. 1 Bản sao giấy khai sinh và giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (hộ khẩu có tên người bảo lãnh và người được mời).

– Thời gian làm việc : 8-10 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ.

– Phí : 180 usd/ trọn gói.

– Khách trình diện phỏng vấn.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ visa Thái Dương tại Sài Gòn
Dịch vụ visa Thái Dương tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm visa đi Hàn Quốc du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Tóm Tắt:
Ngày đánh giá:
Tên bài viết:
Dịch vụ xin Visa đi Hàn Quốc tại Sài Gòn
Đánh giá:
51star1star1star1star1star

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *