Dịch vụ xin visa đi Hà Lan tại Sài Gòn

Dịch vụ xin visa đi Hà Lan tại Sài Gòn | Thời gian làm việc đối với visa Hà Lan thường là 15 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

Liên hệ: 091 594 64 27 Mr.Sang để được cập nhật giá mới nhất.

Thông tin về quốc gia Hà Lan

Đất nước Hà Lan xinh đẹp là sự pha trộn tuyệt vời giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại. Nằm trên một ùng đồng bằng rộng lớn là hợp lưu của ba con sông lớn đổ ra biển Bắc, Hà Lan thực sự là một thế giới nước với kênh rạch, bờ biển và hồ không bao giờ ra khỏi tầm nhìn.

Phong cảnh tuyệt đẹp, những cánh đồng hoa đầy màu sắc kéo dài đến tận chân trời, Hà Lan mang đến cho du khách cảm giác thật thanh bình, ngắm hoa tulip có lẽ là một trong những điều thu hút nhất của Hà Lan.

Hà Lan còn nổi tiếng bởi các Bảo tàng lưu giữ những tác phẩm nghệ thuật hàng đầu thế giới và cuộc sống sôi động về đêm ở các thành phố như Amsterdam và Rotterdam.

Du lịch Hà Lan
Du lịch Hà Lan

Lưu ý khi đến du lịch Hà Lan

Đời sống xã hội

Người Hà Lan rất thoải mái và phóng khoáng trong phong cách sống, có rất ít những điều bạn nói hay làm có thể làm phiền lòng người Hà Lan, trừ khi bạn thể hiện sự kỳ thị của mình đối với những phong cách sống riêng biệt của người khác.

Sự thẳng thắn của người Hà Lan thỉnh thoảng bị xem là thô lỗ bởi người nước ngoài, tuy nhiên bạn nên nhìn ở góc độ tích cực và trong giao tiếp, người Hà Lan cũng mong bạn thẳng thắn như vậy, với họ “đúng” là đúng, không có trường hợp “có lẽ đúng”.

Bắt tay cũng là cách giao tiếp bình thường khi gặp người quen hoặc khi được giới thiệu, phụ nữ và đàn ông hoặc phụ nữ và phụ nữ có thể hôn áp má 3 lần như phép chào thân mật. Bạn có thể đến trễ một chút trong các buổi gặp gỡ xã hội nhưng phải đúng giờ trong kinh doanh.

Ngôn ngữ

Tiếng Hà Lan là ngôn ngữ chính thức, tiếng Frisian được dùng ở phí bắc vùng Friesland, ngoài ra tiếng Anh, Pháp và Đức cũng được sử dụng rộng rãi.

Mua sắm

Giờ mở cửa: Thứ Hai, 12:00 – 18:00; Thứ Ba, 09:00 – 18:00; Thứ Bảy, 09:00 – 17:00. Ở Amsterdam, Rotterdam và một số thành phố lớn khác, các siêu thị thường mở cửa 08:00 – 20:00/21:00 và một số cửa hàng có thể mở cửa ngày chủ nhật 12:00 – 17:00.

Du lịch Hà Lan
Du lịch Hà Lan

Ngoài ra, ở một số thị trấn, các cửa hàng có thể mở cửa vào buổi tối thứ Năm, thứ Sáu và tối Chủ Nhật đầu tiên hàng tháng.

Thanh toán

Các loại thẻ thanh toán như MasterCard, American Express, Visa và Diners Club được chấp nhận rộng rãi ở Hà Lan.

Hồ sơ xin Visa đi Hà Lan

Hà Lan là một nước thuộc khối Schengen, vì thế bạn có thể xin visa Schengen hoặc visa Hà Lan để đến Hà Lan, tùy thuộc vào mục đích chuyến đi mà hồ sơ visa Hà Lan cần có những yêu cầu khác nhau.

Xin visa đi Hà Lan diện du lịch

1. Hộ chiếu.

2. Hình 4.5 x 3.5 nền trắng 2 tấm.

3. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm.

4. Vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn tại Hà Lan‘nếu có).

5. Xác nhận việc làm: ghi rõ thông tin công ty, xác nhận lương hàng tháng, địa chỉ liên lạc. đơn xin nghỉ phép (tiếng Anh).

6. chứng nhận quyền sử dụng đất người xin visa đứng tên (hoặc : cha/ mẹ, vợ/ chồng, anh/chị / em).

Thời gian làm việc: 3 tuần.

Phí : 250 usd, phí này không hoàn lại và chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch quốc tế.

Xin visa đi Hà Lan diện thăm thân

01 ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng).

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).

Hộ khẩu (bản sao tất cả các trang).

Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao).

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy tờ nhà đất (bản sao), số dư tài khoản ngân hàng,…

Chứng minh công việc: Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp Giấy phép kinh doanh (bản sao), Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

Nếu người xin visa là nhân viên, cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao, đóng dấu công ty), Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân nhân (có đóng dấu công ty).

Người bảo lãnh chuẩn bị:

Hộ chiếu (bản scan)

Thư mời (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú)

Chứng minh mối quan hệ của người xin visa và người bảo lãnh: Giấy khai sinh hoặc hình ảnh, thư từ, email trao đổi,…

Phí : 250 usd và phí bảo hiểm du lịch

Xin visa đi Hà Lan diện thăm thân diện công tác

Phía Hà Lan chuẩn bị:

1. Thư mời.

Phía Việt Nam chuẩn bị:

1. Hợp đồng ngoại thương , bill of landing, l/c, thư chào giá, email báo giá trao đổi trong quá trình hợp tác.

2. Hộ chiếu + hình 3.5×4.5 nền trắng 2 tấm.

3. Giấy đăng kí kinh doanh, biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, thư đề cử công tác – mẫu đính kèm, hợp đồng lao động (đối với nhân viên công ty).

4. Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của người xin visa (nếu có).

5. Bảo hiểm du lịch toàn cầu (báo giá khi có ngày đi và ngày về cụ thể).

Khách trình diện phỏng vấn.

Thời gian làm việc: 3 tuần.

Phí: 250 USD không bao gồm phí bảo hiểm du lịch quốc tế.

Visa dài hạn (lao động tại Hà Lan – có công ty bảo lãnh)

Hộ chiếu.

1 ảnh hộ chiếu.

Khai sinh, hộ khẩu, đăng kí kết hôn nếu có.

Đặt chỗ vé máy bay từ Việt Nam đến Hà Lan.

Các loại giấy tờ, tài liệu mà người bảo lãnh của bạn.

Lưu ý: thư bảo lãnh chỉ có hiệu lực trong vòng 3 tháng. (Nếu không làm kịp thời gian, bạn sẽ bị hủy thư bảo lãnh)

Phí : 230 usd

Xin visa đi Hà Lan diện thăm thân diện du học

Passport gốc + copy công chứng.

2 hình 3.5×4.5 nền trắng.

Chứng minh tài chính.

Sổ tiết kiệm.

Giấy tờ nhà đất.

Giấy tờ của trường ở hà Lan mời nhập học: thư nhập học, biểu phí học phí đã thanh toán cho trường.

Chứng minh mối quan hệ với người bảo lãnh tài chính du học:

Cha mẹ: khai sinh – bản sao hộ khẩu – sao y công chứng nguyên cuốn (tất cả trang có thông tin).

Chứng minh tài chính của cha mẹ: bằng cách chứng minh công việc, doanh thu hàng tháng (nếu có).

Bà con, anh chị em: chứng minh mối quan hệ người tài trợ học phí.

Hợp đồng thuê nhà ở, chỗ trọ tại Hà Lan.

Hoặc địa chỉ nơi du học sinh sẽ đến du học, bằng chứng đã thanh toán tiền thuê nhà.

Hợp đồng thuê nhà.

Bằng tốt nghiệp, giấy tờ chứng minh việc học hiện tại ở Việt Nam.

Thời gian đi và về cụ thể.

Vé máy bay khứ hồi.

Phí : 250 usd.

Khách trình diện lấy dấu vân tay.

Thời gian làm việc : 3 tuần (có thể hơn, tùy vào tiến độ xét hồ sơ của LSQ).

Chưa bao gồm phí Bảo Hiểm.

Xin visa đi Hà Lan diện du lịch (Bạn bảo lãnh)

Phí Hà Lan gởi về Việt Nam:

Thư mời.

Passport người mời.

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai người.

Hình ảnh chụp chung.

Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, xác nhận lương, xác nhận công việc hiện đang làm.

Phía Việt Nam chuẩn bị:

Hộ chiếu.

Cmnd.

Đăng kí kết hôn.

Hộ khẩu.

Giấy tờ nhà dất.

Sổ tiết kiệm.

Bảo hiểm du lịch toàn cầu – căn cứ ngày đi và ngày về báo phí.

Phí xin visa: 250 usd + phí bảo hiểm .

Thời gian làm việc: 3 tuần làm việc.

Du lịch hà lan bảo lãnh – vợ/chồng có giấy kết hôn

1. Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng.

2. Hình 4X6 phông nền trắng – 2 tấm.

3. Giấy đăng ký kết hôn  – sao y công chứng.

4. Hộ khẩu- sao y công chứng.

5. Giấy tờ nhà đất – sao y công chứng.

6. Sổ tiết kiệm.

7. Giấy tờ chứng minh công việc.

8. Thư mời bên Hà Lan gửi về – Bảng gốc nhé.

9. Bảo Hiểm Du lịch toàn cầu – căn cứ ngày đi ngày & ngày về.

10. Hình ảnh chụp chung của 2 người.

Phí : 250 usd không bao gồm phí bảo hiểm du lịch quốc tế. 

Thời gian làm việc : 3 tuần làm việc.

>> Xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam
Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *