Dịch vụ xin visa Việt Nam 1 năm thương mại tại Sài Gòn

Dịch vụ xin visa Việt Nam 1 năm thương mại tại Sài Gòn | Visa 1 năm là loại visa có thời hạn dài nhất mà Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi người nước ngoài đó đang làm việc và tạm trú cấp.

Hồ sơ xin visa Việt Nam 1 năm thương mại cho người nước ngoài

1. Hồ sơ pháp lý của công ty (Yêu cầu nếu doanh nghiệp đăng ký lần đầu với cơ quan xuất nhập cảnh)

2. Tờ khai xin cấp visa, gia hạn visa theo mẫu N5

3. Giấy phép lao động hoặc Giấy miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài;

4. Hộ chiếu bản gốc (Còn thời hạn sử dụng tối thiểu 1 năm);

5. Sổ tạm trú hoặc Giấy xác nhận đăng ký tạm trú.

6. Các tài liệu khác để xin visa: Tùy vào từng trường hợp cụ thể có thể Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ yêu cầu người nước ngoài hoặc doanh nghiệp cung cấp những tài liệu khác ngoài những tài liệu nêu ở trên.

Có thắc mắc về việc xin cấp visa 1 năm cho người nước ngoài xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp.

Visa Việt Nam 1 năm thương mại được cấp cho các trường hợp

Người nước ngoài vào Việt Nam thăm thân nhân.

Nhà đầu tư nước ngoài.

Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ.

Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề.

Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động.

Cơ quan cấp Visa cho người nước ngoài

Người nước ngoài tùy vào từng trường hợp có thể làm thủ tục xin visa Việt Nam tại một trong những cơ quan sau của Việt Nam.

Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố.

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc cấp visa Việt Nam

Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu).

Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.

Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên, Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động).

Mẫu đơn đề nghị xin cấp visa Việt Nam.

Lưu ý về đơn đề nghị cấp Visa Việt Nam

Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ cấp visa | Gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn
Dịch vụ cấp visa | Gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Xin visa Việt Nam 1 năm thương mại.

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Dịch vụ xin visa Việt Nam 1 năm thương mại tại Sài Gòn
Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của