Dịch vụ làm thẻ Apec tại Sài Gòn

Dịch vụ làm thẻ Apec tại Sài Gòn | Thẻ doanh nhân APEC là loại thẻ được miễn Visa đi 19 nước và có thời hạn 5 năm, được gia hạn.

Công ty Du Lịch Thái Dương là công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn, hiện nay Công ty chúng tôi đang triển khai thành công hoạt động tư vấn trong việc làm thẻ APEC (thẻ ABTC) cho doanh nhân Việt Nam đi lại, lưu trú tại các nước thuộc thành viên khối APEC.

Thẻ APEC Việt Nam tại Wikipedia: https://en.wikipedia.org/wiki/APEC_Business_Travel_Card

Dịch vụ làm thẻ Apec tại Sài Gòn

Thẻ doanh nhân APEC là loại thẻ được miễn Visa đi 19 nước và có thời hạn 5 năm, được gia hạn.

Với sự đồng thuận của các Nguyên thủ Quốc gia thuộc khối diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á- Thái Bình Dương tại Hội nghị APEC Hà Nội tháng 12 năm 2006.

19 nền kinh tế thành viên APEC trên tổng số 21 thành viên đã tham gia chương trình thẻ ABTC (thẻ APEC) gồm: Australia, Brunei, Chile, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Papua New Guinea, Peru; Philippines, Singapore, Mexico, Đài Loan, Thái Lan, Nga và Việt Nam.

>> Category chính: https://xingiahanvisa.net/visa-viet-nam/lam-the-apec

Dịch vụ làm thẻ Apec tại Sài Gòn
Dịch vụ làm thẻ Apec tại Sài Gòn

Lợi ích của người mang thẻ APEC

1 – Người mang thẻ ABTC khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực (miễn Visa), không phải làm thủ tục đăng ký lưu trú, không phải chứng minh tài chính và được xuất nhập cảnh nhiều lần không bị giới hạn số lần đi, tối đa mỗi lần lưu trú là 60-90 ngày của các nước và vùng lãnh thổ đó quy định.

2 – Thẻ APEC giúp bạn chủ động được thời gian, tiết kiệm chi phí cho những chuyến đi khẩn cấp.

3 – Có thể xuất cảnh trong 19 nước thuộc khối thành viên Apec bất cứ khi nào bạn muốn đi công tác hay đi chơi và có thể bay lưu động trong 19 nước mà không cần phải quay về Việt Nam để làm thủ tục đăng ký.

4 – Ưu tiên giải quyết thủ tục nhập cảnh tại các cửa khẩu – sân bay, có lối đi riêng và được sử dụng dịch vụ VIP trên máy báy.

5 – Không mất nhiều thời gian và tiền bạc khi phải đi xin VISA mỗi lần muốn đi , chỉ cần xuất trình thẻ APEC là bạn có thể đi ngay được.

6 – Thuận lợi hơn khi xin visa đến Mỹ và các nước phát triển khác.

7 – Thẻ APEC có giá trị sử dụng trong vòng 5 năm.

8 – Khẳng định đẳng cấp doanh nhân.

Những trường hợp được làm dịch vụ làm thẻ Apec tại Sài Gòn

Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại doanh nghiệp Nhà nước

Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp Nhà nước: Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc (hoặc Giám đốc, Phó Giám đốc), Giám đốc và Phó Giám đốc phụ trách các bộ phận chuyên môn, Kế toán trưởng và Trưởng, Phó các Phòng chuyên môn có tham gia trực tiếp đến việc thương thảo và ký kết hợp đồng với các đối tác của các nước hoặc vùng lãnh thổ thành viên thuộc APEC đã tham gia chương trình ABTC.

Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp ngoài quốc doanh

Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp ngoài quốc doanh: Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công ty TNHH, Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc (hoặc Giám đốc, Phó Giám đốc), Giám đốc và Phó Giám đốc phụ trách các bộ phận chuyên môn, Kế toán trưởng và Trưởng phòng chuyên môn (bao gồm công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân), Chủ nhiệm hợp tác xã và Chủ tịch Ban quản trị hợp tác xã có tham gia trực tiếp đến việc thương thảo và ký kết hợp đồng với các đối tác của các nước hoặc vùng lãnh thổ thành viên thuộc APEC đã tham gia chương trình ABTC.

Công chức, viên chức các Sở ban ngành thuộc Sài Gòn

Công chức, viên chức các cơ quan Sở, ban, ngành thuộc thành phố Hồ Chí Minh có nhiệm vụ tham dự các cuộc họp, hội nghị, hội thảo và các hoạt động kinh tế khác của APEC.

Điều kiện được cấp thẻ APEC như sau

1 – Doanh nhân phải là người từ đủ 18 tuổi trở lên, không bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc không bị mất năng lực hành vi dân sự. Có hộ chiếu còn giá trị sử dụng (thời hạn sử dụng còn trên 12 tháng).

2 – Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp được quy định tại mục A có các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư và dịch vụ với các đối tác trong các nền kinh tế thành viên tham gia thẻ ABTC được thể hiện thông qua các hợp đồng kinh tế, thương mại, các dự án đầu tư và các hợp đồng dịch vụ cụ thể.

3 – Doanh nhân phải làm việc tại các doanh nghiệp được thể hiện bằng hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ và tham gia đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ tại doanh nghiệp đang làm việc.

4 – Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp đã hoạt động từ 06 (sáu) tháng trở lên.

5 – Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp chấp hành tốt pháp luật về thương mại, thuế, hải quan, lao động và bảo hiểm xã hội.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn - cấp mới visa Việt Nam tại Sài Gòn
Dịch vụ gia hạn – cấp mới visa Việt Nam tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Dịch vụ làm thẻ Apec tại Sài Gòn.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Dịch vụ làm thẻ Apec tại Sài Gòn
Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của