Xin công văn thương mại cho quốc tịch Nhật Bản

Xin công văn thương mại cho quốc tịch Nhật Bản | Xin công văn nhập cảnh Việt Nam giá chỉ từ 15 USD thủ tục đơn giản nhanh chóng gọi 091.594.6427 – Mr. Sang

Về mặt pháp lý theo quy định của pháp luật hiện hành thì mọi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam đều có quyền mời và bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với các mục đích khác nhau như như thăm thân, lao động, đầu tư thương mại.

Tuy nhiên để mời và bảo lãnh người nước ngoài được thì yêu cầu Cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam phải xin chấp thuận nhập cảnh cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh trước khi người nước ngoài đến Việt Nam.

Khi luật xuất nhập cảnh chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2015 chúng tôi XINGIAHANVISA.NET đã triển khai cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Nhật muốn nhận visa  tại sân bay Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam, Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật.

Công văn nhập cảnh xin visa Việt Nam cho người Nhật Bản bao gồm

1. Xin visa thị thực vào Việt  Nam làm việc lao động.

2. Xin visa thị thực nhập cảnh Việt Nam đầu tư.

3. Xin thị thực visa Việt Nam công tác, học tập.

4. Xin visa vào Việt Nam du lịch, tham quan, hội nghị, hội thảo.

5. Xin visa Việt Nam với mục đích kết hôn, thăm thân nhân.

Người Nhật Bản nhập cảnh vào Việt Nam thường được miễn Visa Việt Nam 15 ngày ,nhưng trong trường hợp khách có nhu cầu ở lại Việt Nam lâu hơn vì mục đích khác như công tác, lao động, kết hôn hay mở công ty…. thì quý khách nên làm hồ sơ xin công văn nhập cảnh trước để có được visa nhằm mục đích ở lâu hơn tại Việt nam ,và thủ tục xin visa cho người Nhật Bản sẽ bao gồm những gì.

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người Nhật Bản vào Việt Nam thương mại

1/ Hồ sơ pháp nhân của công ty.

2/ Văn bản thông báo cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh theo mẫu NA2.

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người Nhật Bản vào Việt Nam du lịch

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ công văn nhập cảnh Vui lòng gửi cho chúng tôi các thông tin sau:

1.Họ tên (Full name):

2.Ngày tháng năm sinh (date of birth).

3. Số passort (Passport number).

4. Quốc tịch (Nationality).

5. Ngày nhập cảnh (date of arrive).

6. Nơi nhận thị thục (Place of getting visa).

Thông tin này gởi về email: hotro@duichthaiduong.com

Thời gian làm visa

Đối với visa du lịch: Làm Nhanh: 4h, Làm thường 2 ngày

Đối với visa thương mại: Nhanh 1 ngày, Làm thường 2 – 4 ngày.

Quy trình nhận Visa Việt Nam cho khách Nhật Bản

Sau khi được Cục quản lý xuất nhập cảnh đồng ý cho phép người nước ngoài nhập cảnh VN thì sẽ chúng tôi sẽ gửi công văn qua Email cho quý khách.

Khách nhập cảnh sẽ in công văn và mang theo 2 ảnh 4 x 6 lên máy bay hoặc đến cửa khẩu việt nam sẽ đóng phí dán visa hoặc sử dụng dịch vụ đón và dán visa tại Sân Bay như sau:

Loại 1 tháng, 3 tháng/ một lần phí dán visa: 25$.

Loại 1 tháng, 3 tháng/ nhiều lần phí dán visa: 50$.

Loại 6 tháng và 1 năm nhiều lần phí dán visa: 95 – 135$.

Ngoài ra chúng tôi còn cun cấp dịch vụ xin Công văn nhập cảnh cho các Quốc tịch thuộc quốc tịch bị hạn chế nhập cảnh Việt Nam:

Guinea, Liberia, Nigieria, Sierra Leone, Congo, Cameroon, Mozambic, Ghana, Thổ Nhĩ Kỳ(Turkey), Iran, Pakistan, Bangladesh, Apganistan, Syria, Xenegom, Mali, Libi, Bang la desh. Cần có Hồ sơ pháp lý bảo lãnh của đơn vị mời khách nhập cảnh liên hệ để được hướng dẫn chi tiết.

Nộp hồ sơ xin công văn thương mại cho quốc tịch Nhật Bản ở đâu

Công ty bảo lãnh cho người nước ngoài nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Địa chỉ: 333-335-337 Nguyễn Trãi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian xin công văn thương mại cho quốc tịch Nhật Bản

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời doanh nghiệp và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

Trường hợp đề nghị cấp thị thực tại cửa khẩu quốc tế, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quyđịnh tại các điểm a, b, c và d khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013.

Trong thời hạn 12 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại điểm đ và điểm e khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa - công văn nhập cảnh Thái Dương
Dịch vụ gia hạn visa – công văn nhập cảnh Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Xin công văn thương mại cho quốc tịch Nhật Bản.

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *