Xin công văn thương mại 1 tháng 1 lần

Xin công văn thương mại 1 tháng 1 lần | Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích thương mại, kinh doanh khi hết thời hạn ghi trên Visa có thể xin gia hạn visa loại 01 tháng để thực hiện các hoạt động tại Việt Nam.

Trong trường hợp này một công ty hoặc một tổ chức của Việt Nam phải đứng ra bảo lãnh xin cấp gia hạn visa cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc tại phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi người nước ngoài đang tạm trú.

Tùy vào từng loại visa trước đó mà Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ đóng dấu gia hạn tạm trú cho người nước ngoài hoặc đóng dán visa mới.

Các bước xin công văn chấp thuận cho nhập cảnh dành cho người nước ngoài do tổ chức, công ty tại Việt Nam bảo lãnh.

Công văn nhập cảnh 6 tháng và 1 năm không công ty bảo lãnh

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Hồ sơ  pháp nhân đăng kí với Cục quản lý xuất nhập cảnh về các thủ tục của công ty.

Mẫu N2 – văn bản mẫu.

Mặt hộ chiếu của khách.

Giấy phép đăng ký kinh doanh, mẫu đăng ký dấu (trường hợp khách làm visa Thương mại).

Thời gian xét duyệt cho công văn mời nhập cảnh

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

Cơ quan, tổ chức, cá nhân đề nghị cấp thị thực cho người nước ngoài tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài phải thanh toán với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh khoản cước phí để thực hiện việc thông báo cấp thị thực.

Gọi ngay số điện thoại 091.594.6427 – Visa Thái Dương sẽ tư vấn miễn phí thủ tục, trình tự và giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin Công văn nhập cảnh. 

Nếu có thắc mắc về việc xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn.Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được theo số 091.594.6427 – Visa Thái Dương.

THỜI GIAN TỪ 02  – 03 NGÀY LÀM VIỆC SẼ TRẢ KẾT QUẢ CÔNG VĂN

Hồ sơ đăng ký dịch vụ xin công văn thương mại 1 tháng 1 lần

1.Mặt hộ chiếu.

2.Ngày nhập cảnh.

3.Loại công văn (du lịch hay thương mại 1 tháng hay 3 tháng).

4.Nơi nhận visa.

Chúng tôi sẽ có phản hồi lại cho quý khách ngay khi nhận được thông tin đăng ký dịch vụ.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Xin công văn thương mại 1 tháng 1 lần
Xin công văn thương mại 1 tháng 1 lần

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *