Xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch Đông Timor

Xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch Đông TimorDịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Đông Timor sẽ hỗ trợ xin xét duyệt nhân sự lấy công văn nhập cảnh cho người Đông Timor vào Việt Nam theo đường sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ Hữu Nghị, Móng Cái, Lạng Sơn, Mộc Bài, hay sân bay Tân Sơn Nhất…..

Du khách mang quốc tịch Đông Timor khi nhập cảnh vào Việt Nam du lịch, công tác, thăm thân  sẽ được miễn 30 ngày visa theo thỏa thuận giữa các nước Asean, Nếu khách muốn ở lại lâu hơn thì cần phải xin visa trước ngày nhập cảnh Việt Nam.

Quý khách có thể nộp hồ sơ xin visa tại đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc xin xét duyệt nhân sự lấy công văn nhập cảnh sau đó vào dán visa tại cửa khẩu của Việt Nam .

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người Đông Timor

Hồ sơ xin công văn du lịch (DL)

– Scan mặt hộ chiếu của người xin visa.

– Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh Việt Nam.

– Cung cấp nơi nhận visa (ĐSQ hoặc LSQ Việt Nam ở nước ngoài, tại các sân bay hoặc cửa khẩu quốc tế của Việt Nam).

– Loại visa và thời hạn visa muốn xin.

– Thời gian xin: 1-2 ngày làm việc.

Xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch Đông Timor
Xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch Đông Timor

Hồ sơ xin công văn thương mại (DN/LĐ)

– Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài cùng với lịch trình công tác tại Việt Nam.

– Giấy phép kinh doanh (bản photo) có đóng dấu công ty.

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu của công ty (bản photo).

– Giấy chứng nhận đăng ký thuế (bản photo).

– Giấy giới thiệu chữ ký và con dấu bản chính.

– Hộ chiếu của người xin visa (bản photo).

– Giấy phép lao động (bản photo) nếu có.

– Booking vé may bay khứ hồi.

– Thời gian xin công văn: 5-7 ngày làm việc.

Lệ phí visa

Lệ phí cho loại 1 tháng 1 lần, 3 tháng 1 lần đóng tại cửa khẩu hoặc sứ quán: 25$.

Lệ phí cho loại công văn 3 tháng nhiều đóng tại cửa khẩu hoặc sứ quán: 50$ .

Lệ phí cho loại visa 6 tháng và 1 năm nhiều lần: 135$.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: http://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Xem các quốc tịch khác tại đây:

» Xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

» Xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch Đông Timor

» Xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch Bangladesh

» Xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch Jordan

» Xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch Madagascar

» Xin visa Việt Nam cho người Pakistan ở sân bay

» Xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch Pakistan

» Xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch Palestine

» Xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch Afghanistan

» Xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch Kenya

» Xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch Nepal

» Xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch Iran

» Xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch khó

» Duyệt công văn nhập cảnh quốc tịch khó tại Việt Nam