Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam | Khi nhập cảnh vào Việt Nam trừ các quốc gia được miễn thị thực thì tất cả công dân các nước còn lại sẽ phải xuất trình visa mới được qua cổng hải quan.

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Để có visa Việt Nam người nước ngoài sẽ có 2 cách cơ bản: xin visa tại cơ quan lãnh sự của Việt Nam đặt tại nước sở tại hoặc xin công văn nhập cảnh và dán visa tại cửa khẩu Việt Nam bao gồm đường bộ, biển và cảng hàng không.

Quý khách có nhu cầu làm công văn  nhập cảnh hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy 091.594.6427 – Mr. Sang hoặc qua địa chỉ Email: hotro@dulichthaiduong.com, chúng tôi nhận làm công văn nhập cảnh trọn gói nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Công văn nhập cảnh Việt Nam là gì?

Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản chấp thuận của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với các mục đích khác nhau như du lịch, thương mại, đầu tư, lao động, thăm thân nhân tại Việt Nam…..

Công văn nhập cảnh Việt Nam được cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam gửi lên Cục xuất nhập cảnh để xét duyệt trước khi người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Nội dung của công văn được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh duyệt bao gồm thông tin về cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mời bảo lãnh người nước ngoài, thông tin cá nhân của người nước ngoài, thời hạn nhập cảnh của người nước ngoài vào Việt Nam và địa điểm nhận thị thực visa Việt Nam.

Địa chỉ cục quản lý xuất nhập cảnh tại Sài Gòn: 333-335-337 đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM – đối diện trụ sở cũ (địa chỉ 254 đường Nguyễn Trãi).

Các loại công văn nhập cảnh Việt Nam

1. Công văn du lịch: có giá trị 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh, thường được cấp cho khách du lịch, được quyền nhập xuất cảnh một lần qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.

2. Công văn thương mại: có giá trị từ 90 ngày đến 180 ngày kể từ ngày nhập cảnh, thường được cấp cho người nước ngoài đến kinh doanh hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư, được quyền nhập xuất cảnh nhiều lần qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.

Làm gì để xin công văn nhập cảnh Việt Nam?

► Có cơ quan tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam.

► Được cơ quan xuất nhập cảnh xét duyệt công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam.

► Nếu được sự đồng ý bằng văn bản cho phép người nước ngoài đó vào Việt Nam thì Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ ra một công văn gọi là công văn chấp thuận nhập cảnh.

Nội dung công văn bao gồm:

– Thông tin về cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mời bảo lãnh.

– Thông tin cá nhân của người nước ngoài.

– Thời hạn nhập cảnh và lưu trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

– Địa điểm nhận thị thực visa Việt Nam.

♦ P/S: Địa điểm thực hiện việc cấp visa (Có thể là tại Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài (Đại sứ quán/Lãnh sự quán) hoặc tại các cửa khẩu quốc tế (Sân bay, cửa khẩu đường bộ, đường biển).

Xin công văn nhập cảnh Việt Nam gồm những loại nào

► Phân loại theo địa điểm nhận visa: cửa khẩu sân bay quốc tế, cửa khẩu đường bộ, cửa khẩu đường thủy, đại sứ quán/ lãnh sự quán/ tổng lãnh sự quán Việt Nam tại các nước.

► Phân loại theo mục đích vào Việt Nam:du lịch/ công tác/ làm việc/ du học…

► Phân loại theo thời hạn visa và số lần ra vào Việt Nam: hoặc 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm /1 lần, nhiều lần.

♦ Lưu ý: Người nước ngoài cũng có thể xin visa tại cửa khẩu với những trường hợp cá biệt như đã nêu trong điều 18 luật XNC 2015.

a) Xuất phát từ nước không có cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam.

b) Trước khi đến Việt Nam phải đi qua nhiều nước.

c) Vào Việt Nam tham quan, du lịch theo chương trình do doanh nghiệp lữ hành quốc tế tại Việt Nam tổ chức.

d) Thuyền viên nước ngoài đang ở trên tàu neo đậu tại cảng biển Việt Nam có nhu cầu xuất cảnh qua cửa khẩu khác.

đ) Vào để dự tang lễ thân nhân hoặc thăm người thân đang ốm nặng.

e) Vào Việt Nam tham gia xử lý sự cố khẩn cấp, cứu hộ, cứu nạn, phòng chống thiên tai, dịch bệnh hoặc vì lý do đặc biệt khác theo đề nghị của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.

♦ Lưu ý: Các nước thuộc khu vực Trung Đông, Châu Phi chỉ xin được công văn nhập cảnh 1 tháng/ 1 lần khi có tổ chức tại Việt Nam đứng ra mời và bảo lãnh. Các nước còn lại có thể xin các loại công văn hiện hành.

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Đối với công ty chưa đăng ký tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh

Bản sao giấy phép kinh doanh.

Mẫu NA2. (Download)

Công văn đăng ký thủ tục.

Công văn đăng ký chữ ký & mẫu dấu.

Lịch làm việc. .

Đối với công ty đã đăng ký tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh

Bản sao giấy phép kinh doanh.

Mẫu NA2. (Download)

Trường hợp khách Việt nam mục đích du lịch cần thông tin để làm công văn bảo lãnh

Họ tên (Full name).

Ngày tháng năm sinh (date of birth).

Số passport (Passport number).

Quốc tịch (Nationality).

Ngày nhập cảnh (date of arrive).

Nơi nhận thị thực (Place of getting visa).

Thông tin này gởi về: 091.594.6427 – Mr. Sang 

Hoặc mail: hotro@dulichthaiduong.com

Skype chat: rac.travel2

Chú ý: Các Quốc tịch thuộc đối tượng hạn chế nhập cảnh như quốc tịch NIGIERIA, CAMEROON, CONGO, MOZAMBIQUE, GHANA, SIERRA LEON, THỔ NHĨ KỲ, IRAN, BANGLADESH, PAKISTAN, APGANISTAN, SYRIA, YEMEN là quốc tịch khó sẽ áp dụng hồ sơ riêng.

Vui lòng liên hệ hotline hoặc tìm các bài viết về Xin Công Văn Nhập Cảnh Việt Nam Cho Quốc Tịch Khó để biết thêm chi tiết và báo giá.

Ai có thể hỗ trợ xin công văn nhập cảnh Việt Nam nhanh chóng, đảm bảo

♦ Khi có nhu cầu xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam, bạn có thể liên hệ với Visa Thái Dương để đảm bảo chắc chắn 100% sẽ lấy được công văn nhập cảnh.

♦ Quy trình làm việc của Visa Thái Dương rất đơn giản:

► Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

► Gọi điện thoại, gửi e-mail tư vấn sử dụng dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam.

► Tiếp nhận thông tin giấy tờ cần thiết của khách hàng để có thể làm hồ sơ xin công văn nhập cảnh.

► Nộp hồ sơ giúp quý vị.

► Nhận công văn trả về.

► Gửi công văn đến địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.

Xét Duyệt Công Văn

Du lịch 1 tháng

15 USD

3 ngày

Nhận visa ĐSQ hoặc tại cửa khẩu .

Thương mại 3 tháng 1 lần

30 USD

3 ngày

Nhận visa ĐSQ hoặc tại cửa khẩu

Thương mại 3 tháng nhiều lần 35 USD 3 ngày

Nhận visa ĐSQ hoặc tại cửa khẩu

Trường hợp xin khẩn 1 ngày, 2 ngày vui lòng gọi 091.594.6427 – Mr. Sang để biết thêm chi tiết

* Lưu ý: mức phí trên là mức chuẩn ĐSQ đưa ra. Phí sẽ thay đổi tùy theo ĐSQ hoặc tình trạng hồ sơ của quý khách. (Liên hệ số hotline để được tư vấn và báo giá tận răng)

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam
Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *