Công văn nhập cảnh 6 tháng vào Việt Nam

Công văn nhập cảnh 6 tháng | Quý du khách là người nước ngoài, muốn nhập cảnh vào Việt Nam nhiều lần để công tác hoặc trao đổi thương mại. Quý khách có thể xin visa  6 tháng đến 1 năm nhập cảnh nhiều lần vào Việt Nam.

Công ty du lịch Thái Dương cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam cho người mang quốc tịch nước ngoài đang có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch, công tác, thăm thân, đầu tư hay du học.

Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi mặt scan hộ chiếu và ngày nhập cảnh, chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn thành thủ tục xin công văn nhanh chóng nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của Công ty du lịch Thái Dương, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Trong trường hợp khẩn cấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách xin xét duyệt công văn và xin visa nhập cảnh vào Việt Nam chỉ trong vài giờ.

Công văn nhập cảnh 6 tháng nhiều lần là văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận) của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, Bộ Công An Việt Nam, đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người Nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích để làm viêc, theo các cửa khẩu Quốc tế hoặc lấy visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài

Dịch vụ xin gia hạn visa Thái Dương hỗ trợ tư vấn thủ tục xin công văn nhập cảnh  6 tháng , 1 năm nhiều lần vào Việt Nam.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh 6 tháng nhiều lần

– Tờ khai theo mẫu NA2 + Giấy giới thiệu.

– Mặt scan hộ chiếu khách, hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch.

– Ngày dự định đến Việt Nam, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa.

– Nơi nhận visa (lãnh sự quán Việt Nam/ cửa khẩu Việt Nam).

– Hồ sơ bảo lãnh của công ty (hồ sơ pháp nhân):

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép đầu tư (bản sao hợp pháp).

+ Giấy phép đăng ký mẫu dấu, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.

+ Công văn giới thiệu chữ ký, con dấu + Lịch trình.

+ Bản sao giấy phép lao động (nếu có).

+ Nếu quý khách chưa có hồ sơ đầy đủ vui liên hệ 091.594.6427 – Mr. Sang để hỗ trợ bổ sung hoàn thiện hồ sơ và giá cả.

» Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Công ty du lịch Thái Dương là đơn vị xin công văn thương mại chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, có kinh nghiệm cao tư vấn miễn phí và hướng dẫn thủ tục giúp quý khách xin công văn thương mại 1 năm.

Công ty du lịch Thái Dương luôn đem lại sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay tới Công ty du lịch Thái Dương ngay hôm để được hỗ trợ kịp thời!

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Xin công văn thương mại 1 tháng 1 lần
Xin công văn thương mại 1 tháng 1 lần

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

» Dịch vụ xin công văn nhập cảnh nhanh tại Sài Gòn

» Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 1 năm nhiều lần

» Công văn nhập cảnh 6 tháng và 1 năm nhiều lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *