Công văn thương mại 1 năm tại Sài Gòn

Công văn thương mại 1 năm tại Sài Gòn | Visa Thái Dương cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam cho người mang quốc tịch nước ngoài đang có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch, công tác, thăm thân, đầu tư hay du học.

Người nước ngoài đang có nhu cầu xin công văn thương mại 1 năm với mục đích nhập cảnh vào Việt Nam để công tác, làm việc, hãy liên hệ ngay 091.594.6427 – Mr. Sang để được đội ngũ nhân viên Visa Thái Dương tư vấn thủ tục làm công văn thương mại miễn phí, nhanh chóng nhất.

Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi mặt scan hộ chiếu và ngày nhập cảnh, chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn thành thủ tục xin công văn nhanh chóng nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của Công ty du lịch Thái Dương, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Trong trường hợp khẩn cấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách xin xét duyệt công văn và xin visa nhập cảnh vào Việt Nam chỉ trong vài giờ.

Công văn thương mại 1 năm tại Sài Gòn

Công văn thương mại 1 năm là văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận) của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, Bộ Công An Việt Nam, đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người Nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích để làm viêc theo các cửa khẩu Quốc tế hoặc lấy visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

Loại công văn này có thời hạn là 1 năm và trong thời gian 1 năm này thì được nhập cảnh vào Việt Nam với số lần không hạn chế, nhưng chỉ được lưu trú tại Việt Nam không quá 30 ngày kể từ khi làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ.

Để có được công văn thương mại cho người nước ngoài vào Việt Nam thì cơ quan, tổ chức mời người nước ngoài, bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam phải làm thủ tục đến Cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt (xin công văn thương mại) cho người nước ngoài vào Việt Nam.

Thủ tục xin cấp 2 loại công văn thương mại

– Loại 1: Công văn thương mại 6 tháng nhiều lần.

– Loại 2: Công văn thương mại 1 năm nhiều lần.

Hồ sơ xin công văn thương mại 1 năm

– Tờ khai theo mẫu NA2 (2 bản). Tải mẫu NA2 tại đây

– Mặt scan hộ chiếu khách, hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch.

– Ngày dự định đến Việt Nam, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa ,hay cửa khẩu đường bộ.

– Số ngày dự định ở tại Việt Nam.

– Nơi nhận visa (lãnh sự quán Việt Nam/ cửa khẩu Việt Nam).

– Hồ sơ bảo lãnh của công ty (hồ sơ pháp nhân):

1/ Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép đầu tư (bản sao hợp pháp).

2/ Giấy phép đăng ký mẫu dấu, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.

3/ Công văn nhận visa tại cửa khẩu (nếu có).

Thời gian trả kết quả: 05 ngày làm việc ( có thể làm khẩn trong từng trường hợp).

Thời hạn visa: 1 năm, loại nhiều lần.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa - công văn nhập cảnh Thái Dương
Dịch vụ gia hạn visa – công văn nhập cảnh Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm công văn thương mại 1 năm tại Sài Gòn.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)